Phú Yên sẽ có thêm khu đô thị gần 3.700 tỷ đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
UBND tỉnh Phú Yên vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc, TP. Tuy Hòa. Dự án có một mặt giáp với đường Nguyễn Tất Thành (Quốc lộ 1 cũ) và sát cầu Đà Rằng, hai mặt giáp sông Đà Rằng và sông Chùa. Dự án sẽ được tổ chức đấu thầu để lựa chọn nhà đầu tư. Dự kiến, tổng mức đầu tư vào khoảng hơn 3.690 tỷ đồng.


Khu đô thị Ngọc Lãng được xây dựng tại xã Bình Ngọc, TP. Tuy Hòa

Theo quy hoạch, dự án gồm 1.130 căn nhà ở, trong đó có khoảng 218 căn biệt thự, khoảng 162 căn nhà ở liên kế, 750 căn nhà ở xã hội. Ngoài ra sẽ có tòa nhà hỗn hợp cao 10-20 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 35.440-70.880m2, gồm 180 căn hộ chung cư và các căn hộ khách sạn.
Khu trung tâm thương mại – dịch vụ là tòa nhà cao 10 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 26.358m2. Dự án có 2 khách sạn cao cấp là 2 tòa nhà cao 10 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 65.170m2. Hệ thống trường học gồm trường mầm non và trường tiểu học. Tổng diện tích của hệ thống công viên cây xanh mặt nước là gần 73.000m2.
Trong tổng diện tích khoảng 29ha có khoảng 11,4ha là đất ở (chiếm 38,9%), khoảng 2,2ha là đất xây dựng công trình công cộng (chiếm 7,55%), còn lại là đất giao thông, đất công viên, cây xanh mặt nước.
Mục tiêu đầu tư Khu đô thị Ngọc Lãng là cụ thể hóa đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt; xây dựng khu đô thị hỗn hợp sinh thái đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật…

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/08/31/phu-yen-se-co-them-khu-do-thi-gan-3-700-ty-dong

Dự Án Vaquarius Tri Ân Khách Hàng Trong Dạ Tiệc Âm Nhạc Symphony Of River

Nhà Đất Bình Dương Tháng 3: Đất Nền Lên Ngôi, Chung Cư Khan Hàng

Dinh Thự Khoáng Nóng Heian Villas Được Nhà Đầu Tư "Săn Đón" Với Chiết Khấu Lên Tới 38%