Quảng Ninh có thêm khu du lịch cao cấp và đô thị rộng 245ha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Khu đô thị bên bờ biển ở Quảng Ninh
Một góc vịnh Hạ Long

Theo quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của UBND tỉnh Quảng Ninh, khu vực nghiên cứu Khu dịch vụ du lịch cao cấp và đô thị có diện tích khoảng 245ha, thuộc xã Lê Lợi, TP. Hạ Long.
Khu đất có phía Bắc giáp Quốc lộ 279; phía Nam giáp Vịnh Cửa Lục; phía Tây giáp tuyến đường dẫn từ cầu Cửa Lục 2 vào khu vực đô thị phường Hoành Bồ; phía Đông giáp tuyến băng tải xuất hàng của nhà máy xi măng Thăng Long. Dự kiến, quy mô dân số vào khoảng 18.000-20.000 người.
Việc phê duyệt quy hoạch nhằm xây dựng khu dịch vụ, du lịch cao cấp và đô thị có hạ tầng đồng bộ, phục vụ nhu cầu nhà ở, nghỉ dưỡng, làm việc, vui chơi giải trí cho người dân và du khách. Đây sẽ là trung tâm kết nối giữa khu vực đô thị, các trung tâm du lịch hiện hữu với các khu vực chức năng được hình thành theo Quy hoạch chung.
Công ty CP Tập đoàn Hạ Long là đơn vị nghiên cứu quy hoạch. Việc lập quy hoạch phải được hoàn thành trong vòng 6 tháng tính từ ngày được phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch.
Theo quy hoạch chung TP. Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê duyệt, việc quy hoạch sẽ triển khai theo mô hình đa cực với trung tâm kết nối là vịnh Cửa Lục, hướng phát triển đô thị theo hành lang ven biển vịnh Hạ Long.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/06/15/quang-ninh-co-them-khu-du-lich-cao-cap-va-do-thi-rong-245ha

Liền Kề Á Đông Xanh – “Tọa Độ Vàng” Khơi Thông Giá Trị Bất Động Sản

Thực Hư Giá Thứ Cấp Chung Cư TP.HCM Tăng Trở Lại?

Beverly Hills Hạ Long - Bất Động Sản Mang Trải Nghiệm Độc Bản Xứng Tầm Được Giới Tinh Hoa Săn Đón

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất