Nhà đầu tư có dễ hốt bạc với kênh đầu tư mới?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Mua chung cư rồi cho thuê là hướng đầu tư lâu dài của giới đầu tư tại các đô thị trọng điểm như Hà Nội, TP.HCM. Khoảng 3 năm gần đây, xu hướng này đã nở rộ ở các thị trường tỉnh, nơi được xem là đô thị vệ tinh của thủ đô như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang. Đây đều là những tỉnh phát triển công nghiệp, thương mại và dịch vụ, là điểm sáng trong thu hút FDI cả nước.
Trên thực tế, dù thị trường cho thuê ở các tỉnh đang phát triển trong những năm gần đây thế nhưng, một bộ phận không nhỏ cán bộ, chuyên gia nước ngoài, công nhân kỹ thuật cao làm việc tại các khu công nghiệp vẫn chọn di chuyển hàng ngày từ nơi làm việc về Hà Nội để được hưởng sự đồng bộ trong tiện ích và dịch vụ. Nguyên nhân là thị trường tỉnh khan hiếm trầm trọng nhà ở chất lượng cao. Vấn đề của bài toán cho thuê ở thị trường tỉnh là phải chọn đúng và chọn trúng dự án.
So với việc đầu tư chung cư cho thuê ở Hà Nội, việc đầu tư chung cư cho thuê ở các thị trường đô thị vệ tinh của thủ đô có lợi thế và thách thức như thế nào? Biên độ lợi nhuận của việc đầu tư chung cư thị trường tỉnh ra sao? Dự án bất động sản như thế nào sẽ giải được bài toán đầy thách thức trên thị trường cho thuê? Cần lưu ý gì với các nhà đầu tư đang có ý định đổ tiền vào mô hình chung cư cho thuê ở các thị trường tỉnh?
Tất cả những vấn đề trên sẽ được chương trình “Có hẹn với chuyên gia bất động sản” # 29 đề cập. Khách mời chuyên gia của chương trình hôm nay là Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính, Tổng thư kí Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. Góc nhìn của chuyên gia sẽ phần nào cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích để có các quyết định đúng đắn.
Mời các bạn cùng theo dõi chương trình:

Duy Bách

>> Nhà đầu tư ôm trái đắng với bất động sản “gà đẻ trứng vàng”

>
> Chuyên gia nói gì về những điểm nóng BĐS mới của thị trường?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/07/16/nha-dau-tu-co-de-hot-bac-voi-kenh-dau-tu-moi

Giá Thuê Trọ Tại TP.HCM Tăng 20-30%

Vì Sao Giá Nhà Dự Báo Vẫn Tăng Cao?

Lần Đầu Ra Mắt Gói Hội Viên Batdongsan.com.vn Giúp Tiết Kiệm Đến 30% Chi Phí Và Nhiều Lợi Ích Khác!