Long An xây khu công nghiệp Nam Tân Lập 2.590 tỷ đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Phối cảnh một góc khu công nghiệp Nam Tân LậpPhối cảnh một góc KCN Nam Tân Lập. Ảnh: internet

Theo thông tin từ Văn phòng Chính phủ, chủ trương đầu tư dự án xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Nam Tân Lập (xã Tân Lập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) đã được Phó thủ tướng Lê Văn Thành ký quyết định chấp thuận. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 2.590,4 tỷ đồng (440,4 tỷ vốn góp của nhà đầu tư). Sau khi báo cáo đánh giá tác động môi trường được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt Công ty TNHH Saigontel Long An mới được phép thực hiện dự án.
UBND tỉnh Long An chỉ đạo Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An hướng dẫn nhà đầu tư quy định cụ thể tiến độ thực hiện dự án, trong đó lưu ý tiến độ góp vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư. Nhà đầu tư chỉ được thực hiện dự án sau khi được Bộ Tài nguyên & Môi trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.
Phó Thủ tướng giao UBND tỉnh Long An thực hiện các trình tự, thủ tục liên quan việc đã cho các nhà đầu tư thứ cấp thuê đất để xây dựng các dự án trong phạm vi quy hoạch KCN, bảo đảm phù hợp với quy định của pháp luật.
UBND tỉnh cần thống nhất phương án sử dụng chung hạ tầng KCN trong quá trình thực hiện và sau khi KCN đi vào hoạt động giữa các nhà đầu tư thứ cấp và nhà đầu tư hạ tầng KCN Nam Tân Tập, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên, không để xảy ra khiếu nại, khiếu kiện.
Ngoài ra, tỉnh Long An cũng cần tổ chức thu hồi đất, đền bù, giải phóng mặt bằng, cho thuê đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án, đảm bảo không có tranh chấp, khiếu kiện.

Hải Âu (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/08/25/long-an-xay-khu-cong-nghiep-nam-tan-lap-2-590-ty-dong

Liền Kề Á Đông Xanh – “Tọa Độ Vàng” Khơi Thông Giá Trị Bất Động Sản

Thực Hư Giá Thứ Cấp Chung Cư TP.HCM Tăng Trở Lại?

Beverly Hills Hạ Long - Bất Động Sản Mang Trải Nghiệm Độc Bản Xứng Tầm Được Giới Tinh Hoa Săn Đón