Mizuki Park Giai Đoạn 2 Gồm Những Tòa Nào? Tiến Độ, Giá Bán Hiện Tại Ra Sao?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Mizuki Park Giai Đoạn 2 Có Gì?

Khu đô thị Mizuki Park là dự án có quy mô lên tới 37ha tại huyện Bình Chánh TP.HCM, do Tập đoàn Nam Long kết hợp cùng 2 đối tác Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty đầu tư phát triển. Mizuki Park Bình Chánh hiện được coi là một trong những khu đô thị "đáng sống" ở khu Nam Sài Gòn, với đa dạng loại hình sản phẩm, hệ thống tiện ích đa dạng, tỷ lệ lấp đầy dân cư nhanh. Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 với khoảng 1500 căn hộ đã bàn giao cho người mua vào cuối năm 2020, chủ đầu tư Nam Long tiếp tục mở bán Mizuki Park giai đoạn 2 với các tòa MP6, MP7 và MP8 trên diện tích 26ha. Hãy cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu về Mizuki Park giai đoạn 2 xem căn hộ ở giai đoạn này có gì đáng chú ý nhé!

Mizuki Park giai đoạn 2 có 3 tòa
Toàn cảnh khu đô thị Mizuki Park với 3 tòa MP6, MP7, MP8 nằm ven kênh đào thuộc giai đoạn 2

Giai đoạn 2 Mizuki Park được triển khai với 3 block nằm dọc theo kênh đào nên còn được biết đến với tên gọi là khu căn hộ công viên kênh đào. Đây chính là điểm cộng lớn khi đánh giá chung về vị trí và tiện ích của Mizuki Park giai đoạn 2. Với vị trí ven kênh, liền kề khu Event Park và vườn Nhật, cư dân của 3 tòa Mizuki Park giai đoạn 2 sẽ hưởng được cảnh quan xanh tươi, không gian thoáng mát từ kênh đào. Bên cạnh đó, các căn hộ Mizuki Park giai đoạn 2 cũng gần kề khu phố thương mại Valora Mizuki đã hoàn thiện với đa dạng tiện ích, dịch vụ nên rất thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Ngoài một mặt giáp kênh, phía đối diện với khu đất xây 3 tòa MP6, MP7 và MP8 này trong tương lai sẽ xây trường học, là mảnh ghép tiện ích quan trọng của toàn khu đô thị Mizuki Park.
Nhờ lợi thế vị trí, cảnh quan ven kênh cũng như thừa hưởng đầy đủ tiện ích chất lượng cao của toàn khu đô thị, 3 tòa căn hộ Mizuki Park giai đoạn 2 khi hoàn thành được kỳ vọng sẽ mang đến những căn hộ chất lượng, đặc biệt phù hợp làm nơi an cư cho các gia đình trẻ.

Vườn Nhật - tiện ích nổi bật của toàn khu đô thị Mizuki Park
Ba tòa Mizuki Park giai đoạn 2 có vị trí gần vườn Nhật – tiện ích nổi bật của toàn khu đô thị


Cảnh quan xanh mát của vườn Nhật ven kênh đào Mizuki Park

Thiết Kế Mizuki Park Giai Đoạn 2

Cụm tòa MP6, MP7, MP8 thuộc giai đoạn 2 của dự án Mizuki Park cao 20 tầng nổi và 1 tầng hầm thông nhau, nằm dọc theo con kênh đào, với tổng số lượng sản phẩm là 760 căn hộ thuộc dòng Flora Plus. Đây là dòng sản phẩm nâng cấp hơn so với Flora ở giai đoạn 1, với thiết kế tối ưu hóa không gian, tiết kiệm năng lượng, mặt bằng căn hộ vuông vức, có từ 2-3 phòng ngủ.
Thiết kế ba tòa Mikuzi Park giai đoạn 2 có nhiều nét tương đồng với các tòa MP1 đến MP5 của giai đoạn 1, với mặt bằng hình chữ Z giúp tối đa mặt thoáng, đồng thời đón gió, lấy view đẹp cho căn hộ. Căn hộ Mizuki Park giai đoạn 2 có 2 hướng chính: Đông và Tây. Trong đó, các căn hộ hướng Đông nhìn về Quận 7 và trung tâm thành phố, còn các căn hướng Tây nhìn về nội khu đô thị, kênh đào và công viên.

