Lễ tri ân khách hàng đầy cảm xúc của Batdongsan.com.vn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Một thập kỷ đồng hành cùng thị trường bất động sản Việt Nam, trải qua nhiều thăng trầm song hành với những khó khăn của thị trường nói riêng, của nền kinh tế nói chung, tuy nhiên, Batdongsan.com.vn đã vững vàng vượt qua và trở thành kênh thông tin phổ quát, hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay.
Từ phiên bản 1.0 năm 2007, với việc liên tục cải tiến, áp dụng những tính năng, công nghệ mới, sau 3 năm, Batdongsan.com.vn nhanh chóng trở thành kênh thông tin về bất động sản số 1 tại Việt Nam. Kể từ năm 2010 đến nay, Batdongsan.com.vn luôn duy trì tốc độ tăng trưởng 30-60% mỗi năm, không chỉ giữ vững vị trí kênh thông tin số 1 tại Việt Nam, website tiếp tục vươn lên đứng đầu Đông Nam Á với lượt truy cập (gần 7 triệu lượt/tháng) bỏ xa các website đứng thứ 2 và thứ 3 trong khu vực. Thậm chí, lượng truy cập của Batdongsan.com.vn còn cao hơn lượng truy cập của cả 3 website bất động sản hàng đầu Singapore, Thái Lan và Malaysia cộng lại.

Tại buổi lễ tri ân khách hàng diễn ra ở khác sạn JW Marriott (Hà Nội) ngày 27/08, bà Trần Thị Hồng Thúy, Phó TGĐ Đại Việt Group (đơn vị sở hữu Batdongsan.com.vn) chân thành chia sẻ: “Để có được những thành công như ngày hôm nay, chúng tôi thấu hiểu rất rõ, chính là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và nhiệt tình hợp tác của khách hàng, đối tác và những độc giả thường xuyên. Cùng với sức mạnh nội lực, niềm tin của khách hàng chính là động lực để Batdongsan.com.vn không ngừng đổi mới và phát triển trong suốt 10 năm qua. Bằng tiệc tri ân quy mô lớn tại 2 miền với hơn 1000 khách mời, Batdongsan.com.vn muốn gửi tới khách hàng lời cảm ơn chân hành, sự tri ân sâu sắc nhất”.
lễ tri ân Batdongsan.vom.vn
Bà Trần Hồng Thúy – Phó TGĐ Đại Việt Group phát biểu khai mạc Lễ tri ân
Lãnh đạo Đại Việt Group cũng cho biết trong thời gian tới, Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục tập trung đầu tư về con người và công nghệ, triển khai thêm nhiều tính năng để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ có hiệu quả sử dụng tốt hơn nữa. Bà Thúy khẳng định, những khách hàng thường xuyên của Batdongsan.com.vn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi liên tục của Batdongsan.com.vn và hiệu quả gia tăng mang lại từ website này.


Lời cám ơn đối tác, khách hàng trong sự kiện Tri ân 10 năm

Cũng tại sự kiện, Batdongsan.com.vn lần đầu tiên công bố báo cáo nghiên cứu về thị trường bất động sản Việt Nam với góc nhìn hoàn toàn mới dựa trên hành vi người dùng có nhu cầu mua, thuê bất động sản. Với 1,9 triệu người dùng và sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ về thị trường bất động sản, Batdongsan.com.vn đã mang đến cho khách mời những con số đáng tin cậy và có độ chính xác cao về hành vi của người dùng. Trên cơ sở đó, khách hàng có thể đưa ra những chiến lược đầu tư, kinh doanh phù hợp với nhu cầu thị trường.
lễ tri ân Batdongsan.com.vn
Ông Hoàng Anh, Phó ban NCTT Batdongsan.com.vn công bố
những con số thú vị về TTBĐS Việt Nam
Đánh giá về báo cáo này, ông Phạm Văn Thường, Trưởng Phòng Quản lý thị trường bất động sản – Cục Quản lý nhà (Bộ xây dựng), cho biết, đây thực sự là một bản báo cáo đầy ấn tượng, khó có thể tìm kiếm được ở đâu khác. Những con số lần đầu tiên được công bố đã phản ánh đúng thực tế thị trường BĐS Việt Nam, có ý nghĩa lớn đối với các nhà đầu tư cá nhân, các chủ đầu tư trong việc lên kế hoạch xây dựng, phát triển nhà ở cũng như xây dựng chiến lược marketing, bán hàng hiệu quả trong giai đoạn phục hồi của thị trường nhà đất hiện nay.
Sau sự kiện, ông Hoàng Văn Hòa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản Hòa Bình, chia sẻ là một khách hàng lâu năm của Batdongsan.com.vn, ông rất trân trọng những hợp tác tuyệt vời giữa hai bên. Thông qua sự kiện tri ân nhiều cảm xúc này, ông thay mặt Công ty muốn bày tỏ sự cảm ơn trở lại đối với Ban lãnh đạo Batdongsan.com.vn bởi hiệu quả truyền thông to lớn mà kênh thông tin này đã mang lại cho các doanh nghiệp BĐS trên cả nước.
Tham gia tiệc tri ân, khách hàng còn được thưởng thức chương trình ca nhạc vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Tùng Dương, Hoàng Quyên, Đức Tuấn, Hương Tràm… cùng các vũ đoàn âm nhạc nổi tiếng. Đặc biệt, 5 khách hàng may mắn đã có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ Batdongsan.com.vn gồm: Iphone 6 plus, Macbook air 2, Samsung smart watch…
Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng tại Lễ tri ân:
lễ tri ân Batdongsan.com.vn
Đội lễ tân nồng nhiệt đón tiếp đại biểu đến dự lễ tri ân
lễ tri ân Batdongsan.com.vn
Màn trình diễn thể hiện sự phát triển của Batdongsan.com.vn đầy ấn tượng
lễ tri ân Batdongsan.com.vn
Ca sĩ Tùng Dương cháy hết mình với khán giả
lễ tri ân Batdongsan.com.vn
Diva Mỹ Linh sâu lắng với những "hit" đình đám
lễ tri ân Batdongsan.com.vn
Hoàng Quyên "phiêu" trên sân khấu
lễ tri ân Batdongsan.com.vn
Không gian trang trọng của Lễ tri ân
lễ tri ân Batdongsan.com.vn
Các tiết mục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khách hàng tham dự
Video phần trình diễn của ca sỹ Mỹ Linh và ca sỹ Tùng Dương trong chương trình:

DH

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản Quý 1/2024

Nhà Đầu Tư TP.HCM “Ráo Riết” Săn Lùng Bất Động Sản Hà Nội

Sóng Hạ Tầng “Đẩy” Thị Trường Bất Động Sản Khu Tây Sài Gòn