Vietstarland trở thành Đại lý xuất sắc nhất dự án Grand World Phú Quốc

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Hành trình đồng hành kiến tạo chinh phục đỉnh cao của Vietstarland tại Grand World Phú Quốc
Tối 02/03 vừa qua, Vietstarland vinh dự được vinh danh là Đại lý xuất sắc nhất dự án Grand World Phú Quốc. Trở thành đại lý phân phối từ khi dự án mới khởi công, Vietstarland đã cùng chủ đầu tư đặt những viên gạch đầu tiên tại Quảng trường Vũ điệu Nhiệt đới; đón những ánh nắng đầu tiên bên dòng kênh đào Venice; đi những bước chân đầu tiên trong hành trình kiến tạo “thành phố kinh doanh không ngủ” đầu tiên tại Việt Nam… Ngọn lửa nhiệt huyết và tình yêu dự án len lỏi trong từng dòng chảy của mỗi chiến tướng, chiến binh Vietstarland, giải thưởng “Đại lý xuất sắc nhất” vừa là vinh quang cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa là khởi đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị đẹp cho BĐS cao cấp của Vietstarland.

Vietstarland vinh dự trở thành Đại lý xuất sắc năm 2020 dự án Grand World và là đơn vị phân phối chính thức shop VinWonders trong quần thể Phú Quốc United Center

Hơn cả một tổ hợp quy mô tầm cỡ, Grand World Phú Quốc là điểm đến lễ hội, vui chơi, giải trí của thế giới, thay đổi diện mạo thị trường du lịch với những lễ hội độc lạ chưa từng có, những hạng mục giải trí sánh tầm thế giới như: Công trình tre lớn nhất Việt Nam, bảo tàng gấu Teddy đầu tiên tại Việt Nam, khu shop kinh doanh sầm uất hoạt động 24/7… Đặc biệt, Grand World còn là “mỏ vàng” mang lại giá trị khổng lồ cho chủ sở hữu. Với lượng khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước, Grand World sẽ trở thành điểm đến tầm cỡ thế giới, tạo ra sự tiềm năng sinh lời bất tận trên từng mét vuông đất.
Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo, am hiểu thị trường và chính sách đúng đắn của ban lãnh đạo chính là “đòn bẩy” giúp Vietstarland tỏa sáng trên bầu trời Grand World. Nếu như tại Hollywood có Walk of Fame – Đại lộ Danh vọng mà mọi ngôi sao đều mơ ước được khắc tên, thì ngay tại Grand World cũng có một đại lộ vinh danh các chiến tướng và chiến binh nhiệt huyết. Đặc biệt, vị trí ngôi sao của Chiến tướng Vietstarland Hoàng Đình Khiêm được đặt đầu tiên đầy trang trọng, như một sự tri ân và kỳ vọng Vietstarland tiếp tục giữ vững ngọn lửa tiên phong.


Grand World Phú Quốc – thành phố kinh doanh 24/7 đầu tiên tại Việt Nam

Bằng tất cả năng lực và tâm huyết của mình, Vietstarland đã có một hành trình 365 ngày cố gắng không ngừng nghỉ tại Grand World với hàng trăm sale chinh chiến dự án, thực hiện hàng trăm giao dịch và cán mốc doanh thu lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng. Từ danh hiệu “Đại lý xuất sắc nhất” Grand World, Vietstarland tiếp tục được chủ đầu tư đặt niềm tin khi trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Shop VinWonders Phú Quốc – siêu phẩm đầu tư đắt giá ra mắt trong năm 2021, góp phần nâng cao vị thế của Vietstarland trong phân phối, chuyển nhượng, mua bán BĐS cao cấp.

Shop VinWonders là “tâm điểm giao thương sầm uất” của Đảo Ngọc Phú Quốc

Vietstarland 2021: Vững vàng nội lực, bứt phá vươn cao
Được đầu tư với chiến lược trọng điểm và dài hạn, Vietstarland quy tụ đội ngũ chiến binh nhiệt huyết dưới sự chỉ đạo của Chiến tướng Hoàng Đình Khiêm – người được mệnh danh là “ông Hoàng biệt thự” với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc.
Với quy mô hơn 800 nhân sự và 8 văn phòng trên khắp cả nước, Vietstarland trở thành nơi bảo lãnh sự nghiệp cho những ai đam mê bất động sản, khát khao khởi nghiệp làm giàu. Trong năm 2021, Vietstarland sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, chinh phục các dự án lớn, khẳng định vị thế tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm chất lượng đến khách hàng, cũng như chắp cánh cộng đồng môi giới thành công.
Để trở thành chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp, hãy gia nhập Vietstarland theo link đăng ký: TẠI ĐÂY
Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland
Email: [email protected]
Website: https://vietstarland.vn/
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/03/05/vietstarland-tro-thanh-dai-ly-xuat-sac-nhat-du-an-grand-world-phu-quoc

SunValue Xuất Sắc Giành Giải Thưởng Danh Giá Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Năm 2024

Căn Hộ Cho Thuê Hà Nội Được Giới Đầu Tư “Săn Lùng”

Giá Thuê Trọ Tại TP.HCM Tăng 20-30%