Hội Môi giới BĐS Việt Nam công bố kết quả bình chọn vòng 1 giải thưởng năm 2021

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh; cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo đạo đức nghề nghiệp; mang lại giá trị cho người mua, người bán và có đóng góp lớn cho thị trường bất động sản, VARS đã tổ chức chương trình bình chọn “Danh hiệu trong lĩnh vực môi giới bất động sản Việt Nam và một số lĩnh vực liên quan”.
Các hạng mục giải thưởng sẽ được thực hiện bình chọn qua 2 vòng: Vòng 1 tổ chức bình chọn online từ cộng đồng từ 16/5-15/6/2021; Vòng 2 là sự tham gia bình chọn của các chuyên gia, nhà báo hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ 16/6-20/6/2021.
Cuộc Bình chọn online Vòng 1 năm nay của VARS đã diễn ra hết sức sôi động, thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
Kết thúc bình chọn Vòng 1, dựa số điểm bình chọn từ cộng đồng, VARS chính thức công bố danh sách Top 20 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản; Top 20 Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất trên thị trường và Top 10 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng (xem: Danh sách chi tiết). Đây đều là những cá nhân, đơn vị và dự án được bình chọn nhiều nhất trong số các cá nhân, đơn vị và dự án tham gia. Qua đó, chính thức bước vào Vòng 2 – vòng bình chọn từ chuyên gia, phóng viên và nhà báo trong lĩnh vực bất động sản.
Với việc không ngừng đầu tư và đổi mới, ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ hiện đại, Batdongsan.com.vn được cộng đồng tín nhiệm bình chọn và đứng đầu Top 10 các đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và môi giới tại Vòng 1.
Trong lịch sử phát triển 15 năm tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn đã đồng hành và hỗ trợ hàng triệu người trên khắp Việt Nam tìm được ngôi nhà ứng ý. Mỗi tháng có khoảng 5 triệu người (theo số liệu Q1/2021) bắt đầu hành trình tìm nhà với Batdongsan.com.vn, cho thấy website là cầu nối hiệu quả số 1 giữa người mua nhà với người bán là các chủ đầu tư, các sàn giao dịch, môi giới và chính chủ. Batdongsan.com.vn được nhiều doanh nghiệp kinh doanh BĐS (sàn giao dịch, chủ đầu tư) và người tìm kiếm BĐS lựa chọn là địa chỉ quen thuộc và tin cậy khi có nhu cầu liên quan tới BĐS.


Ảnh TOP 20 Nhân vật truyền cảm hứng được cộng đồng bình chọn

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Cuộc bình chọn năm nay được tổ chức với các tiêu chí đánh giá được cho là quan trọng và có giá trị cao trong hệ sinh thái của thị trường giao dịch bất động sản. Danh sách tham gia bình chọn đều là những cái tên nổi bật, là đại diện của thị trường. Bên cạnh đó, hoạt động bình chọn năm nay cũng rất mở và công khai. Kết quả vòng 1 cho thấy cộng đồng đã rất khắt khe và sáng suốt trong việc lựa chọn các nhân vật, đơn vị công nghệ và dự án. Các nhân vật, đơn vị công nghệ hay dự án được cộng đồng lựa chọn để bước vào vòng tiếp theo chúng tôi đều rất xứng đáng nằm ở TOP đầu.
Để kết quả cuối cùng thật sự xứng đáng và chính xác hơn nữa. Vòng 2 chúng tôi nhờ các chuyên gia, phóng viên, nhà báo hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, là những người am hiểu sâu sắc, tường tận từng đối tượng tham gia bình chọn để gọi tên những cá nhân, đơn vị xứng đáng nhất.”
Các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc sẽ được công bố tại sự kiện Đại hội Hội môi giới BĐS Việt Nam nhiệm kỳ 2 (2021-2026) và Lễ Vinh danh, diễn ra vào tháng 7/2021 ở Hà Nội. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo khách mời gồm Lãnh đạo các Bộ, ngành; Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội môi giới bất động sản Việt nam, các Hiệp hội trong nước và Quốc tế; Các chuyên gia kinh tế, tài chính, bất động sản, Doanh nghiệp đầu tư kinh doanh dịch vụ bất động sản và cộng đồng môi giới BĐS trong cả nước.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/06/17/vars-cong-bo-ket-qua-binh-chon-vong-1-cac-hang-muc-giai-thuong-nam-2021

VHALAND Hợp Tác Phát Triển Kinh Doanh Dự Án Dolce Penisola Quảng Bình

Người Mua Nhà Vẫn Chờ Giá BĐS Giảm?

Thị Trường Bất Động Sản Tỉnh Rầm Rộ Dự Án Mới Trong Tháng 6/2024