Thanh Hóa tìm nhà đầu tư cho dự án khu dân cư tại xã Quảng Phú

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Khu dân cư xã Quảng Phú, TP. Thanh HóaMột góc Khu dân cư xã Quảng Phú, TP. Thanh Hóa. Nguồn: internet

Cụ thể, dự án Khu dân cư và thương mại dịch vụ xã Quảng Phú, TP. Thanh Hóa vừa được UBND TP. Thanh Hóa duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư. Theo đó, dự án sẽ được lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức chỉ định thầu; phương thức một giai đoạn, một túi hồ sơ. Thời gian nhận hồ sơ và lựa chọn nhà đầu tư bắt đầu từ quý 3/2021.
Được biết, Khu dân cư và thương mại dịch vụ xã Quảng Phú là dự án đầu tư sử dụng đất với tổng diện tích 39,69 ha, tổng mức đầu tư dự kiến là 2.285,29 tỷ đồng. Dự án nhằm mục tiêu xây dựng khu dân cư và thương mại dịch vụ đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội; đảm bảo khớp nối về không gian kiến trúc và hạ tầng với các dự án lân cận trên địa bàn…
Trước đó, Sở Xây dựng Thanh Hóa cũng công bố thông tin cho biết, trong đợt sơ tuyển chỉ có duy nhất một nhà đầu tư trúng sơ tuyển tại dự án là Liên danh Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy – Công ty CP TASCO.

Hải Âu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/07/13/thanh-hoa-tim-nha-dau-tu-cho-du-an-khu-dan-cu-tai-xa-quang-phu

Dự Án Vaquarius Tri Ân Khách Hàng Trong Dạ Tiệc Âm Nhạc Symphony Of River

Nhà Đất Bình Dương Tháng 3: Đất Nền Lên Ngôi, Chung Cư Khan Hàng

Dinh Thự Khoáng Nóng Heian Villas Được Nhà Đầu Tư "Săn Đón" Với Chiết Khấu Lên Tới 38%