Liên minh 5F quyên góp 500 triệu đồng hỗ trợ miền Trung

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Toàn cảnh chương trình “Hướng về miền Trung” nhằm mục đích quyên góp chia sẻ với người dân miền Trung sau những thiên tai bão lũ liên tiếp trong tháng 10 vừa qua. Chương trình do Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F gồm năm đơn vị Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc tổ chức với sự đồng hành của các nghệ sỹ Phi Nhung, Phương Thúy, Hồ Văn Cường, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và Vũ đoàn Rainbow.

Ông Nguyễn Bá Kỳ (trái), Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc – đại diện Ban Tổ chức trao bảng tượng trưng số tiền 500 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương. Đây là tấm lòng của tập thể lãnh đạo, nhân viên Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F cùng với người dân cả nước dành cho miền Trung để nhanh chóng ổn định, tái thiết cuộc sống.

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình. Anh cho biết vừa trải qua một tuần với bà con miền Trung và chứng kiến những thiệt hại khủng khiếp do bão lũ gây ra. Nhiều người đã bị thiệt mạng, nhà cửa, tài sản, mùa màng bị nước lũ cuốn trôi và người dân đang rất cần cả nước chung tay góp sức để nhanh chóng khắc phục hậu quả, gượng dậy sau thiên tai.

Ông Nguyễn Hữu Tạo, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu – đại diện Ban Tổ chức chương trình "Hướng về miền Trung" công bố số tiền quyên góp được lên đến 500 triệu đồng. "Tôi rất xúc động và xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các anh chị cán bộ, nhân viên Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F. Đồng thời, xin cảm ôn sự đồng hành, hỗ trợ của chủ đầu tư Minh Quốc và các nghệ sỹ giúp chương trình thành công tốt đẹp", ông nói.

Cán bộ, nhân viên Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F trong phần quyên góp chia sẻ tấm lòng với người dân miền Trung. Đây cũng là nét văn hóa doanh nghiệp được các đơn vị gìn giữ và phát huy trong suốt thời gian vừa qua.

Ca sĩ Phi Nhung biểu diễn một tiết mục về miền Trung nhận được nhiều tán thưởng của khán giả.

Trước và sau chương trình “Hướng về miền Trung”, rất nhiều khách mời cũng đã quan tâm tìm hiểu thông tin dự án khu căn hộ phức hợp Legend Complex do Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F phân phối. Legend Complex được quy hoạch và thiết kế “chuẩn Âu”, có quy mô 3,2ha tọa lạc trên ba mặt tiền gồm đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đại lộ Điện Biên Phủ và đường ĐX 034, trung tâm TP. Thủ Dầu Một.

Phối cảnh dự án khu căn hộ phức hợp Legend Complex với hệ thống hàng chục tiện ích cao cấp, từ công viên, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị 24h, khu thể dục thể thao, nhà hàng – café, trường học, vườn yoga, khu nướng BBQ… Dự án được Vietcombank bảo lãnh tiến độ bàn giao với giá bán chỉ từ 25 triệu đồng/m2 kèm nhiều khuyến mãi như tặng 1.000 USD, chiết khấu 10%, cơ hội trúng xe Toyota Camry, 3 xe máy…

Khang Việt

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/11/03/lien-minh-5f-quyen-gop-500-trieu-dong-ho-tro-mien-trung

Thị Trường Bất Động Sản Hà Nội 2024: Giai Đoạn Cuối Của Khó Khăn?

Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản Tháng 1/2024

Bất Động Sản Năm 2024: Tìm Loại Hình Đầu Tư Hấp Dẫn