Vị Trí The River Thủ Thiêm: Ưu Điểm Và Hạn Chế Ra Sao?

Thu Pham
Được đăng bởi Thu Pham

Đánh Giá Vị Trí The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm nằm ngay tại vị trí: lô số 3 – 15, và 3 – 16 (tức ngay chân cầu Thủ Thiêm 1). Với vị trí này, The River đang thuộc phân khu chức năng thứ 3 của KĐT mới Thủ Thiêm.

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm

Ưu điểm

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, dự án The River Thủ Thiêm có mặt tiền là đại lộ Vòng Cung nối thẳng ra cầu Thủ Thiêm 1. Từ vị trí này, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các trục đường như Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, đường ven hồ Trung tâm.
Từ vị trí dự án, bạn di chuyển khoảng 1 km là đến quận Bình Thạnh và khoảng 5 km đến Quận 1. Bên cạnh đó, trong vòng bán kính khoảng 2 km, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng những địa điểm vui chơi, trung tâm thương mại và các trường học quốc tế như:
  • Cách 2km là Sân golf Him Lam
  • Trong vòng 2km có các trường quốc tế như: ISSP, Wellspring Saigon, trường tiểu học quốc tế Canada, Vinschool
  • Cách 3km là tòa Landmark 81
  • Cách 2,8km là Bệnh viện Vinmec
  • Cách 3,1km là Trung tâm thương mại Pearl Plaza
  • Cách 2,9km là Thảo cầm viên
Trong tương lai, đại lộ Vòng Cung còn kết nối trực tiếp với cầu đi bộ qua Quận 1 nên cư dân rất thuận tiện di chuyển đến khu vực Công Trường Mê Linh, phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Dự án nằm giữa 2 cây cầu lớn là Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, giữa 2 trục đường lớn là Nguyễn Cơ Thạch và Đại lộ Vòng Cung nên có thể đi về hướng quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 2. Cùng với đó, The River Thủ Thiêm cũng nằm giáp sông Sài Gòn, lại sở hữu view nhìn ra toàn cảnh khu vực Quận 1, Bình Thạnh. Ngoài ra, xung quanh The River Thủ Thiêm đều là những dự án lớn như Eco Smart City Thủ Thiêm, The Metropole, Empire City Thủ Thiêm, Sala Đại Quang Minh,…
Hơn nữa, khu vực Thủ Thiêm cũng được TP. HCM chọn làm nơi quy hoạch nhiều công trình đô thị của thành phố Thủ Đức như: Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, Crescent Boulevard Underground Link, Central Lake (các TTTM, bán lẻ), Convention Center (trung tâm hội nghị), Opera House (Nhà hát).
Bạn có thể tham khảo thông tin và giá bán The River Thủ Thiêm TẠI ĐÂY.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vừa nêu trên, dự án The River cũng tồn tại một số hạn chế nhất định. Cụ thể là, hiện nay, tại khu vực này mới chỉ có dự án Lakeview City Thủ Thiêm, KĐT Sala đã được bàn giao, còn các dự án khác đều đang lên kế hoạch hoặc đang triển khai. Vì thế, cư dân nơi đây còn khá thưa thớt. Ngoài ra, các tiện ích hầu như cũng chưa quá nổi bật, cư dân sống tại khu khu vực này phải di chuyển về trung tâm Quận 1, khu vực An Phú, Thảo Điền để vui chơi và giải trí.
Tuy nhiên, đây chắc chắn chỉ là những hạn chế trong thời gian tạm thời. Tương lai không xa thì khi các cơ sở hạ tầng sẽ đồng bộ, các dịch vụ tiện ích được kết nối, tạo ra mạng lưới tiện ích đa dạng để phục vụ cư dân.

Giá Bán Căn Hộ The River Thủ Thiêm So Với Các Dự Án Xung Quanh

Giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm theo các tin đăng trên Batdongsan.com.vn hiện đang có mức dao động từ 150 – 225 triệu/m2.
Tham khảo giá bán của những dự án xung quanh đang mở bán:
– Eco Smart City mức giá từ 128 triệu/m2, hiện chưa triển khai
– Empire City giá 110-125tr/m2, đã bàn giao một số phân khu
– Metropole Thủ Thiêm mức 5500 – 600USD/m2, đã bàn giao 1 phân khu
Trên đây là một số đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu đến từ vị trí dự án The River Thủ Thiêm. Chúng tôi hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn trước quyết định mua căn hộ tại đây để ở và hay đầu tư.

Thu Pham

Xem thêm
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2023/02/16/vi-tri-the-river-thu-thiem-uu-diem-va-han-che-ra-sao

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất