Chi Tiết Mặt Bằng Căn Hộ Sunrise City Quận 7

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Còn được biết đến là Khu căn hộ Novaland Quận 7, Sunrise City tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7. Quy mô dự án gồm 12 toà tháp cao 31-35 tầng, chia làm 3 khu. Trong đó, khu South gồm 6 toà tháp đánh theo thứ tự từ V1-V6 tọa lạc ở số 23 Nguyễn Hữu Thọ; khu trung tâm Central Plaza gồm 4 toà tháp W1-W4 toạ lạc tịa số 25 Nguyễn Hữu Thọ và khu North gồm 2 toà X1, X2 tọa lạc tại số 27 Nguyễn Hữu Thọ. Hiện tại, toàn bộ 12 toà tháp thuộc dự án Sunrise City với khoảng 2.200 căn hộ đều đã bàn giao và đón cư dân vào ở.
chung cư Sunrise City

Sunrise City Quận 7 đã hoàn thiện và đón cư dân vào ở.

Các căn hộ Sunrise City mang tới cho khách hàng không gian sống thoáng đãng, cách bố trí không gian và thiết kế nội thất hợp lý, hài hoà đảm bảo tối ưu diện tích và làm tăng thêm sự ấm cúng. Cụ thể, mọi căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng với tầm nhìn hướng ra khoảng không mở.
Tổng thể mặt bằng khu căn hộ Sunrise City là một quần thể kiến trúc hiện đại, sang trọng, khác hẳn các dự án khác được chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng trước đó. Đi cùng thiết kế hiện đại là chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu phong phú bao gồm: khu công viên cảnh quan, khu ẩm thực, siêu thị, hồ bơi, sân tennis, sân chơi trẻ em, phòng tập golf trong nhà, spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập thể dục…

Chi Tiết Mặt Bằng Tổng Thể Sunrise City Quận 7

Từ mặt bằng tổng thể Sunrise City có thể thấy rằng, 3 phân khu South Towers, Central Towers và North Towers được quy hoạch ngay ngắn, bám sát đường Nguyễn Hữu Thọ. Ngăn cách giữa các phân khu là các tuyến đường rãi, rất thuận tiện cho giao thông. Nhờ vậy mà các căn hộ đều sẽ có tầm nhìn rộng mở. Mặt bằng tổng thể Sunrise City cũng được bố trí khoa học, hợp lý, cho phép tối ưu hoá diện tích đất cũng như các tiện ích đi kèm.

Hệ thống tiện ích nội khu từ công viên cảnh quan, sân tennis, hồ bơi, siêu thị, khu ẩm thực, sân chơi trẻ em, spa, phòng tập golf… được bố trí ngay sát các block căn hộ mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho cư dân.

mặt bằng tổng thể sunrise city

Mặt bằng tổng thể dự án Sunrise City.

Mặt bằng tổng thể Sunrise City khu South Tower

Khu South Tower là giai đoạn 1 của dự án Sunrise City, được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân từ tháng 10/2012. Khu South của Sunrise City gồm 6 toà tháp cao từ 31-35 tầng, tầm nhìn về phía Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và được bao bọc bởi sông Ông Lớn và sông Rạch Bàng.

Khu South có 2 tầng hầm thông nhau, diện tích lên đến 34.00m2, đảm bảo tiêu chuẩn mỗi căn hộ có tới 1,5 chỗ đậu xe. Riêng phần khối đế là trung tâm tài chính – thương mại – dịch vụ văn phòng có diện tích hơn 10.000m2, hiện đã được Viettinbank và Vietcomnbank mua lại hơn 1/2 diện tích.

Mặt bằng tổng thể Sunrise City khu South Tower

Mặt bằng tổng thể khu South Tower.

Mặt bằng tổng thể Sunrise City khu Central Tower

Khu Central Tower thực chất là giai đoạn 2 của dự án, đã bàn giao cho khách từ tháng 12/2024. Phân khu Central có tổng diện tích xây dựng 18.500m2, gồm 4 toà tháp có chiều cao 34-35 tầng. Trong đó, từ tầng 1-4 là phần trung tâm thương mại và trung tâm tài chính với tổng diện tích lên đến 25.000m2, có đầy đủ các tiện ích như phòng gym, hồ bơi nội khu, công viên… Khu vực này còn được kết nối với siêu thị Lotte Mart Quận 7 bằng cầu đi bộ trên không.

Mặt Bằng Tổng Thể Sunrise City Khu Central Tower

Mặt bằng tổng thể khu Central Tower.

Mặt bằng tổng thể dự án Sunrise City khu North Tower
Khu North Tower là giải đoạn 3 của dự án, nằm gần về trung tâm thành phố, được bàn giao từ đầu năm 2016. Từ mặt bằng tổng thể có thể thấy khu North gồm 2 toà tháp X1, X2, đi kèm đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.
mặt bằng tổng thể khu North Tower

Mặt bằng tổng thể khu North Tower.

Mặt Bằng Căn Hộ Sunrise City

Mặt bằng căn hộ Sunrise City khu South Tower

Một sàn của các block thuộc khu South Tower chỉ có từ 4-6 căn hộ, điểm thu hút là mỗi căn đều sở hữu hai mặt tiền lấy ánh sáng, mang lại sự thoáng đãng cho không gian sống. Căn hộ khu South có diện tích nhỏ nhất là 60m2 (căn 1 phòng ngủ), lớn nhất là 163m2 (căn 4 phòng ngủ).

Mặt bằng căn hộ khu South Tower

Mặt bằng căn hộ khu South Tower.

Mặt bằng căn hộ Sunrise City khu Central Tower

Các căn hộ khu Central Tower được thiết kế rất hợp lý, đảm bảo sự rộng, thoáng cho cư dân. Theo mặt bằng căn hộ Sunrise City khu Central Tower thì mỗi sàn chỉ có từ 6-8 căn hộ và gồm 5 kiểu căn hộ điển hình với diện tích nhỏ nhất 76m2, lớn nhất 120m2. Khu Central Tower chỉ gồm căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, không có căn hộ nhỏ 1 phòng ngủ hay căn hộ lớn 4 phòng ngủ như khu South Tower.

Mặt bằng căn hộ khu Central Tower

Mặt bằng căn hộ khu Central Tower.

Mặt bằng căn hộ Sunrise City khu North Tower

Khu North Tower gồm 2 tòa tháp X1 và X2. Từ tầng trệt đến tầng 5 của cả 2 tháp là khu trung tâm tài chính, văn phòng, thương mại. Từ tầng 6 trở lên được dùng để bố trí các căn hộ, trong đó, tháp X1 có 10 căn hộ mỗi sàn, tháp X2 có 11 căn hộ mỗi sàn. Với mật độ căn lớn như vậy, giá thành các căn hộ thuộc khu North cũng mềm hơn đáng kể so với hai khu South và Central. Các căn hộ đều có view nhìn về hướng trung tâm Quận 1.

mặt bằng tháp x1

Mặt bằng căn hộ tháp X1.

Mặt bằng căn hộ Sunrise City khu North Tower tháp X2

mặt bằng tháp x2

Mặt bằng căn hộ tháp X2.

Hy vọng rằng, thông qua mặt bằng tổng thể Sunrise City Quận 7 và mặt bằng căn hộ Sunrise City Quận 7 được Batdongsan.com.vn cập nhật chi tiết trên đây, người mua nhà tại dự án sẽ dễ dàng đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với sở thích và lối sinh hoạt của gia đình mình.

Khánh An

Xem thêm:

>> Bên Trong Nhà Mẫu Sunrise City Có Gì?

>> Mặt Bằng Tổng Thể Empire City Thủ Thiêm Chi Tiết Nhất

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/12/22/chi-tie-t-mat-bang-can-ho-sunrise-city-qua-n-7

Lượt Tìm Kiếm Đất Nền Đồng Nai Tăng Mạnh

Lam Sơn Nexus City – Đất Nền “Chắc Vị Trí – Vững Pháp Lý” Tại Bắc Giang

Lãi Suất Vay Mua Nhà Thấp, Dân Tranh Thủ Xuống Tiền

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất