Báo cáo thị trường quý 1 của Batdongsan.com.vn: Lượt quan tâm tăng gấp đôi

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo SimilarWeb, quý 1/2021, thị phần tìm kiếm không trả phí của Batdongsan.com.vn cũng tăng trưởng ổn định, chiếm 70% toàn thị trường tìm kiếm bất động sản Việt Nam.

Biểu đồ tăng trưởng lượt truy cập Batdongsan.com.vnLượng truy cập vào Batdongsan.com.vn tăng gấp đôi sau Tết, chiếm phần lớn thị phần tìm kiếm bất động sản

Sau Tết Tân Sửu, thị trường bất động sản ghi nhận những chỉ số tích cực, thể hiện đà tăng trưởng tốt sau kỳ nghỉ lễ kéo dài. Thống kê của Batdongsan.com.vn cho thấy lượng tin đăng (phản ánh nguồn cung) và mức độ quan tâm (thể hiện nhu cầu thị trường) 30 ngày sau Tết Nguyên Đán tăng mạnh so với 30 ngày trước Tết. Cụ thể, mức độ quan tâm và lượng tin đăng bất động sản cả nước tăng lần lượt là 76% và 36%.
Qua phân tích dữ liệu lớn trên Batdongsan.com.vn thời điểm Tết 2021 và Tết 2020 cũng thấy được thực tế: bất chấp dịch Covid-19 tái bùng phát, nhu cầu tìm kiếm bất động sản vẫn tăng. Giai đoạn 30 ngày trước và sau Tết âm lịch 2021, chỉ số quan tâm bất động sản tăng lần lượt 13% và 43% so với cùng kỳ năm 2020 (khi đại dịch chưa xuất hiện tại Việt Nam). Tuy nhiên lượng tin đăng cùng thời điểm lại giảm. Chỉ số tin đăng trước và sau Tết Tân Sửu giảm lần lượt 17% và 21% so với Tết Canh Tý. Số liệu này phần nào phản ánh chênh lệch cán cân cung – cầu.

Biểu đồ biến động lượt quan tâm và tin rao trong báo cáo quý 1/2021 của Batdongsan.com.vnLượt quan tâm và tin đăng sau Tết 2021 tăng mạnh so với trước Tết.

Ngoài các chỉ số về cung cầu, loại hình, khu vực bất động sản cụ thể nào đang thu hút sự quan tâm? Thực trạng nguồn cung dự án, tương quan thị trường bán và cho thuê trước – sau Tết ra sao? Những xu hướng đầu tư thịnh hành như đầu tư ven đô, làn sóng mua bán và sáp nhập (M&A)… sẽ là những chủ đề nổi bật với các thông tin được cung cấp chi tiết và bình luận trong Báo cáo Nghiên cứu thị trường bất động sản quý 1/2021 của Batdongsan.com.vn.
Với tầm nhìn trở thành cố vấn tin cậy cho những người tìm kiếm bất động sản, giúp họ tự tin đưa ra quyết định sáng suốt, trong sự kiện công bố Báo cáo quý, ngoài phân tích dữ liệu lớn để tái hiện toàn cảnh bức tranh thị trường, Batdongsan.com.vn còn tổ chức các phiên thảo luận trực tiếp với sự tham gia của diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và bất động sản, mang lại những thông tin thị trường thực tế và cập nhật nhất.
Bắt đầu từ tháng 4/2019, Batdongsan.com.vn chính thức công bố các báo cáo nghiên cứu thị trường. Từ đó đến nay, các báo cáo của Batdongsan.com.vn thu hút sự quan tâm và là nguồn khảo cứu quan trọng cho chủ đầu tư, các sàn giao dịch và nhà môi giới, các cơ quan truyền thông và người tìm kiếm bất động sản.
Tính riêng năm 2020, thông tin thị trường bất động sản từ các báo cáo nghiên cứu thị trường của Batdongsan.com.vn đã được trích dẫn trong gần 1.000 bài báo của hơn 160 đơn vị báo chí. Điều đó phần nào khẳng định vị thế “Website số 1 về bất động sản tại Việt Nam” mà Batdongsan.com.vn đã được các công cụ đánh giá phổ biến nhất thế giới như Google, SimilarWeb xếp hạng.
Theo các khảo sát tâm lý khách hàng gần đây, “cá nhân hoá trải nghiệm ” đang là ưu tiên hàng đầu. Người dùng sẽ nhanh chóng bỏ qua một thông tin, mẩu quảng cáo khi nó không thực sự liên quan đến nhu cầu, sở thích, đặc điểm cá nhân. Đây cũng là một thách thức lớn cho các doanh nghiệp.
Báo cáo Nghiên cứu thị trường của Batdongsan.com.vn hỗ trợ các đối tác là chủ đầu tư, nhà phát triển, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản khi cung cấp dữ liệu chi tiết về nhân khẩu học của người tìm kiếm, từ thông tin cơ bản như độ tuổi, giới tính, nơi sinh sống đến sở thích tìm kiếm bất động sản thể hiện qua mức giá, khu vực, loại hình, diện tích, số phòng ngủ, các tiện ích quan tâm,… Qua đó, doanh nghiệp có thể phân tích tiềm năng và phát triển kế hoạch marketing hiệu quả. Người dùng cũng hưởng lợi khi tận hưởng các dịch vụ nhanh chóng, phù hợp nhờ khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng của doanh nghiệp.
Ưu thế của Báo cáo Nghiên cứu thị trường Batdongsan.com.vn chính là nguồn dữ liệu khổng lồ được lưu trữ và phân tích hơn 10 năm qua trên website sở hữu 54% thời gian online của người tìm kiếm bất động sản, 80% tổng số tin đăng và 90% thông tin dự án trên toàn thị trường. Đây là kho dữ liệu trực tuyến lớn nhất về thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Báo cáo Nghiên cứu thị trường quý 1/2021 của Batdongsan.com.vn:

  • Hình thức tổ chức: Sự kiện trực tuyến thông qua Zoom
  • Thời gian: 09h30 – 11h00, thứ Ba, ngày 06/04/2021

Quý vị có thể theo dõi các thông tin chi tiết về dữ liệu thị trường và sự kiện công bố Báo cáo TẠI ĐÂY. Hoặc có thể liên hệ theo địa chỉ email: [email protected]

Batdongsan.com.vn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/03/23/bao-cao-thi-truong-quy-1-cua-batdongsan-com-vn-luot-quan-tam-tang-gap-doi

Eaton Park Chính Thức Công Bố, Khuấy Động Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM

Hơn 100.000 Doanh Nghiệp, Nhà Môi Giới BĐS Hướng Về Ngày Hội Môi Giới BĐS Việt Nam 2024

Thị Trường Bất Động Sản Khánh Hòa Đang Phục Hồi Mạnh Mẽ