Thanh Hóa sẽ có khu trung tâm thương mại rộng 744ha tại TP. Sầm Sơn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

thành phố ven biển có nhiều người đang đi tắm biển
Một góc TP. Sầm Sơn

Theo quyết định phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu H – Khu trung tâm thương mại và các đô thị mới TP. Sầm Sơn của UBND tỉnh Thanh Hóa, phân khu này nằm tại 3 phường là Quảng Châu, Quảng Vinh, Quảng Thọ (TP. Sầm Sơn). Trong tổng diện tích lập quy hoạch khoảng 744ha có hơn 336ha tại phường Quảng Châu, hơn 384ha tại phường Quảng Thọ và gần 24ha tại phường Quảng Vinh.
Khu vực quy hoạch có phía Đông giáp dự án của Sun Group; phía Bắc giáp đại lộ Nam sông Mã, phân khu E; phía Tây giáp xã Quảng Tâm, Quảng Cát, huyện Quảng Xương; phía Nam giáp phân khu F, dự án của Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group).
Dân số hiện trạng tại khu vực này là 12.086 người, dự kiến sẽ là 40.000 người vào năm 2040.
Cơ cấu sử dụng đất tại khu vực như sau: đất đơn vị ở (hơn 390ha), đất công cộng đô thị (hơn 40ha), đất cây xanh cảnh quan (hơn 35ha), đất giao thông (hơn 57ha)…
Khu vực này được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính – chính trị mới của TP. Sầm Sơn, trung tâm tài chính, thương mại; các khu đô thị mới và khu nhà ở đô thị cải tạo chỉnh trang.
Sở Xây dựng được UBND tỉnh Thanh Hóa giao nhiệm vụ phối hợp với UBND TP. Sầm Sơn công bố nội dung quy hoạch phân khu được phê duyệt trong 15 ngày tính từ ngày được phê duyệt. Bên cạnh đó cần chỉ đạo chính quyền địa phương quản lý việc xây dựng theo quy hoạch, quản lý quỹ đất quy hoạch xây dựng đô thị…

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/12/04/thanh-hoa-se-co-khu-trung-tam-thuong-mai-rong-744ha-tai-tp-sam-son

Eaton Park Chính Thức Công Bố, Khuấy Động Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM

Hơn 100.000 Doanh Nghiệp, Nhà Môi Giới BĐS Hướng Về Ngày Hội Môi Giới BĐS Việt Nam 2024

Thị Trường Bất Động Sản Khánh Hòa Đang Phục Hồi Mạnh Mẽ