Thanh Hóa: lập quy hoạch khu đô thị 48ha tại huyện Hoằng Hóa

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Một góc huyện Hoằng HóaMột góc huyện Hoằng Hóa, nơi sẽ lập quy hoạch 2 dự án khu đô thị hơn 40ha là Sunrie City và khu đô thị sinh thái ven sông Hoằng Hóa.

Trong văn bản gửi các đơn vị liên quan, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa giao UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với Sở Xây dựng cập nhật đồ án vào đề án quản lý và khai thác quỹ đất dọc hai bên tuyến đường bộ ven biển đoạn từ huyện Nga Sơn đến hết huyện Hoằng Hóa hiện đang lập. Các khâu tổ chức lập và phê duyệt quy hoạch chi tiết cần tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật.
Liên quan đến quy hoạch dự án, UBND huyện Hoằng Hóa được giao khẩn trương tổ chức lập quy hoạch chung đô thị Thanh Ngọc, trình tỉnh phê duyệt theo quy định. Các thông tin quy hoạch khu đô thị Thanh Ngọc sẽ là cơ sở để quản lý và thực hiện các quy hoạch chi tiết có liên quan.
Tỉnh cũng yêu cầu huyện Hoằng Hóa sớm đưa việc sử dụng đất của khu đất lập quy hoạch vào kỳ quy hoạch sử dụng đất 2021-2030 trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Về kinh phí lập quy hoạch, trong công văn gửi các bên, UBND tỉnh nêu rõ, trường hợp Công ty TNHH Hoàng Tuấn quan tâm đến công tác lập quy hoạch chi tiết khu đô thị Sunrise City Hoằng Hóa thì phối hợp, tài trợ kinh phí để UBND huyện Hoằng Hóa thực hiện.
Trước đó, hồi cuối tháng 8/2021, UBND huyện Hoằng Hóa cũng được tỉnh giao nhiệm vụ nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị sinh thái ven sông Hoằng Hóa. Dự án có quy mô diện tích khoảng 48,9ha, phạm vi lập quy hoạch thuộc địa phận hành chính xã Hoằng Đồng và Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hóa. CTCP Địa ốc và Xử lý môi trường RIG Group được tỉnh cho phép tài trợ kinh phí lập quy hoạch dự án này nếu doanh nghiệp quan tâm.

Hải Âu (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/09/17/thanh-hoa-lap-quy-hoach-khu-do-thi-48ha-tai-huyen-hoang-hoa

Bất Động Sản Hà Nội Đầu Năm 2024: Dòng Tiền Trở Lại Thị Trường

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn Rộn Ràng “Khai Xuân Rồng Chạm Lộc Vàng Bạc Tỷ”

Lãi Suất Giảm Sâu, Đã Đến Lúc Đi Vay Mua Nhà?