Shoptel La Cantera hưởng trọn lợi thế từ trào lưu du lịch, mua sắm

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trào lưu “du lịch mua sắm” đang lên ngôi
“Du lịch mua sắm” được thúc đẩy bởi nền kinh tế trải nghiệm đang không ngừng đòi hỏi sự khác biệt. WTO từng nhận định đây chính là hình thức du lịch đương đại mà ở đó, “mua sắm” trở thành yếu tố then chốt ảnh hưởng đến lựa chọn điểm đến của khách hàng.
Ở khía cạnh “trải nghiệm khác biệt”, du lịch mua sắm không chỉ đáp ứng nhu cầu shopping của du khách mà còn nâng lên một tầm cao mới: mua sắm gắn liền với đặc sắc văn hóa hay nét đặc trưng bản địa. Nhiều thành phố trên thế giới đã nhạy bén coi đây như một công cụ tiếp thị điểm đến hiệu quả.
Ví dụ đến thành phố Geneva (Thụy Sĩ), không thể không ghé qua Rue du Mont-Blanc, con phố xa hoa mê hoặc du khách bởi những cửa hàng đồng hồ độc quyền, những tiệm kim hoàn tinh xảo, chocolate trứ danh hay xì gà nức tiếng. Hay đến Milan (Italy), sẽ quá tiếc nuối nếu bỏ lỡ Via Montenapoleone – phố mua sắm từng là nơi dừng chân của nhiều nhân vật nổi tiếng trong quá khứ, điểm đến của giới thời trang mộ điệu.
Nhìn lại Việt Nam, Phú Quốc – thành phố biển đảo đầu tiên của nước ta – cũng sở hữu nhiều lợi thế tương đồng để biến “du lịch mua sắm” trở thành một công cụ quảng bá điểm đến hiệu quả. Trong suốt 5 năm 2015-2020, tăng trưởng kinh tế của Phú Quốc duy trì ở mức cao và ổn định: giá trị sản xuất bình quân tăng trên 13%/năm; ngành thương mại, dịch vụ tăng gấp 2,37 lần; thu hút lượng khách du lịch bình quân mỗi năm tăng 28% (theo Bộ Xây dựng).
Phú Quốc đã hội tụ đủ nội lực và ngoại lực để đón trào lưu “du lịch mua sắm” nhưng vẫn còn “khan” những dự án “khai đường, mở lối”. Và sứ mệnh ấy gọi tên Shoptel La Cantera – phố mua sắm sầm uất nằm tại cửa ngõ đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, do chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – MeyLand kiến tạo.


Phú Quốc đã hội tụ đủ nội lực và ngoại lực để đón trào lưu “du lịch mua sắm”

Shoptel La Cantera dẫn đầu xu hướng “du lịch mua sắm” nơi đảo ngọc
Tận dụng vị trí đắc địa nằm trong quần thể đại đô thị có quy mô gần 300ha – Meyhomes Capital Phú Quốc, nằm trên giao lộ của các “cung đường tỷ đô”: Đại lộ An Thới, Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Ánh Sao, Shoptel La Cantera được ví như phễu thu về không chỉ luồng khách du lịch di chuyển qua các cung đường này mà còn hấp dẫn cả những cư dân sinh sống ngay trong đại đô thị – gấp đôi, gấp ba nguồn khách kinh doanh so với các dự án khác.
Mỗi căn shoptel có thiết kế gồm 5 tầng, 1 tum trên diện tích xây dựng gấp 3 lần sản phẩm thông thường (từ 611m2 đến 846m2) và sở hữu từ 2-3 mặt tiền với tổng mặt tiền sử dụng lớn nhất dự án (từ 13m cho đến 30m). Mặt tiền là vỉa hè rộng, khoảng lùi thoáng hỗ trợ các phương tiện thoải mái dừng đỗ xe ngay trước shoptel. Vì vậy, khách hàng mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại đây không cần lo địa điểm gửi xe hay phải đỗ dưới lòng đường gây mất mỹ quan, cản trở các phương tiện tham gia giao thông.
Với những lợi thế đó, Shoptel La Cantera thích hợp để kinh doanh khách sạn mini sáng tạo mang hơi hướng nghệ thuật, căn hộ dịch vụ đa phong cách, nhà hàng ăn uống thưởng thức ẩm thực theo phong cách quý tộc trên đảo, mô hình đa chức năng phân chia các tầng với các chức năng riêng biệt, tiệm bánh, café, bar, pub, spa, showroom,…
Bởi vậy, lựa chọn loại hình shoptel, Shoptel La Cantera là câu trả lời không thể hoàn hảo hơn để bắt nhịp xu hướng du lịch mua sắm khi đáp ứng cùng lúc cả 2 nhu cầu cơ bản của trào lưu này là mua sắm và lưu trú ngắn hạn.


Shoptel La Cantera – phố du lịch, mua sắm "xa xỉ" sầm uất bậc nhất tại đảo Phú Quốc

Với quỹ căn chào sân đầu tiên hữu hạn, tiềm năng sinh lời lớn kết hợp chính sách bán hàng hấp dẫn – hỗ trợ lãi vay 0% cho 75% giá trị trong 36 tháng, Shoptel La Cantera dự báo sẽ tạo nên một cơn “địa chấn” mà các nhà đầu tư đều muốn sở hữu.
Từ định hướng phát triển trở thành con phố thương mại "xa xỉ" sầm uất bậc nhất tại đảo Phú Quốc, Shoptel La Cantera trong tương lai sẽ trở thành điểm đến mang tính biểu tượng, là nơi "nhất định phải ghé qua" khi tới Phú Quốc.
NewstarHomes – Tổng đại lý phân phối Shoptel La Cantera
  • NewstarLand miền Bắc: 0986963063
  • Cali Homes: 0946014444
  • Trường Phúc Land: 0918001566
  • GoldLand: 0967001001
  • NewstarLand miền Nam: 0961510077
  • Năm Châu Land: 0961695905
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/11/17/shoptel-la-cantera-huong-tron-loi-the-tu-trao-luu-du-lich-mua-sam

Eaton Park Chính Thức Công Bố, Khuấy Động Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM

Hơn 100.000 Doanh Nghiệp, Nhà Môi Giới BĐS Hướng Về Ngày Hội Môi Giới BĐS Việt Nam 2024

Thị Trường Bất Động Sản Khánh Hòa Đang Phục Hồi Mạnh Mẽ