SunValue Xuất Sắc Giành Giải Thưởng Danh Giá Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Năm 2024

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Tiên phong ứng dụng công nghệ trong thẩm định giá và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, SunValue đã xuất sắc nhận giải thưởng danh giá Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2024, qua đó khẳng định vị thế hàng đầu của doanh nghiệp.
Thương hiệu SunValue đi đầu trong lĩnh vực thẩm định giá
Hành Trình Bứt Phá Đầy Tự Hào
Theo ý kiến của một số chuyên gia, bất động sản năm 2024 sẽ có tín hiệu tích cực hơn so với năm 2023, nhưng sẽ có sự phân hóa giữa các phân khúc thị trường. Điều này tạo ra sự cạnh tranh giữa các nhóm sản phẩm bất động sản, giữa doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Do đó, nhận thức và nhu cầu về dịch vụ thẩm định giá tài sản đã trở nên thiết yếu đối với các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp và các nhà đầu tư.
Nắm bắt nhu cầu của thị trường, SunValue đã không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ thẩm định giá bất động sản nhằm mang đến trải nghiệm Quản lý Bất động sản nhanh gọn, chất lượng tới khách hàng.
Dịch vụ Thẩm định giá bất động sản của SunValue uy tín, chất lượng, hiệu quả
Sau hơn 22 năm kinh nghiệm hoạt động, SunValue đã xây dựng quy trình hợp tác rõ ràng, tinh gọn, với chi phí thẩm định giá minh bạch, hợp lý. Đặc biệt, việc lưu trữ tài liệu và bảo mật thông tin khách hàng được SunValue đặt lên hàng đầu mang lại sự an tâm tuyệt đối cho mọi giao dịch.
Qua đó, SunValue không chỉ giúp giải quyết các vấn đề mua bán, chuyển nhượng, vay vốn, đầu tư, chứng minh tài chính,… mà còn đem đến giải pháp thẩm định tối ưu, phù hợp với nhu cầu, ngân sách của từng khách hàng, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp.
Sự Chuyên Nghiệp Tạo Nên Lợi Thế
Không chỉ thu hút người dùng bởi dịch vụ thẩm định giá nhanh chóng, hiệu quả, SunValue còn gây ấn tượng bằng những yếu tố chuyên nghiệp và độc đáo.
SunValue là một trong số ít đơn vị thẩm định giá sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Với thâm niên hơn 22 năm nghiên cứu và khảo sát thị trường, chuyên gia SunValue đã đưa ra những phương pháp thẩm định chất lượng, nhanh chóng, đem lại kết quả chính xác và tin cậy cho mọi khách hàng.
Đội ngũ nhân sự SunValue chuyên nghiệp, tận tình
Khác với nhiều đơn vị trên thị trường, SunValue đã lựa chọn hướng đi đột phá khi áp dụng công nghệ AI trong việc thẩm định để theo dõi biến động giá bất động sản, xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng và triển khai các hoạt động kinh doanh online. Đồng thời, nhờ nhanh chóng nhân rộng mô hình thẩm định này đến hơn 40 chi nhánh PGD toàn quốc, 2 văn phòng đại diện tại Mỹ và Úc, SunValue đã khẳng định khả năng cạnh tranh, tiềm lực của doanh nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
Ngoài ra, SunValue đã không ngừng phát triển uy tín thương hiệu, hợp tác với các tổ chức tài chính lớn như Agribank, BIDV, VIB, VAMC, Việt Á Bank, Sacombank, MSB, Shinhan Bank, HD Bank, Bank of India, Woori Bank, Bank of China,…; các cơ quan tòa án, khối công quyền; liên kết với các hiệp hội, quỹ đầu tư nước ngoài uy tín như Hiệp hội thẩm định giá Thế Giới (WAVO), Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam, Hiệp Hội Bất Động Sản Thế Giới (FIABCI),… Theo đó, SunValue không chỉ tạo dựng niềm tin vững chắc đối với khách hàng mà còn cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật và tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình hoạt động để đem lại dịch vụ thẩm định giá đạt chất lượng tốt nhất.
Nỗ Lực Được Ghi Nhận Xứng Đáng
Sau nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu thẩm định giá SunValue đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, được minh chứng qua hàng loạt giải thưởng danh giá: Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021, Top Brand Viet Nam 2019, Top 2017 Đảm Bảo Chất Lượng​. Đặc biệt, trong nửa đầu năm 2024, SunValue tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong thị trường thẩm định giá, ghi dấu ấn mạnh mẽ qua việc đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia.
“Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024” là chương trình thường niên được tổ chức bởi Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Thành phố Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả, phối hợp cùng các cơ quan hữu quan với mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam.
SunValue nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024
Tại buổi lễ, SunValue đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu uy tín khác để vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của SunValue trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và xây dựng thương hiệu uy tín với người tiêu dùng Việt Nam.
Giấy chứng nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia
Chia sẻ về giải thưởng, Đại diện SunValue cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là giải quyết các vấn đề của khách hàng liên quan đến thẩm định giá mà còn là xây dựng tương lai tốt đẹp, bền vững, hạnh phúc cho toàn xã hội. Giải thưởng này đã tiếp thêm động lực để SunValue tiếp tục nỗ lực hướng đến mục tiêu này”.
Để tìm hiểu thêm thông tin về SunValue, độc giả liên hệ:
Công ty CP Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương
  • Địa chỉ: Hệ thống Thẩm định giá SunValue – 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  • Hotline/Zalo: 081 519 8877
  • Website: sunvalue.vn
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2024/05/29/sunvalue-xuat-sac-gianh-giai-thuong-danh-gia-thuong-hieu-manh-quoc-gia-nam-2024

Giá Đất Nền Đồng Nai Tăng Nhẹ, Biệt Thự/Nhà Phố Tiếp Tục Giảm Sâu

Thị Trường Đất Nền Tỉnh: Nhà Đầu Tư Cắt Lỗ Vẫn Khó Thoát Hàng

BĐS Khánh Hòa Tháng 5: Thị Trường Cho Thuê Khởi Sắc