Ông chủ sàn BĐS top 1 hệ thống Sun Group bất ngờ trở thành nhà đào tạo môi giới BĐS

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Khởi đầu sự nghiệp đầy chông gai và cơ duyên với nghề môi giới bất động sản
Sau một thời gian trầm lắng khá lâu, phải tới năm 2014 thị trường bất động sản mới có sự phục hồi rõ ràng khi ghi nhận khoảng 8.850 giao dịch thành công trong vòng 11 tháng đầu năm, tăng 35% so với cùng kỳ trước đó. Ở thời điểm đó, thị trường cũng chứng kiến sự tăng trưởng của cả nguồn cung lẫn nguồn cầu, điều này kéo theo nhiều cơ hội mới được mở ra đối với các nhà môi giới.
Nắm bắt đúng thời cơ về nghề, ông Hùng đã quyết định rẽ hướng trở thành một nhà môi giới bất động sản. Khi mới vào nghề, ông Hùng cũng đã phải trải qua sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường nhưng với sự nhạy bén cùng khả năng thuyết phục tốt của mình, ông Hùng đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Minh chứng cho điều này phải kể đến việc ông đã trở thành Best Seller, đạt danh hiệu Rain Maker Silver ngay trong vòng 1 năm đầu gia nhập CenGroup – điều mà nhiều nhà môi giới có thâm niên cũng chưa chắc đã đạt được.


Với sự nhanh nhạy và khả năng thuyết phục khách hàng tốt, ông Hùng đã nhanh chóng đạt được nhiều thành công với nghề môi giới.

Có một khởi đầu khá suôn sẻ, ông Hùng đã tiếp tục phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới khi cùng đồng đội sáng lập Sky Realty. Chỉ sau 2 năm gây dựng và phát triển ông cùng các cộng sự đã đạt danh hiệu Sàn phân phối bất động sản Top đầu Sun Group với hơn 200 nhân sự, 4 chi nhánh và doanh thu lên đến 73 tỷ. Tưởng chừng như với thành công vang dội ấy ông Hùng đã sớm hài lòng và sẽ tiếp tục đi theo hướng phát triển kinh doanh. Tuy nhiên đến năm 2019, ông Hùng bất ngờ từ bỏ tất cả để trở thành một nhà đào tạo môi giới bất động sản chuyên nghiệp.
Người đàn ông mang sứ mệnh “Thay đổi góc nhìn về nghề môi giới bất động sản của xã hội”
Sở dĩ có một bước ngoặt như vậy là do, ông Hùng nhận thấy sự được những khó khăn và hạn chế mà các nhà môi giới phải đối mặt khi mới bước vào nghề. Do đó, ông muốn sử dụng những kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm của mình để giúp các nhà môi giới mới vào nghề nâng cao trình độ để ứng dụng vào công việc trở nên chuyên nghiệp hơn và giúp xã hội thay đổi cách nhìn nhận về nghề môi giới.
Ông Hùng có chia sẻ rằng: ”Trong thời gian hơn 8 năm làm nghề, tôi đã chứng kiến rất nhiều các nhà môi giới mới bước vào nghề thì hừng hực khí thế quyết tâm, nhưng do thiếu các kỹ năng và kiến thức cần thiết mà các bạn dần dần phải bỏ nghề. Điều này đã làm tôi suy nghĩ rất nhiều và sau đó tôi đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp đào tạo để có thể giúp đỡ các anh/chị/em trong nghề”.


Ông Hùng và các học viên trong một buổi đào tạo tại CenGroup.

Chỉ tính riêng trong năm 2020, ông Hùng đã tổ chức được 35 chương trình chia sẻ, đào tạo cho cộng đồng; 11 chương trình đào tạo tại các sàn bất động sản và chủ đầu tư tại Việt Nam như: CenGroup, Đất Xanh, Tân Hoàng Minh, Thái Hưng,…và giúp hàng nghìn học viên có thêm kiến thức, đạt được nhiều thành công trong công việc.


Ông Dương Duy Hùng trong một buổi đào tạo tại Tân Hoàng Minh.

Không chỉ là một “giảng viên”, một nhà đào tạo, ông Hùng còn cho ra mắt cuốn sách mang tên "Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp". Cuốn sách này chính là cẩm nang cầm tay chỉ việc từ A-Z giúp một môi giới nghiệp dư trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp chỉ trong vòng 28 ngày. Cuốn sách đầu tay của ông Dương Duy Hùng đã được ra mắt tại Hà Nội, Nha Trang và Quảng Ninh, đồng thời được các chủ sàn môi giới đánh ra rất cao. “Cuốn sách được ví như sách gối đầu giường làm cẩm nang cho những sales bất động sản mới vào nghề cũng như một giáo trình đào tạo để các lãnh đạo sàn tham khảo để đào tạo cho nhân viên của mình”, đây là nhận định của ông Trịnh Xuân Minh – Giám đốc đào tạo Hải Phát Land.


Ông Dương Duy Hùng và các độc giả trong buổi ra mắt cuốn sách "Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp”.

Những dự định mới của người đàn ông luôn hết mình vì sự phát triển chung của ngành BĐS
Trong suốt hơn 1 năm “đứng lớp” ông Hùng đã giúp đỡ được cho hàng nghìn học viên “vững nghề” và đạt được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên, nhiều học viên đã chia sẻ với ông Hùng rằng họ không áp dụng được nhiều kiến thức đã học vào công việc do môi trường làm việc hiện tại có nhiều sự khác biệt. Tâm sự này của học viên đã khiến ông Hùng trăn trở, đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Chính vì vậy, cuối năm 2020, ông Hùng đã quyết định thành lập nên Meha Group – mô hình sàn bất động sản kiểu mẫu giúp các bạn làm nghề môi giới có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp để tạo ra kết quả tốt hơn nữa.
Để khỏi bỡ ngỡ cho những môi giới bất động sản mới vào nghề, Meha Group thường xuyên tổ chức khoá đào tạo cơ bản “Môi giới bất động sản chuyên nghiệp” trong vòng 4 ngày dành cho toàn bộ thành viên mới gia nhập. Trong khoá đào tạo này, các thành viên mới sẽ được tham dự các hoạt động văn hoá cũng như bổ sung thêm nhiều kiến thức về thị trường, kỹ năng cơ bản để ứng dụng vào công việc.

Các chiến binh của Meha Group luôn được ông Hùng dẫn dắt và đào tạo bài bản trước khi gia nhập thị trường.

Dù doanh nghiệp được thành lập vào thời điểm thị trường khó khăn nhất, tuy nhiên với việc đào tạo đội ngũ nhân sự một cách bài bản cùng định hướng đúng đắn, ông Hùng và các chiến binh của Meha Group đã gặt hái được nhiều “trái ngọt" ở thị trường Cam Lâm, Khánh Hoà. Đặc biệt, dự án Cam Lâm Golden Lake đang được đánh giá là dự án có nhiều tiềm năng và liên tục được các nhà đầu tư săn đón.
Ông Hùng hy vọng rằng trong tương lai, Meha Group sẽ tiếp tục phát triển và "nhân sự – nghề môi giới” sẽ có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường.

Đăng ký khoá đào tạo “Môi giới bất động sản chuyên nghiệp” tại đây.

Sở hữu ngay cuốn sách "Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp” tại đây.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/09/13/ong-chu-san-bds-top-1-he-thong-sun-group-bat-ngo-tro-thanh-nha-dao-tao-moi-gioi-bds

Chung Cư TP.HCM Tháng 1/2024: Giá Bán Và Cho Thuê Không Giảm

Môi Giới Bất Động Sản “Chốt Mạnh” Giao Dịch Sau Tết

Thị Trường BĐS TP.HCM Tháng 1/2024: Nhu Cầu Mua/Thuê Giảm