Màn “chào sân” ấn tượng của Richland Residence trong ngày ra quân

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Gần 1.000 chiến binh kinh doanh Kim Oanh Group và sàn liên kết sôi nổi, hào hứng trong những phút đầu chương trình qua những nghi thức khởi động và tiết mục nghệ thuật “Bứt tốc cự ly – Thống lĩnh thế trận”.

Hòa cùng sức nóng của sự kiện, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đã có những chia sẻ tâm huyết và tiếp thêm nhiệt cho toàn hệ thống kinh doanh.

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế dự án, ông Hoàng Châu Tuấn – Giám đốc Khối Quản lý thiết kế Kim Oanh Group cho biết, Richland Residence được hình thành từ cảm hứng vùng đất châu Âu – xứ sở của những công trình kiến trúc độc đáo, vừa hiện đại, sôi động nhưng cũng không kém phần yên bình và thoáng mát.

Sự kiện càng lúc càng bùng nổ sức nóng, máu lửa và nhiệt huyết qua phần chia sẻ thông tin chuyên sâu đến từ ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối kinh doanh Tập đoàn. Đặc biệt, toàn hệ thống kinh doanh còn có động lực chinh phục thành công Richland Residence với chương trình thi đua và chính sách thưởng khủng lên đến hàng tỷ đồng.

Chương trình thêm sôi nổi, có sự tương tác đa chiều với màn hỏi – đáp đến từ hệ thống kinh doanh và đại diện các khối: Kinh doanh, Thiết kế, Pháp lý, Pháp chế, Tài chính, Xây dựng đã giải đáp những vướng mắc, giúp đội ngũ kinh doanh có nền tảng vững chắc để bứt phá thị trường.

Với vai trò người đứng đầu hệ thống kinh doanh, các “thủ lĩnh” đã thực hiện hoạt động tương tác “Bứt tốc cự ly – Thống lĩnh thế trận” nhằm truyền lửa, lan tỏa năng lượng tích cực và kích hoạt tinh thần sẵn sàng “ra trận” đánh nhanh thắng lớn.

Kết thúc chương trình là nghi thức cam kết đầy ý nghĩa và khí thế rực lửa mang tên “Vũ điệu chiến thắng”. Theo đó, toàn bộ hệ thống kinh doanh sẵn sàng bứt phá mọi thách thức và quyết tâm chinh phục thành công cùng Richland Residence.
Cùng với tinh thần nhiệt huyết của toàn hệ thống kinh doanh, khu đô thị thương mại – dịch vụ Richland Residence với quy mô lên đến 15,46ha, liền kề trung tâm Thành phố mới Bình Dương, sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp kết hợp loạt lợi thế tiến độ xây dựng nhanh chóng, kiến trúc độc đáo…, vừa ra mắt Richland Residence đã thành điểm nóng trên thị trường bất động sản Bình Dương.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/06/08/man-chao-san-an-tuong-cua-richland-residence-trong-ngay-ra-quan

SunValue Xuất Sắc Giành Giải Thưởng Danh Giá Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Năm 2024

Căn Hộ Cho Thuê Hà Nội Được Giới Đầu Tư “Săn Lùng”

Giá Thuê Trọ Tại TP.HCM Tăng 20-30%