Vay ngân hàng mua nhà, vợ chồng trẻ quyết thoát kiếp ở thuê

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Nhất quyết rời cảnh ở trọ

Vừa chuyển đến một dãy nhà trọ mới trên phường Bình Chiểu (TP. Thủ Đức), anh Phước cho biết đây là lần chuyển nhà thứ 5 trong 7 năm qua của gia đình.

Việc ở nhà thuê nhiều năm giúp anh nhận thấy nhiều bất cập, đặc biệt trong việc bài trí nội thất cũng như cải tạo không gian sống vì đó không phải nhà của mình nên không thể thay đổi thiết kế. Ngoài ra, khi ở nhà thuê vợ chồng anh cũng không mua sắm nhiều đồ đạc vì không đủ không gian bài trí lại khó khăn mỗi lần chuyển nhà.

 Ở căn hộ, từ không gian sống đến vấn đề an ninh đều vượt trội hơn hẳn

Ở căn hộ, từ không gian sống đến vấn đề an ninh đều vượt trội hơn hẳn

“Có lần anh chuyển đến khu trọ có vị trí thấp, mùa mưa nước ngập đến quá đầu gối, hư hỏng hết đồ đạc, mùa nắng thì nóng hầm hập. Mình không sao nhưng con còn nhỏ quá, sức đề kháng yếu nên đau ốm liên miên, tội tụi nhỏ lắm” – anh Phước kể.

Trong một lần ghé nhà bạn chơi ở một chung cư tại Thủ Đức, anh Phước nhận thấy không gian sống đến vấn đề đảm bảo an ninh đều vượt trội hơn hẳn. Bạn anh cũng chỉ mất 400 triệu ban đầu để sở hữu, phần còn lại nhờ vào chính sách cho vay của ngân hàng. Việc sở hữu một căn hộ giờ đây cũng không khó như anh Phước nghĩ.

Từ đây, vợ chồng anh Phước quyết định tìm kiếm để lựa chọn một căn hộ phù hợp cho mình. Giúp con trẻ có môi trường sống tốt hơn và yên tâm để “an cư, lạc nghiệp”.

Vui khi “Đầu tư cho tài sản của mình”

Qua tìm hiểu, anh Phước tìm thấy thông tin dự án Iris Tower khu trung tâm TP. Thuận An, Bình Dương. Dự án liền kề TP. Thủ Đức, vợ chồng anh chỉ mất chưa đầy 20 phút di chuyển đến dự án.

Iris Tower đã được cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại, dự kiến sẽ bàn giao nhà trong năm 2022. Tuy nhiên, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% để ký HĐMB. Theo đó, chỉ từ 250 triệu, gia đình anh Phước đã có thể sở hữu căn hộ 2PN tại Iris Tower. Không những thế, vợ chồng anh được tặng một sổ tiết kiệm lên đến 55 triệu đồng.

Chỉ từ 250 triệu - Sở hữu căn hộ Iris Tower, bàn giao nhà trong năm

Chỉ từ 250 triệu – Sở hữu căn hộ Iris Tower, bàn giao nhà trong năm

“Mình dùng khoản vay ngân hàng, chi phí trả gốc và lãi hằng tháng cao hơn tiền thuê nhà nhưng vẫn trong khả năng chi trả của hai vợ chồng. Điều quan trọng là mình đang đầu tư vào tài sản của mình, là căn nhà đầu tiên của hai vợ chồng.”- anh Phước chia sẻ.

Việc lựa chọn Iris Tower sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình anh Phước ngày một tốt hơn. Dự án tích hợp hàng loạt tiện ích phục vụ cư dân từ sân tập thể thao ngoài trời, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em hay nhà văn hóa cộng đồng.

Cùng với đó, căn hộ tại Iris Tower được thiết kế thông minh với 100% căn hộ có view rộng thoáng, đón nắng và đón gió tự nhiên, giúp không khí trong căn hộ được làm mới liên tục. Thiết kế căn hộ đa dạng các loại hình 1 – 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cư dân có thể tự do bài trí không gian theo ý mình, khơi nguồn những cảm hứng mới trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, vấn đề an ninh tại Iris Tower luôn được đảm bảo tuyệt đối với hệ thống an ninh đa lớp. Đội ngũ bảo vệ trực cổng 24/7; hệ thống camera bao quanh tòa nhà từ sảnh đón, thang máy đến bên trong căn hộ. Hệ thống khóa cửa với 4 chức năng bao gồm thẻ từ, vân tay, mật mã và khóa cơ, người lạ không thể tự ý ra vào chung cư khi chưa có sự đồng ý của quản lý tòa nhà.

Thêm điểm cộng cho Iris Tower khi dự án tọa lạc ngay khu trung tâm TP. Thuận An, cư dân thừa hưởng hàng loạt tiện ích dự án ngoại khu cao cấp với hệ thống khu Trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế và trường học các cấp, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sống cho cư dân.

Dự kiến cuối năm nay sẽ được nhận nhà, vợ chồng anh Phước đang bắt đầu lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp để bài trí cho căn hộ 2 phòng ngủ mình, chào đón một năm mới, một cuộc sống mới tại Iris Tower.

Website dự án: https://www.iristower.vn/nhannhangay2022

Hotline: 0789 832 367 – 0789 824 583
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/04/29/vay-ngan-hang-mua-nha-vo-chong-tre-quyet-thoat-canh-o-thue

The Gió Riverside Của An Gia (AGG) Có Quyết Định Giao Đất Và Điều Chỉnh Quy Hoạch Chi Tiết 1/500

Chung cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại

Căn Hộ Chung Cư Đang Đối Mặt Bong Bóng?