Tòa nhà CDA Tam Trinh – Điểm đến mới của quận Hoàng Mai

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Tòa nhà CDA tọa lạc tại 987 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội là mô hình trung tâm thương mại và showroom thế hệ mới, phù hợp với đa dạng các loại hình kinh doanh như giải trí, ẩm thực, ngân hàng, siêu thị, nội thất, văn phòng cho thuê…
Tòa nhà CDA có tổng diện tích xây dựng là 19.522 m2 và tổng diện tích cho thuê lên tới 7.037 m2, với quy mô 6 tầng nổi & 1 tầng hầm. Được đầu tư bài bản bởi Công ty TNHH CDA – Tập đoàn Thành Công với thiết kế độc đáo và trang thiết bị hiện đại nhập ngoại từ các thương hiệu ThyssenKrupp, Hyundai và Samsung, cho thấy quyết tâm của Chủ đầu tư khi muốn biến tòa nhà trở thành lựa chọn hàng đầu cho các showroom ô tô, nội thất, văn phòng giao dịch… muốn mở rộng kinh doanh tại quận Hoàng Mai.

Hệ thống 16 thang máy đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng

Hệ thống thang nâng ô tô phục vụ cho các showroom

Quy mô lên tới 6 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích mỗi sàn là hơn 3000 m2, khách hàng đến với tòa nhà CDA sẽ dễ dàng phân chia, linh hoạt và tối đa công năng sử dụng, đem lại nhiều sự lựa chọn đa dạng phù hợp với từng doanh nghiệp và ngành hàng khác nhau.

Mọi khu vực mặt sàn tại tòa nhà CDA đều sở hữu mặt kính mở cùng tầm nhìn thoáng mát, đưa vào nhiều ánh sáng tự nhiên rất phù hợp cho các mô hình văn phòng co-working hoặc không gian làm việc độc lập, tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thiết kế mặt kính thoáng mát

Mặt sàn rộng với diện tích có thể linh hoạt

Đặc biệt, tòa nhà được lắp đặt hệ thống mái pin cấp điện bằng năng lượng mặt trời, giúp giảm tải công suất điện cho khách thuê, đồng thời cũng là một điểm nhấn hiếm có cho các tòa TTTM khi so sánh với các dự án trong cùng khu vực.

Hầm để xe rộng rãi lên tới 3300 m2 kết hợp với khu vực để xe ngoài trời đảm bảo phục vụ nhu cầu đỗ xe cho khách hàng đến với tòa nhà. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng rất chú trọng vào hệ thống cảnh quan xanh mát xung quanh tòa nhà cũng là điểm nhấn về không gian, thân thiện với môi trường, giúp Tòa nhà CDA nổi bật trên tuyến phố Tam Trinh.

Với hệ thống cấu trúc cao cấp, hiện đại và phức tạp, Chủ đầu tư Công ty TNHH CDA – Tập đoàn Thành Công cần lựa chọn đơn vị quản lý vận hành với tiềm lực tương xứng để có thể phát triển được mọi thế mạnh của tòa nhà. Đơn vị Quản lý & Vận hành PSC với lực lượng tay nghề đạt chuẩn và chuyên nghiệp đã được chủ đầu tư lựa chọn nhằm phát huy và nâng cao giá trị của Tòa nhà CDA theo thời gian.
Mặt bằng tòa nhà

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 4

PSC – Đơn vị quản lý và vận hành bất động sản chuyên nghiệp tại Hà Nội

PSC đang là đơn vị vận hành quản lý và khai thác cho thuê độc quyền tất cả các dự án văn phòng và bán lẻ của Tập đoàn Thành Công tại Hà Nội, Ninh Bình và Quảng Ninh. Với hơn 100 nhân sự giàu kinh nghiệm, PSC đang hướng đến các các loại hình bất động sản chất lượng cao trên toàn quốc nhằm mở rộng danh mục dự án và mang đến dịch vụ đa dạng cho các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.
Tìm hiểu thêm về dịch vụ và sản phẩm của PSC tại đây: https://tcpsc.vn/
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/02/28/toa-nha-cda-tam-trinh-diem-den-moi-cua-quan-hoang-mai

Chung cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại

Bất Động Sản Nghĩa Trang Tăng Giá Mạnh, Hút Giới Đầu Tư Năm 2024

Astral City Khẳng Định Tầm Vóc Dành Cho Giới Chuyên Gia