Sẽ xây dựng nhiều tuyến cao tốc trong 5 năm tới

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

xe đang đi trên đường cao tốc, hai bên có nhiều cây xanhSẽ có nhiều dự án giao thông được xây dựng trong những năm tới. Ảnh minh hoạ

Bộ GTVT đang hoàn thiện Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía đông giai đoạn 2021-2025 (giai đoạn 2) trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Dự án này sẽ nối thông từ Lạng Sơn đến Cà Mau, gồm các đoạn Hà Tĩnh – Quảng Trị, Quảng Ngãi – Nha Trang và Cần Thơ – Cà Mau. Trong 762km cao tốc Bắc – Nam phía đông có 486km các dự án từ Hà Tĩnh vào Cà Mau và 276km các dự án từ Quảng Bình đến Quy Nhơn. Toàn bộ dự án gồm 12 dự án thành phần, thực hiện theo phương thức PPP, loại hợp đồng BOT.
Những dự án được Bộ GTVT kiến nghị ưu tiên đầu tư gồm: 486km gồm 8 dự án thành phần thuộc các đoạn Hà Tĩnh – Quảng Bình (148km), Quy Nhơn – Nha Trang (196km) và Cần Thơ – Cà Mau (142km). Nhu cầu vốn Nhà nước khoảng 45.798 tỷ đồng trong giai đoạn 2021-2025.
Với 276km thuộc 4 dự án thành phần còn lại của đoạn Quảng Ngãi – Quy Nhơn (157km) và Quảng Bình – Quảng Trị (119km), trước mắt sẽ chuẩn bị đầu tư và giải phóng mặt bằng bằng khoảng 7.873 tỷ đồng vốn Nhà nước.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/05/12/se-xay-dung-nhieu-tuyen-cao-toc-trong-5-nam-toi

Liền Kề Á Đông Xanh – “Tọa Độ Vàng” Khơi Thông Giá Trị Bất Động Sản

Thực Hư Giá Thứ Cấp Chung Cư TP.HCM Tăng Trở Lại?

Beverly Hills Hạ Long - Bất Động Sản Mang Trải Nghiệm Độc Bản Xứng Tầm Được Giới Tinh Hoa Săn Đón