Sôi Động Cùng World Cup Ưu Đãi Không Giới Hạn Trên Batdongsan.com.vn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
>> Chat với chúng tôi qua Zalo tại đây để được nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết!
Từ ngày 21/11 đến ngày 23/11, Batdongsan.com.vn triển khai chương trình ưu đãi dành cho tất cả khách hàng, tặng ngay 11% khi nạp tiền từ 2.000.000 đồng (đã gồm VAT) vào TK KM1. Đặc biệt, chương trình không giới hạn về giá trị khuyến mại, đóng càng nhiều, hưởng ưu đãi càng lớn!

Lưu ý:
– Các ưu đãi theo chương trình này không được quy đổi thành tiền mặt hay bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào khác
– Các khoản đóng phí của khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi khi được chuyển thành công tới tài khoản của Batdongsan.com.vn trong thời hạn chương trình
– Chương trình có áp dụng kèm các ưu đãi khác của Batdongsan.com.vn
Chương trình khuyến mại chỉ diễn ra 3 ngày duy nhất trong tháng 11, nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ ưu đãi nhé!
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: Batdongsan.com.vn

Eaton Park Chính Thức Công Bố, Khuấy Động Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM

Hơn 100.000 Doanh Nghiệp, Nhà Môi Giới BĐS Hướng Về Ngày Hội Môi Giới BĐS Việt Nam 2024

Thị Trường Bất Động Sản Khánh Hòa Đang Phục Hồi Mạnh Mẽ