Stella Mega City - Những thế mạnh vượt trội của dự án đại đô thị tại Cần Thơ

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Stella Mega City dần trở thành biểu tượng thịnh vượng của TP. Cần Thơ và là một bước đánh dấu cho quá trình phát triển nền kinh tế nơi đây. Dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội, mang lại rất nhiều tiềm năng cho người mua an cư cũng như đầu tư.

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận thông xe - VnExpress

Không chỉ thế, việc di chuyển điểm ngoài thành phố cũng đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Trong đó, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận đã sắp sửa hoàn thành đưa vào sử dụng. Việc di chuyển đến TP. Hồ Chí Minh từ Stella Mega City sẽ cực kỳ dễ dàng, điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.
Đẳng cấp tiện ích 5 sao
Trước tiên nói về tiện ích ngoại khu, trong bán kính 1,5km của dự án là bao gồm đầy đủ các tiện ích như trường học, sân vận động, khu liên hợp thể thao, trung tâm thương mại dịch vụ, trung tâm sự kiện,…
Về tiện ích nội khu, Stella Mega City là đại đô thị hiếm hoi ở Đồng bằng Sông Cửu Long sở hữu hệ thống tiện ích đầy ấn tượng. Nó không chỉ là một nơi để sinh sống, nghỉ dưỡng mà còn là nơi để thể hiện phong cách sống của mỗi gia đình.
Chủ đầu tư dự án Kita Group đã chú trọng đầu tư hàng loạt tiện ích đạt chuẩn 5 sao cho dự án. Đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống cho đến giải trí như: trung tâm thương mại, đại siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện hiện đại, hệ thống khách sạn 5 sao, sân tập Golf, cao ốc phức hợp 6 sao,…và rất nhiều tiện ích khác.

Kiến tạo nên không gian sống chăm sóc sức khỏe
Dự án Stella Mega City được quy hoạch mảng xanh rộng lớn, với đa dạng tiện ích chăm sóc sức khỏe nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.
Hiện nay, việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe và lựa chọn một không gian sống trong lành để cải thiện chất lượng cuộc sống đã ngày càng trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu. Một không gian sống xanh – sạch – đẹp như khu đô thị Stella Mega City được kỳ vọng sẽ là điểm đến của những khách hàng đặt yếu tố sức khỏe của bản thân và gia đình lên hàng đầu.

Khu đô thị gần sân bay
Đại đô thị Stella Mega City có vị trí chỉ cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ hơn 3 phút di chuyển. Dự án phát triển theo xu thế hình thành các đô thị sân bay trên thế giới. Đây là dự án giàu tiềm năng đầu tư nhờ vào vị thế kép Đô thị sân bay – Đô thị trung tâm TP. Cần Thơ cùng nhiều tiện ích phát triển bền vững.
Chủ đầu tư uy tín KITA Group
Thành lập vào năm 2014, Kita Group đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS toàn quốc. Kita Group sở hữu nhiều dự án vị trí đắc địa từ Bắc vào Nam, tập đoàn đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng quan tâm dự án Stella Mega City, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần BĐS Nhà Phương Nam Việt Nam (Southern Homes Việt Nam )

Hotline : 0907014999

Website: www.southernhomes.vn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/07/01/stella-mega-city-nhung-the-manh-vuot-troi-cua-du-an-dai-do-thi-tai-can-tho

Eaton Park Chính Thức Công Bố, Khuấy Động Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM

Hơn 100.000 Doanh Nghiệp, Nhà Môi Giới BĐS Hướng Về Ngày Hội Môi Giới BĐS Việt Nam 2024

Thị Trường Bất Động Sản Khánh Hòa Đang Phục Hồi Mạnh Mẽ