Thêm 3 khu công nghiệp vốn đầu tư 2.950 tỷ đồng tại Thừa Thiên Huế

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Cổng vào KCN Phú Bài, Thừa Thiên HuếCổng vào KCN Phú Bài, Thừa Thiên Huế. Ảnh: Báo Tài nguyên & Môi trường

Thời hạn hoạt động của 3 khu công nghiệp là 50 năm, thông tin cụ thể như sau:
1. Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn 4, đợt 1
Khu công nghiệp Phú Bài, giai đoạn 4, đợt 1 thuộc địa bàn thị xã Hương Thuỷ, có tổng diện tích 85,87 ha. Ranh giới theo quy hoạch của khu công nghiệp có phía Bắc giáp đường tránh phía Tây TP. Huế; phía Nam giáp khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn 4 đợt 2; phía Tây giáp sông Phú Bài và đường dân sinh nối ra tỉnh lộ 15; phía Đông giáp khu dân cư xã Thuỷ Phù.
Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp được chọn làm chủ đầu tư dự án. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 127,5 tỷ đồng, hoạt động trong thời hạn 50 năm tính từ khi có Quyết định chủ trương đầu tư.
2. Khu công nghiệp Gilimex
Khu công nghiệp Gilimex nằm trong khu công nghiệp Phú Bài, thuộc địa bàn thị xã Hương Thuỷ. Diện tích theo quy hoạch của dự án khoảng 460,85 ha, tổng vốn đầu tư 2.614 tỷ đồng. Công ty CP Khu công nghiệp Gilimex được chọn làm chủ đầu tư dự án với thời hạn hoạt động là 50 năm.
3. Khu công nghiệp Tứ Hạ giai đoạn 1
Khu công nghiệp Tứ Hạ giai đoạn 1 thuộc địa bàn thị xã Hương Trà, diện tích theo quy hoạch khoảng 37,6 ha với tổng vốn đầu tư dự kiến là 210 tỷ đồng. Dự án sẽ do Công ty CP Hello Quốc tế Việt Nam làm chủ đầu tư. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, tính từ ngày cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu (9/1/2014) .

Hải Âu (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/11/16/them-3-khu-cong-nghiep-von-dau-tu-2-950-ty-dong-tai-thua-thien-hue

Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản Quý 1/2024

Nhà Đầu Tư TP.HCM “Ráo Riết” Săn Lùng Bất Động Sản Hà Nội

Sóng Hạ Tầng “Đẩy” Thị Trường Bất Động Sản Khu Tây Sài Gòn