Charm Resort Long Hải, dự kiến đi vào vận hành cùng quảng trường lễ hội mới

Phương Uyên
Được đăng bởi Phương Uyên
Theo chủ đầu tư Charm Group, trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài, tuy nhiên Charm Group vẫn cố gắng cùng các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ dự án, đảm bảo chất lượng cũng như bàn giao sản phẩm đến khách hàng theo như kế hoạch đã đề ra. Với mọi nỗ lực của nhà thầu, tư vấn giám sát và các đơn vị liên quan, đến thời điểm này, dự án đã triển khai với khối lượng khoảng 30%. Trong đó, khu vực căn hộ đã xây dựng đến tầng thứ 4, dự kiến sẽ cất nóc trong quý II/2022. Khu vực biệt thự đã sẵn sàng mặt bằng để triển khai thi công sớm nhất.

Đường số 14 (kế bên Charm Resort Long Hải) kết nối xuống biển và khu vực được quy hoạch Quảng trường lễ hội rộng gần 1 ha đang dần hình thành

Charm Resort Long Hải tọa lạc trên diện tích 4,7ha, quy mô 12 tầng, có gần 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng và 24 căn biệt thự, 17 căn shophouse được thiết kế với phiên bản giới hạn với hơn 14.000m2 cho cây xanh & tiện ích. Dự án sở hữu 300m đường bờ biển riêng được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh đẹp, một mặt tiếp giáp với cung đường huyết mạch ngã ba Võ Thị Sáu – Lê Trọng Tấn dẫn đến thủ phủ du lịch kề cận Hồ Tràm. Mặt còn lại của dự án là đường số 14 dẫn ra quảng trường biển – nơi đây chính là trái tim của Long Hải quy tụ các tiện ích và các sự kiện vui chơi giải trí của khu vực. Nhờ địa thế này, dự án được định hướng trở thành một biểu tượng nghỉ dưỡng mới của khu vực, là điểm đến của những kỳ nghỉ ấn tượng, nơi du khách cảm nhận được cả hai mặt: Sự bình yên của biển, sự sôi động của phố một cách trọn vẹn.

Theo Quyết định số 1266/QĐ-UBND tỉnh BR-VT công bố mới đây vè Phê duyệt đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu vực Long Hải, trong giai đoạn 2021-2025, huyện dự kiến ưu tiên triển khai đầu tư xây dựng đường quy hoạch số 14 và Quảng trường bãi tắm Hàng Dương thị trấn Long Hải; chiều dài đường là khoảng 370m, diện tích quảng trường khoảng 9.500m2.

Đề án quy hoạch mới được công bố đã góp phần vào sự phát triển của cả khu vực. Bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Tập đoàn Charm Group – Chủ đầu tư Khu nghỉ dưỡng Charm Resort Long Hải cho biết: “Khi biết tin quy hoạch mới của tỉnh BR-VT có con đường dẫn xuống biển kết nối với quảng trường lễ hội, chúng tôi đã chủ động ủng hộ kế hoạch giải tỏa có đền bù gần 2,000 m2 bên phải của dự án để mở rộng đường”.

Khu nghỉ dưỡng Charm Resort Long Hải cũng đang từng bước hoàn thiện tiến độ để chính thức đi vào vận hành dự kiến khoảng quý 2/2023.

Hiện tại, con đường đã hiện rõ vóc dáng và chuẩn bị hoàn tất phần san lấp. Về địa thế của quảng trường lễ hội mới Long Hải chính là nơi sở hữu vị trí vàng đắc địa nằm ngay điểm giao thoa của các tuyến đường chủ đạo. Một mặt tiếp giáp với cung đường huyết mạch ngã ba Võ Thị Sáu – Lê Trọng Tấn dẫn đến thủ phủ du lịch kề cận Hồ Tràm, một mặt là đường số 14 (liền kề Charm Resort Long Hải) dẫn ra quảng trường biển – quy tụ hàng loạt các tiện ích đẳng cấp đang được thị trấn Long Hải lên kế hoạch thực hiện đồng loạt kịp tiến độ đưa vào sử dụng vào năm 2023. Theo đồ án Quy hoạch này, Charm Resort Long Hải sẽ là dự án gần nhất được kết nối với quảng trường lễ hội phía Nam của Dinh Cô, đồng thời kết nối hạ tầng với Bến thuyền du lịch Phước Hưng. Với lợi thế là khu du lịch nghỉ dưỡng hiếm hoi tọa lạc trên đất vàng trung tâm của thị trấn Long Hải, sở hữu lợi thế “tựa sơn hướng thủy”, Charm Resort Long Hải hiện là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tạo sức hút lớn tại thị trường nghỉ dưỡng BR-VT thời gian gần đây.
Được biết, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng vừa phê duyệt đồ án quy hoạch khu vực Long Hải, huyện Long Điền với 5 khu trung tâm và 8 khu ở, cáp treo núi Minh Đạm. gồm khu trung tâm Dịch vụ du lịch ven biển: Kết nối khu bãi bồi, ao Hải Hà, Dinh Cô, Tịnh xá Ngọc Hải (có vị trí ở khoảng giữa Dinh Cô và Mộ Cô) và Mộ Cô với một đường đi dạo không có xe hơi, mở rộng ở cả hai hướng: Phía Bắc đến ao Hải Hà và dọc theo bãi biển phía Nam cho người đi bộ liên tục bên bờ biển, có các công trình tiện ích phục vụ du lịch và thương mại quy mô nhỏ như: quầy hàng lưu niệm, nhà hàng hải sản, các cửa hàng thủ công mỹ nghệ và các chợ bán các sản vật địa phương, các quầy hàng cho hàng thủ công Phật giáo… Bố trí một quảng trường lễ hội phía Nam của Dinh Cô, cuối trục Trung tâm Hàng Dương; phục vụ như là một địa điểm lớn, mới, ngoài trời cho các hoạt động lễ hội Dinh Cô.Ngoài ra còn có đề án xây dựng Khu trung tâm Hành chính và Văn hóa đô thị, Khu trung tâm Thương mại phía Bắc và Khu trung tâm Dịch vụ đô thị Hàng Dương.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/12/05/long-hai-sap-co-quang-truong-le-hoi-moi

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Tháng 2/2024 - Thấp Nhất Từ 5%/Năm

Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Quay Lại Thị Trường Sau Tết

Palm Manor – Biểu Tượng Sống Mới Tại Việt Trì (Phú Thọ)