Quy Nhơn – Viên Ngọc Tỏa Sáng Trên Bản Đồ Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Khát khao dựng xây một Quy Nhơn giàu đẹp
Quy Nhơn đang mang trên mình vóc dáng của một đô thị hiện đại ngày càng được hoàn thiện với việc triển khai nhiều chính sách về quy hoạch, thiết lập không gian đô thị thông minh, hiện đại.
Thành phố này đang chuyển mình với diện mạo mới để khi nhắc đến, những người con xa xứ lại tràn ngập niềm tự hào. Cộng đồng những doanh nhân thành đạt xa quê xuất thân từ vùng đất này đã nhìn thấy tiềm năng trỗi dậy của vùng đất võ, trời văn và khi chứng kiến sự phát triển vượt bậc của Quy Nhơn hiện nay đã tạo động lực để cộng đồng này đặt tiềm tin cũng như dành sự quan tâm đặc biệt đến thị trường bất động sản nơi đây.

Quy Nhơn đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế – hạ tầng và xã hội. (Ảnh: Shutterstock).

Là một người con đất Quy Nhơn, doanh nhân Lê Thành (45 tuổi, ngụ tại TP. Hồ Chí Minh) đã rời xa quê hương để đến TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp. Giờ đây, khi đã có sự nghiệp thành công, chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của quê hương đã thôi thúc anh Thành tìm hiểu và đầu tư vào thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng tại quê nhà.
“Rời Quy Nhơn được 20 năm, nhưng tôi luôn mong muốn một ngày có thể trở về góp sức dựng xây quê hương và tìm kiếm “ngôi nhà thứ hai”. Đó là nơi nghỉ dưỡng, kết nối tình cảm giữa các thành viên và nhắc nhở mọi người ghi nhớ nguồn cội của mình cũng như thỏa lòng mong ước góp sức xây dựng quê hương của tôi bấy lâu nay. Đồng thời, nơi đó phải đảm bảo được những tiêu chí của một không gian sống hiện đại, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống”. Anh Thành chia sẻ.
Không chỉ anh Thành, cộng đồng những người con xa quê cũng đang hướng về quê hương Quy Nhơn để tìm kiếm những dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng và uy tín để đầu tư khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây “dậy sóng”.
Cadia Quy Nhon, biểu tượng mới của Thành phố biển Quy Nhơn
Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được cộng đồng doanh nhân xa quê quan tâm đầu tư thì dự án Cadia Quy Nhon đang nhận được sự thu hút đặc biệt nhờ sở hữu những giá trị đắt giá.

Cadia Quy Nhơn mang đậm dấu ấn vị thế độc tôn ngay trung tâm quảng trường biển Quy Nhơn.

Cadia Quy Nhon có vị thế độc tôn hiếm có khi sở hữu vị trí 3 mặt tiền đường trên giao lộ cung đường biển là An Dương Vương – Xuân Diệu – Ngô Mây, dự án tọa lạc ngay quảng trường trung tâm thành phố với tầm nhìn trực diện biển. Đồng thời, quảng trường trung tâm còn là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn như bắn pháo hoa mừng năm mới, Festival võ Bình Định, các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí thu hút hàng ngàn người tham gia. Nơi đây ghi dấu với những giá trị văn hóa cộng đồng đặc sắc và trở thành địa điểm thu hút du khách tham quan mỗi khi đến Quy Nhơn.
Dự án cũng chính là tâm huyết từ Chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt – Phat Dat Corporation với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản đã ghi dấu tại Bình Định với các dự án quy mô tầm cỡ khác, góp phần xây dựng Bình Định ngày một phát triển, nâng tầm vị thế trên bản đồ bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Trải nghiệm những tiện ích độc đáo khi sở hữu Cadia Quy Nhon.

Bên cạnh đó, Cadia Quy Nhon còn hội tụ những dấu ấn độc đáo khác. Trong đó, dấu ấn quốc tế thể hiện rõ nét khi có sự góp mặt của “hai ông lớn” trong lĩnh vực quản lý và vận hành là Courtyard by Marriott và Centara Hotels & Resorts, góp phần mang đến những trải nghiệm khác biệt xứng tầm cho chủ nhân và trở thành biểu tượng mới tại thành phố biển Quy Nhơn, là niềm tự hào của những người con xứ xứ tha thiết tìm về cội nguồn.

Nhớ quê ta tìm về nhà

Về nhà ta chọn Cadia Quy Nhon

Mọi thông tin chi tiết về dự án

Vui lòng liên hệ: https://cadiaquynhon.vn/

Hotline: 0935 39 68 68

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/12/21/quy-nhon-vien-ngoc-toa-sang-tren-ban-do-du-lich-nghi-duong

Thị Trường Bất Động Sản Hà Nội 2024: Giai Đoạn Cuối Của Khó Khăn?

Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản Tháng 1/2024

Bất Động Sản Năm 2024: Tìm Loại Hình Đầu Tư Hấp Dẫn