Sơn La sẽ có khu đô thị phía Tây Nam rộng 124ha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

thành phố có nhiều nhà ở, đường đi và cây xanhKhu đô thị phía Tây Nam TP. Sơn La có quy mô 124ha. Ảnh minh hoạ

Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị phía Tây Nam thuộc địa phận các phường Chiềng Cơi và xã Hua La, TP. Sơn La vừa được UBND tỉnh Sơn La phê duyệt. Theo đó, tổng diện tích khu vực lập quy hoạch là gần 123,85ha.
Ranh giới khu vực quy hoạch cụ thể như sau: phía Đông giáp bản Kham, xã Hua La và khu dân cư bản Mé Ban, phường Chiềng Cơi; phía Bắc giáp cầu Coóng Nọi; phía Tây giáp đường Văn Tiến Dũng và một phần đất rừng, đất sản xuất nông nghiệp bản Pọng, bản Lụa và bản Sàng, xã Hua La; phía Nam giáp suối Nậm La (hết ranh giới đất Nhà máy nước bản Mòng).
Dự kiến, quy mô dân số vào khoảng 8.000 người. UBND tỉnh Sơn La cho biết, ước tính tổng kinh phí đầu tư hạ tầng kỹ thuật của dự án khoảng 2.000 tỷ đồng lấy từ vốn sự nghiệp kinh tế tỉnh, vốn xã hội hoá, ngân sách địa phương và các nguồn huy động hợp pháp khác.
Dự án gồm các hạng mục như: nhà ở thấp tầng, biệt thự, nhà ở thương mại; khu đầu mối thương mại – dịch vụ, kho tàng, bến bãi; khu công trình công cộng, dịch vụ; khu công viên cây xanh; khu ở tái định cư. Đây sẽ trở thành khu đô thị tập trung, kiểu mẫu của TP. Sơn La; là khu đầu mối thương mại – dịch vụ cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố…

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/06/17/son-la-se-co-khu-do-thi-phia-tay-nam-rong-124ha

SunValue Xuất Sắc Giành Giải Thưởng Danh Giá Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Năm 2024

Căn Hộ Cho Thuê Hà Nội Được Giới Đầu Tư “Săn Lùng”

Giá Thuê Trọ Tại TP.HCM Tăng 20-30%