Thịnh Hưng Holdings tổ chức “Đại tiệc khao quân” tri ân cộng đồng môi giới khu vực Tây Sài Gòn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung


Chương trình “Đại tiệc khao quân” đã thu hút đông đảo cộng đồng môi giới khu vực Tây Sài Gòn tham gia

Bữa tiệc nghệ thuật thịnh soạn, ngày hội của cộng đồng môi giới phía Tây
Tại chương trình, các hoạt động giao lưu nghệ thuật đặc sắc đã diễn ra như DJ show, Dancing By Night, Rap Saigon, đặc biệt là sự góp mặt của Rock Band & vũ đoàn Bước Nhảy đã mang đến không khí vui tươi, sôi động, một tinh thần rực lửa sau chuỗi ngày dài trải qua những khó khăn của thị trường bất động sản.


Những tiết mục dự thi “Bản sắc thương hiệu” được các môi giới cổ vũ nhiệt tình


Ban lãnh đạo các sàn bất động sản nâng ly chúc mừng thành công của sự kiện

Sự kiện không những là món quà vô cùng ý nghĩa tri ân đến cộng đồng môi giới, mà còn là nơi tôn vinh Nghề môi giới, giúp các nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh bất động sản thêm vững tin gắn bó với nghề, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.
Thịnh Hưng công bố chính sách bán hàng đồng hành cùng cộng đồng môi giới và người mua nhà
Theo đó, nhằm mang lại cơ hội bán hàng tốt nhất cho cộng đồng môi giới, cũng như chia sẻ cơ hội cho nhà đầu tư, Thịnh Hưng Holdings công bố 100 nền phố thương mại Water Square, đây là những sản phẩm thuộc hàng hiếm với vị thế bao quanh công trình nhạc nước thuộc dự án Khu Đô Thị VIETUC Varea tại Long An với chính sách bán hàng ưu việt chưa từng có.
Cụ thể, khi tham gia đầu tư, khách hàng chỉ cần thanh toán trả góp 50%, nhận nền kỹ thuật, phần còn lại được ngân hàng tài trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.
Đây là cơ hội vô cùng hấp dẫn giúp cộng đồng môi giới chăm sóc hỗ trợ khách hàng tối đa, mang lại thành công và cơ hội lớn cho cả người mua lẫn người bán.


Phối cảnh phân khu Water Square bao quanh nhạc nước triệu đô sắp được công bố

Ngoài ra, Thịnh Hưng Holdings cũng đang đẩy nhanh hoàn thiện các tiện ích nội khu, khẳng định sự uy tín trong phát triển dự án, đặc biệt là tạo ra các chương trình, hoạt động lễ hội, các giá trị văn hoá gắn kết cộng đồng với tham vọng VIETUC Varea sẽ trở thành trung tâm “Thương mại – Văn hóa – Giải trí mới” tại Long An và khu vực lân cận Tây Sài Gòn.
Thông tin chi tiết
Khu đô thị Vietuc Varea – Số 30, TL 830, Ấp 8, Lương Hòa, Bến Lức, Long An.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/10/30/thinh-hung-holdings-to-chuc-dai-tiec-khao-quan-tri-an-cong-dong-moi-gioi-khu-vuc-tay-sai-gon

Nhà Đất Bình Dương Tháng 3: Đất Nền Lên Ngôi, Chung Cư Khan Hàng

Dinh Thự Khoáng Nóng Heian Villas Được Nhà Đầu Tư "Săn Đón" Với Chiết Khấu Lên Tới 38%

Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản Quý 1/2024