Quốc lộ 19B sắp hoàn thiện, khu kinh tế Nhơn Hội thành tâm điểm đầu tư BĐS

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Bình Định đã và đang tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng hướng về phía biển
Với chính sách tập trung đầu tư hạ tầng để thúc đẩy kinh tế phát triển, Bình Định đã và đang tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng hướng về phía biển, trong đó phải kể đến chương trình trọng điểm mà tỉnh này triển khai trong 15 năm nay là KKT Nhơn Hội. Đây là dự án mà Bình Định định hướng trở thành một trong những trung tâm phát triển chính của cả Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung chứ không chỉ riêng tỉnh nhà.
Bình Định đang đầu tư xây dựng hàng loạt hạ tầng giao thông quan trọng
Để thúc đẩy KKT Nhơn Hội phát triển bứt phá, Bình Định xây dựng hàng loạt hạ tầng giao thông quan trọng như: Cầu Nhơn Hội và tuyến cáp treo dài gần 3 km nối TP. Quy Nhơn với khu du lịch Hải Giang; quốc lộ 19B; dự án Cầu Thị Nại 2 với tổng mức đầu tư gần 1.900 tỷ đồng; dự án tuyến đường từ Quốc lộ 19C kết nối Cảng Quy Nhơn với tổng mức đầu tư 1.452 tỷ đồng; dự án Đường ven biển…
Trong đó, quốc lộ 19B là một trong những tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt trong việc kết nối 3 tâm điểm lớn tại Bình Định bao gồm: Sân bay Quốc tế Phù Cát – Khu kinh tế Nhơn Hội – TP. Quy Nhơn.
Quốc lộ 19B đang hoàn thiện những hạng mục cuối
Quốc lộ 19B được quy hoạch có nền đường rộng từ 30 – 42m, từ 4 – 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ, vận tốc 80 km/h. Tính đến thời điểm này, quốc lộ 19B đang hoàn thiện những hạng mục cuối, dự kiến được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2020.
Quốc lộ 19B sẽ góp phần thay đổi diện mạo Bình Định
Sau khi được đưa vào sử dụng, quốc lộ 19B sẽ góp phần thay đổi diện mạo Bình Định theo hướng hiện đại hơn và rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay Phù Cát về KKT Nhơn Hội, từ đó đón đầu làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào khu kinh tế trong giai đoạn tới. Đặc biệt, đây cũng là “đòn bẩy” để KKT Nhơn Hội trở thành điểm sáng bất động sản.
Hình ảnh thực tế tại Kỳ Co Gateway
Án ngữ trên 1000m mặt tiền quốc lộ 19B, Kỳ Co Gateway là “siêu phẩm” đất nền được quan tâm nhất hiện nay vì không chỉ sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi cho việc an cư và kinh doanh trong tương lai, Kỳ Co Gateway là dự án đất nền ven biển “trao sổ đỏ” nhanh chóng cho cư dân. Đặc biệt, cư dân sở hữu Kỳ Co Gateway đang nắm giữ lợi thế “vàng” với sổ đỏ sở hữu lâu dài – “hàng hiếm” ở phân khúc bất động sản ven biển tại Bình Định nói riêng, Việt Nam nói chung bởi hiện nay, bởi đa số dự án ven biển chỉ có thời hạn trong 50 năm.

Kỳ Co Gateway có mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/nền cùng chính sách thanh toán lên đến 18 tháng, ngân hàng hỗ trợ vay 65% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án cùng các chương trình thanh toán hấp dẫn, khách hàng liên hệ hotline: 0931.636.838

Website: https://www.kỳcogateway.com.vn/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/07/29/quoc-lo-19b-sap-hoan-thien-khu-kinh-te-nhon-hoi-thanh-tam-diem-dau-tu-bds

Thị Trường BĐS TP.HCM Tháng 1/2024: Nhu Cầu Mua/Thuê Giảm

Lộ Diện Đơn Vị Môi Giới Xuất Sắc Nhất 2023 Trong Hệ Thống Tập Đoàn Đất Xanh

Đầu Tư BĐS Cho Thuê 2024, Những Loại Hình Nào Hấp Dẫn?