Mặt bằng Mizuki Park giai đoạn 2
Mặt bằng 3 tòa căn hộ Mizuki Park giai đoạn 2

Về thiết kế từng tòa, mặt bằng tầng điển hình có sự khác biệt về mật độ căn hộ và cách bố trí, cụ thể:

  • Block MP6: 12 căn/tầng
  • Block MP7: 16 căn/tầng
  • Block MP8: 17 căn/tầng
Xét chi tiết từng căn, thiết kế căn hộ Mizuki Park giai đoạn 2 được chia thành 3 loại: loại Tiêu chuẩn, loại Nâng cấp và loại Giới hạn.
  • Loại Tiêu chuẩn: là căn hộ có 2 phòng ngủ riêng biệt, phòng bếp kết nối trực tiếp với sân phơi. Trong đó, loại căn diện tích nhỏ (58m2) chỉ có 1 phòng tắm. Các căn diện tích từ 67 – 78m2 sẽ có 2 phòng tắm.
  • Loại Nâng cấp: là dạng căn 3 phòng ngủ với diện tích lên tới 95,6m2, có 2 phòng tắm, logia nhìn view sông và cảnh quan. Loại căn này phù hợp với gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ cùng sinh sống.
  • Loại Giới hạn (Dual key): là dạng căn hộ lớn được thiết kế đặc biệt dạng 2 trong 1, có thể chia thành 1 căn hộ 2 phòng ngủ và 1 căn studio độc lập, có lối đi và chìa khóa riêng. Diện tích mỗi căn Dual key là 110m2.
Dưới đây là hình ảnh căn hộ mẫu Mizuki Park giai đoạn 2:

Nhà mầu Mizuki Park giai đoạn 2

Căn hộ mầu Mizuki Park giai đoạn 2

Thiết kế căn hộ mầu Mizuki Park giai đoạn 2

Giá bán Căn Hộ Mizuki Park Giai Đoạn 2 Hiện Tại Bao Nhiêu?

Các tòa căn hộ MP6, MP7, MP8 thuộc dự án Mizuki Park giai đoạn 2 được mở bán lần đầu vào tháng 4/2021, với mức giá khoảng 40 triệu/m2. Hiện tại, với lợi thế tiến độ xây dựng tốt, các tòa đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao, giá bán căn hộ Mizuki Park giai đoạn 2 đã tăng lên đáng kể.
Mời độc giả quan tâm đến căn hộ Mizuki Park giai đoạn 2 cùng tham khảo giá bán hiện tại theo dữ liệu tin đăng trên Batdongsan.com.vn tháng 12/2022:
Loại căn hộGiá bán
Căn 58m2 (2PN, 1WC)2,7 tỷ
Căn 71m2 góc (2PN, 2WC)3,2 tỷ
Căn 78m2 (2PN, 2WC)3,3 tỷ
Căn 80m2 góc (2PN, 2WC)3,5 tỷ
Căn 95m2 góc, view hồ (3PN, 2WC)4,5 tỷ

Mizuki Park Giai Đoạn 2 Khi Nào Bàn Giao?

Mizuki Park giai đoạn 2 với cụm căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 đã được cất nóc vào tháng 8/2022, dự kiến bàn giao vào Quý 1/2023. Hiện tại, tiến độ thi công Mizuki Park giai đoạn 2 vẫn đang duy trì khá tốt, nhiều khả năng sẽ kịp bàn giao như kế hoạch dự kiến. Đặc biệt, các dự án của chủ đầu tư Nam Long thường được đánh giá cao về tốc độ lấp đầy cư dân nhanh chóng sau khi bàn giao. Với Mizuki Park, chủ đầu tư đã bàn giao các sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố và đón hơn 3.000 gia đình về an cư, hình thành một cộng đồng dân cư đầm ấm, nhộn nhịp, không gặp tình trạng vắng vẻ, nhà trống nhiều sau bàn giao như một số dự án khu đô thị quy mô lớn khác. Đây được coi là điểm mạnh của các dự án do Nam Long triển khai mà người mua, đặc biệt là người mua ở thực nên cân nhắc.

Lan Chi

Xem thêm:
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/12/21/mizuki-park-giai-doan-2-gom-nhung-toa-nao-tien-do-gia-ban-hien-tai-ra-sao

Eaton Park Chính Thức Công Bố, Khuấy Động Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM

Hơn 100.000 Doanh Nghiệp, Nhà Môi Giới BĐS Hướng Về Ngày Hội Môi Giới BĐS Việt Nam 2024

Thị Trường Bất Động Sản Khánh Hòa Đang Phục Hồi Mạnh Mẽ

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất