Cập Nhật Tiến Độ Topaz Elite Quận 8, Phí Quản Lý, Thiết Kế Và Giá Bán

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

1. Tiến Độ Topaz Elite Cập Nhật Mới Nhất

Topaz Elite là một trong số những dự án căn hộ có quy mô lớn nhất quận 8 do Vạn Thái Land làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại góc đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu, quy mô gồm 4 tòa căn hộ cao 33 tầng là: Phoenix 1, Phoenix 2, Dragon 1, Dragon 2, tổng số 2.339 căn hộ.
Về tiến độ Topaz Elite được ra mắt và khởi công vào năm 2017-2018, hoàn thiện và bàn giao cuốn chiếu từ cuối năm 2019. Cụ thể, tòa Phoenix 1 bàn giao những căn đầu tiên vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020; tòa Phoenix 2 bàn giao vào cuối năm 2021. Hiện tại Dragon 1 và Dragon 2 cũng đã được hoàn thành và bàn giao. Riêng hạng mục trung tâm thương mại mới được hoàn thiện gần đây, các hạng mục tiện ích nội khu của Dragon 2 đang tiếp tục hoàn thiện nốt.

Tiến độ Topaz Elite năm 2022Tiến độ Topaz Elite thời điểm tháng 8/2022, hiện dự án đã bàn giao và hoàn thành thêm hạng mục trung tâm thương mại.

Nhìn chung tiến độ dự án Topaz Elite được chủ đầu tư đảm bảo gần như theo dự kiến, ngoại trừ thời điểm năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tòa Dragon 2 có thời gian chậm tiến độ. Ngoài ra, việc thực hiện tiến độ dự án Topaz Elite theo đúng kế hoạch là một trong những yếu tố đánh giá năng lực của chủ đầu tư dự án, giúp người mua nhà có thêm chỉ báo để quyết định có nên mua Topaz Elite hay không.

2. Phí Quản Lý Topaz Elite

Các tòa nhà tại Topaz Elite đã hoàn thiện và vận hành với mức phí quản lý ban đầu là 6.600 đồng/m2. Theo cập nhật mới nhất của Batdongsan.com.vn, phí quản lý hiện tại của Topaz Elite là 8.800 đồng/m2.
Một số loại phí khác tại Topaz Elite như sau: phí gửi xe máy 80.000 đồng/xe/tháng; phí gửi xe ô tô 1.300.000 đồng/xe/tháng.

3. Thiết Kế Căn Hộ Topaz Elite

Các căn hộ Topaz Elite có diện tích từ 59-90m2, bố trí 2-3 phòng ngủ. Như vậy căn hộ trong dự án thuộc loại diện tích nhỏ và tầm trung, không có căn diện tích lớn. Thiết kế các căn khá vuông vắn, các phòng được bố trí hợp lý, tận dụng tối đa diện tích.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng Topaz Elite:

Mặt bằng tầng 3 Phoenix 1

Mặt bằng tầng 3 Phoenix 2

Mặt bằng tầng 7 Dragon 1

Mặt bằng tầng 7 Dragon 1

Bản vẽ thiết kế căn hộ Topaz Elite điển hình

Thiết kế căn hộ topaz elite loại 2 ngủ

Thiết kế căn hộ topaz elite

Thiết kế căn hộ Topaz Elite các loại diện tích từ 59 m2 đến 78,8 m2

Thiết kế căn hộ topaz elite loại 3 ngủ

Thiết kế căn hộ Topaz Elite loại 3 phòng ngủ

4. Nhà Mẫu Topaz Elite

Dự án Topaz Elite đã hoàn thiện và bàn giao nên người mua nhà có thể đến xem trực tiếp căn hộ để quyết định mua bán. Ngoài ra, người mua cũng có thể tham khảo trước hình ảnh nhà mẫu của dự án để dễ dàng hình dung và so sánh mức độ hoàn thiện.

Nhà mẫu Topaz Elite căn 2 ngủ:

Nhà mẫu topaz elite

Phòng ngủ 1

Phòng ngủ căn hộ mẫu Topaz ElitePhòng ngủ 2

Phòng khách và bếp căn hộ mẫu Topaz elite

Phòng khách và bếp

Nhà mẫu Topaz Elite căn 3 ngủ:

Phòng khách và bếp căn 3 ngủPhòng khách và bếp

Phòng ngủ căn hộ mẫu topaz elite

Phòng ngủ 1

Phòng ngủ căn hộ mẫu topaz elite

Phòng ngủ 2

5. Cập Nhật Giá Bán Topaz Elite

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, khi mở bán đợt đầu tiên vào năm 2017 dự án Topaz Elite có giá bán chỉ từ 19 triệu/m2. Hiện tại theo dữ liệu tin đăng trên Batdongsan.com.vn, thời điểm tháng 12/2022, giá căn hộ chung cư Topaz Elite dao động từ 32-42 triệu/m2, tùy căn, tòa, vị trí và loại diện tích.
Như vậy giá bán Topaz Elite thuộc phân khúc bình dân và tầm trung, đây là phân khúc nhận được sự quan tâm nhiều nhất của người mua nhà hiện nay.
Trên đây là một số thông tin cập nhật về tiến độ Topaz Elite, nhà mẫu, thiết kế, phí quản lý và giá bán căn hộ tại dự án này. Hi vọng những thông tin mà Batdongsan.com.vn cung cấp phần nào giúp người tìm kiếm đưa ra quyết định có nên mua Topaz Elite hay không.

Hải Âu (TH)

Xem thêm:
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/12/23/cap-nhat-tien-do-topaz-elite-quan-8-phi-quan-ly-thiet-ke-va-gia-ban

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất