LIM TOWER 3 mang văn hóa Việt vào thiết kế cảnh quan

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trung tâm của thiết kế là một cấu trúc đường cong bằng thép mảng liên tục dài 90m, với kiểu dáng uốn lượn như 1 dải lụa bọc lấy toà nhà. Tạo hình này vừa tăng tính thẩm mỹ cho cao ốc văn phòng, vừa là những phân khu chỗ ngồi ẩn mình trong khu vườn nhiệt đới. Khu vực này được coi là không gian để các khách hàng trong toà nhà gặp gỡ, tương tác và kết nối với nhau.
Phần cảnh quan là sự kết hợp hài hoà của hơn 60 loại cây được chọn lọc kỹ lưỡng bám sát tinh thần “vườn cây nhiệt đới” giữa trung tâm thành thị. Các loại cây cao thấp, nhiều màu sắc bắt mắt đan xen nhau, góp phần tạo nên một công viên thu nhỏ bên cạnh toà nhà văn phòng sang trọng và hiện đại. Vườn cây nhiệt đới này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối cảnh quan của LIM TOWER 3 với các khu vực lân cận.

thiết kế vườn
Thiết kế cảnh quan Vườn Việt của LIM TOWER 3

D1 architectural studio (viết tắt là D1) là đơn vị đảm nhận vai trò thiết kế cảnh quan cho tòa nhà. D1 là văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc được thành lập bởi Kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tân và các cộng sự vào tháng 09/2017 với sứ mệnh góp phần xây dựng một đô thị bản sắc từ góc độ kiến trúc.
“Ý tưởng “Vườn Việt" sẽ là sự kết hợp nhịp nhàng của tạo hình kiến trúc phóng khoáng, tinh tế với sự tự nhiên, duyên dáng của vườn cây nhiệt đới xanh mát. Phương án thiết kế này sẽ tạo nên một bố cục hài hoà cho tổng thể dự án LIM TOWER 3 – giúp tất cả khách hàng làm việc trong toà nhà phát huy tối đa năng suất và chất lượng công việc. Phối cảnh của dự án sẽ phá vỡ những chuẩn mực cứng nhắc trong thiết kế toà nhà văn phòng tại khu vực trung tâm thành phố,” Kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tân chia sẻ.

ý tưởng Vườn Việt
Thiết kế lấy cảm hứng từ ý tưởng Vườn Việt

dự án LIM TOWER 3
Phối cảnh hài hòa trong tổng thể dự án LIM TOWER 3

Ông Nhật Anh Đỗ, Giám đốc Điều hành LIM cho biết: “Một cao ốc văn phòng cấp tiến ngày nay phải kết hợp hài hoà thiên nhiên vào trong chính trải nghiệm môi trường làm việc mỗi ngày cho các khách thuê và người làm việc. Lực lượng lao động thành thị, đặc biệt lao động cấp cao, ngày càng đòi hỏi chất lượng môi trường làm việc tốt nhất. Việc đưa vào một “Vườn Việt” trong tổng thể cao ốc của LIM TOWER 3 chúng tôi không ngoài mục đích muốn giảm đi tác động tù túng của kết cấu bê tông thông thường. Thay vào đó, người làm việc lại LIM TOWER 3 được tiếp cận nhiều hơn những khu vườn nhiệt đới xanh mát với những góc riêng đầy hứng khởi để nâng cao chất lượng môi trường làm việc, giúp họ thỏa sức sáng tạo, phát triển bền vững trong công việc.”

Công viên thu nhỏ
Công viên thu nhỏ bên cạnh tòa nhà văn phòng sang trọng, hiện đại

LIM TOWER 3 là cao ốc văn phòng hiện đại, gồm 25 tầng, sở hữu kiến trúc thoáng đãng, không có cột trụ, tọa lạc tại góc đường Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi, với tầm nhìn rộng bao quát thành phố. Dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 9/2019, LIM TOWER 3 hứa hẹn sẽ là cao ốc văn phòng hiện đại cho thế hệ nhân viên văn phòng cấp tiến tại Việt Nam.
Hiện tòa nhà đã bắt đầu nhận và sẵn sàng giải đáp các vấn đề về thông tin cho thuê. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ +84 919 299 040.

Về D1 architectural studio

Ra đời 2017 tại Saigon, các công trình D1 thiết kế đa dạng bao gồm Văn Phòng, Nhà Ở, Khách Sạn, Nghỉ Dưỡng, Bán Lẻ với phạm vi bao phủ 3 thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM tính đến thời điểm hiện tại.

Các công trình của D1 thiết kế nổi bật với nét duyên dáng đặc trưng và tinh thần đương đại vùng đất, chất liệu và nghệ nhân địa phương. Kết quả trên đến từ triết lý thiết kế D1: mỗi công trình kiến trúc của D1 là một cuộc đối thoại trường tồn hai chiều giữa công trình với công trình, với đô thị, với con người và thiên nhiên bản địa. Tổng thể công trình được thiết kế tạo ra hình khối hữu cơ với các thành tố tương tác linh hoạt với nhau.

Thông tin về LIM

LIM là thương hiệu phát triển chuỗi các cao ốc văn phòng chất lượng cao tại Việt Nam.

Dự kiến đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2019, LIM TOWER 3 tọa lạc tại 29A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, gần khu trung tâm kinh tế quan trọng tại TP.HCM, Việt Nam. Tòa nhà có tổng cộng 25 tầng, ước tính khoảng 1200 m2/tầng, với 3 tầng hầm cùng các ngân hàng và không gian bán lẻ chất lượng cao tại tầng trệt.

LIM TOWER 3 sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút, nằm gần trung tâm hội nghị GEM Center cùng nhiều nhà hàng, khách sạn tại khu trung tâm, đồng thời chỉ cách Lãnh Sự Quán Mỹ và Pháp ít phút đi bộ. Đây chính là địa điểm lý tưởng để phát triển việc kinh doanh cho các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

T&A Corp Hợp Tác Chiến Lược Với Tập Đoàn CapitaLand, Chính Thức Phân Phối Dự Án Sycamore

HDBank Quảng Ninh Tài Trợ Tín Dụng 1000 Tỷ Đồng Cho Dự Án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Tháng 3/2024 Mới Cập Nhật