Quảng Ninh: Kinh tế tăng trưởng khá, BĐS thu hút nhiều nhà đầu tư

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Kinh tế Quảng Ninh duy trì mức tăng trưởng khá

Những tháng đầu năm Quảng Ninh đã thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch, vừa duy trì và phát triển kinh tế xã hội. Theo báo cáo, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) 6 tháng đầu năm 2020 của tỉnh tăng 5,7%. Mặc dù con số này thấp hơn 5,8% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng đây vẫn là mức tăng trưởng cao so với bình quân của cả nước.


Đặc biệt, lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch bệnh là ngành Dịch vụ vẫn ghi nhận tăng 0,2%. Thời điểm hiện tại, hoạt động du lịch, lưu trú có thể bị tác động nhưng với việc đầu tư vào bất động sản, nhất là phân khúc đất nền có tầm nhìn dài hạn thì tác động này là không đáng kể.
Quy luật cũng cho thấy, sau khó khăn, thị trường lại có nhiều khởi sắc. Nếu nhà đầu tư có chiến lược dài hạn, biết điểm rơi, đón sóng thị trường thì đây sẽ là thời cơ tốt để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.


Thị trường bất động sản Quảng Ninh vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Cùng với đó, những năm qua, Quảng Ninh đã chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng, kinh tế – xã hội. Nhiều công trình giao thông trọng điểm đã được hoàn thành, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn nằm trong top đầu cả nước. Đây là những hấp lực khiến thị trường bất động sản Quảng Ninh luôn hấp dẫn kể cả trong lúc trầm lắng do đại dịch.

Phân khu cao tầng, đất nền trung tâm Bãi Cháy: Đầu tư sinh lời vượt trội

Nhiều chuyên gia đều có chung nhận định, bất động sản Quảng Ninh vẫn có dư địa phát triển tốt. Đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, khả năng thanh khoản cao luôn được nhà đầu tư săn đón.
Sau thành công của giai đoạn 1, dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy tiếp tục mở bán phân khu cao tầng thương mại. Với diện tích đa dạng từ 87 – 300 – 500m2, xây tối đa 15 tầng, dự án phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Dự án được hy vọng sẽ là điểm đến mới, hút dòng tiền nhà đầu tư.


Phân khu cao tầng thương mại – đất nền trung tâm Bãi Cháy có vị trí đắc địa, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh

Phân khu cao tầng thương mại – đất nền trung tâm Bãi Cháy nằm tại đa giác 4 Tây Hùng Thắng, trung tâm khu du lịch tại TP. Hạ Long. Dự án nằm ngay sát biển, gần trục đường Hoàng Quốc Việt, ngay cạnh chợ đêm, trường quốc tế, trung tâm thương mại… xung quanh đã có hệ thống hạ tầng đồng bộ.
Thời gian tới, Quảng Ninh cũng có kế hoạch triển khai xây dựng khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại đồi Hùng Thắng. Đây là dự án trọng điểm, góp phần thu hút khách du lịch, tạo hệ sinh thái hoàn thiện.
Nhờ vị trí trung tâm cùng hấp lực từ cơ sở hạ tầng, chính sách phát triển kinh tế, phân khu cao tầng thương mại – đất nền trung tâm Bãi Cháy mang đến tiềm năng phát triển ổn định. Dự án có tính pháp lý cao, sổ đỏ lâu dài, khả năng thu hồi vốn từ 3 – 5 năm.
Phân khu cao tầng thương mại – đất nền trung tâm Bãi Cháy: Vị trí đọc tôn – Sinh lời vượt trội
Phân khu cao tầng thương mại – đất nền trung tâm Bãi Cháy là dự án bất động sản giàu tiềm năng tại khu đa giác 4 Hùng Thắng, trung tâm du lịch Bãi Cháy. Dự án phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh, mang lại tiềm năng hấp dẫn cho nhà đầu tư.
Hotline: 0923 693 869
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/09/30/quang-ninh-kinh-te-tang-truong-kha-bds-thu-hut-nhieu-nha-dau-tu

Lượt Tìm Kiếm Đất Nền Đồng Nai Tăng Mạnh

Lam Sơn Nexus City – Đất Nền “Chắc Vị Trí – Vững Pháp Lý” Tại Bắc Giang

Lãi Suất Vay Mua Nhà Thấp, Dân Tranh Thủ Xuống Tiền