Thành lập một số cụm công nghiệp tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Cụm công nghiệp nằm cạnh đường lớn
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành quyết định thành lập một số cụm công nghiệp. Ảnh minh họa

Theo quyết định, Cụm công nghiệp Thanh Đa được thành lập tại xã Thanh Đa, huyện Phúc Thọ với diện tích khoảng 8,3ha. Công ty CP Phát triển dịch vụ Long Biên là chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 227,5 tỷ đồng. Trong đó, khoảng 68,3 tỷ đồng là vốn tự có của chủ đầu tư; khoảng 113,7 tỷ đồng là vốn vay của ngân hàng; khoảng 45,5 tỷ đồng là vốn huy động từ nhà đầu tư thứ phát. Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật được thực hiện từ quý 3/2020 đến quý 3/2022.
UBND TP. Hà Nội cũng có quyết định về việc thành lập Cụm công nghiệp Võng Xuyên với diện tích khoảng 5,92ha tại xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ. Công ty CP Đầu tư hạ tầng Phúc Long là chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Trong tổng số vốn đầu tư khoảng 160,2 tỷ đồng có 32 tỷ đồng là vốn tự có của chủ đầu tư, 48,1 tỷ đồng là vốn vay của ngân hàng, 80,1 tỷ đồng là vốn huy động từ nhà đầu tư thứ phát.
Trước đó, UBND thành phố đã quyết định thành lập Cụm công nghiệp Long Xuyên tại huyện Phúc Thọ với diện tích khoảng 5,96ha. Công ty CP Đầu tư Thiên Ân là chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Vốn đầu tư dự án là khoảng 124,3 tỷ đồng. Trong đó có khoảng 24,8 tỷ đồng là vốn tự có của chủ đầu tư, khoảng 99,5 tỷ đồng là vốn vay và khoảng 99,5 tỷ đồng là vốn huy động hợp pháp khác.
Các cụm công nghiệp được đầu tư theo hướng công nghiệp xanh, sạch, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại