Shophouse Thái Nguyên đang hưởng lợi gì từ thị trường bán lẻ?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Tiềm năng thị trường bán lẻ Thái Nguyên
Sở hữu những điều kiện thuận lợi về vị trí khi nằm trong vùng Thủ đô, tiếp giáp Hà Nội và gần sân bay quốc tế Nội Bài, Thái Nguyên là tỉnh có nhiều cơ hội thuận lợi trong việc sản xuất và tiêu thụ hàng hóa.


Thái Nguyên có vị trí địa lý thuận lợi cho sản xuất và tiêu thụ hàng hóa

Những năm gần đây, Thái Nguyên nổi lên là “địa chỉ đỏ” trong thu hút đầu tư cả trong và ngoài nước. Việc các doanh nghiệp tham gia sản xuất, kinh doanh tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã kéo theo lượng người lao động đến làm việc, sinh sống ngày càng gia tăng, thúc đẩy hoạt động thương mại dịch vụ trên địa bàn tỉnh diễn ra ngày càng sôi động.
Theo số liệu của tổng cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên, tính chung 9 tháng năm 2021, tổng mức bán lẻ và doanh thu dịch vụ đạt 32,1 nghìn tỷ đồng, tăng 11,7% so với cùng kỳ. Trong đó ngành bán lẻ hàng hoá chiếm tỷ trọng cao nhất đạt 25,2 nghìn tỷ đồng, tăng 11,9% so với cùng kỳ. Ngành dịch vụ lưu trú, ăn uống đạt 2,8 nghìn tỷ đồng, tăng 13,3%.


Tiềm năng lớn của thị trường bán lẻ Thái Nguyên

Sức mua của người dân ngày càng lớn đã tạo sự thay đổi cho việc lựa chọn các điểm mua sắm. Để phát huy tiềm năng thị trường bán lẻ tại tỉnh, Thái Nguyên đã tập trung huy động các nguồn lực đầu tư, phát triển kết cấu hạ tầng thương mại.
Trong 5 năm trở lại đây, hàng nghìn tỷ đồng đã được huy động xây dựng các trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ lưu trú trên địa bàn tỉnh điển hình như: Vincom Plaza, Đông Á Plaza, chợ Đồng Quang, chợ Minh Cầu, TTTM – Tài chính FCC, Kim Thái,… Mới đây nhất, Tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng đã khai trương đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại và đại siêu thị GO! tại trung tâm TP. Thái Nguyên.
Bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng thương mại có quy mô lớn, tỉnh Thái Nguyên cũng khuyến khích các chủ đầu tư phát triển dòng sản phẩm shophouse thương mại trong các khu đô thị để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người dân. Đặc biệt phải kể đến là các sản phẩm shophouse nằm trên mặt đường lớn, vị trí giao lộ vàng, vừa thuận tiện cho người dân vừa làm cửa hàng buôn bán, vừa là nơi an cư giữa trung tâm thành phố.
Sinh lời hấp dẫn với shophouse Kosy City Beat Thai Nguyen
Nắm bắt tiềm năng phát triển của thị trường bán lẻ Thái Nguyên, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tung ra thị trường những “siêu phẩm giới hạn” shophouse tọa lạc tại vị trí đắt giá. Đơn cử như dãy shophouse mặt đường 36 mét thuộc dự án Kosy City Beat Thai Nguyen là một trong số những sản phẩm được đông đảo giới đầu tư lưu tâm.


Shophouse mặt đường 36m Kosy City Beat Thai Nguyen hưởng lợi từ thị trường bán lẻ

Được biết, dãy shophouse nằm tại vị trí đẹp nhất tại dự án, dọc trên đại lộ trung tâm kết nối trực tiếp với đường Cách Mạng Tháng Tám. Theo quy hoạch của tỉnh, tuyến đường này còn chạy thẳng tới khu đô thị ven sông Cầu, tiếp giáp với khu đô thị hàng nghìn dân trong tương lai.
Quan sát cho thấy, những tuyến phố chính trong TP. Thái Nguyên như Hoàng Văn Thụ, Lương Ngọc Quyến, giá cho thuê cửa hàng hiện tại đã ở mức thuê từ 10 – 12 triệu, thậm chí lên tới 15 – 20 triệu/ tháng. Theo diễn biến thị trường, dãy shophouse Kosy City Beat Thai Nguyen sẽ được hưởng lợi lớn từ quy hoạch, khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mật độ dân số gia tăng sẽ tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy tăng trưởng doanh thu dịch vụ cho các cửa hàng, mang đến nguồn lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.
Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Với mong muốn góp phần phát triển ngành thương mại dịch vụ tại Thái Nguyên, chúng tôi xây dựng dãy shophouse theo mô hình “một điểm đến, đa dịch vụ”. Đây sẽ là khu phố phức hợp với đầy đủ các loại hình thương mại, cung cấp mọi sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng từ: mua sắm, ẩm thực, thời trang, giải trí, chăm sóc sắc đẹp,…”
Bên cạnh đó, việc bố trí thành các dãy shophouse kéo dài sẽ tạo nên một con phố kinh doanh sầm uất, phù hợp với tâm lý “buôn có bạn, bán có phường” của người Việt, giúp tối ưu lợi nhuận cho chủ sở hữu – đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Dự án Kosy City Beat Thai Nguyen được phát triển bởi Tập đoàn Kosy

  • Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên
  • Website: kosycitybeatthainguyen.com/
  • Fanpage: www.facebook.com/kosycitybeatthainguyen.cdt
  • Liên hệ đại lý phân phối chính thức:

– Đất Xanh Miền Bắc: 0833.908.383

– G-Homes: 0919.621.088

– Liên minh KSB: 0945.298.236

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/10/28/shophouse-thai-nguyen-dang-huong-loi-gi-tu-thi-truong-ban-le

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại