Vinh danh 71 nhà phát triển BĐS nổi bật tại Lễ trao giải PropertyGuru Việt Nam 2021

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 đã vinh danh 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử. Sự kiện trao giải được tổ chức kết hợp trực tiếp tại khách sạn Park Hyatt Saigon và trực tuyến phát sóng trên AsiaPropertyAwards.com/tv-podcast cùng những kênh kỹ thuật số khác. Các biện pháp phòng ngừa COVID-19 và quy trình kiểm tra, bảo vệ sức khỏe cho tất cả khách tham dự đã được tuân thủ nghiêm ngặt trong sự kiện trao giải.
Nổi bật tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm nay, Keppel Land đã giành được danh hiệu “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất” cùng với 3 chứng nhận đặc biệt.
Năm nay ban tổ chức còn trao 2 giải thưởng mới chưa từng có trước đây, đó là giải “Nhà phát triển BĐS hạng sang xuất sắc nhất” cho Công ty Cổ phần Sơn Kim Land, và giải “Chứng nhận đặc biệt cho công trình biểu tượng” cho dự án Grand Marina Sài Gòn của Masterise Homes. Ngoài ra, Masterise Homes còn giành được giải thưởng “Dự án tòa nhà chung cư thấp tầng tốt nhất Việt Nam” với dự án The Grand Hà Nội.
Giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” – một trong những giải thưởng cao quý nhất dành cho các dự án tại Việt Nam – đã được trao cho dự án The Glen của Công ty Cổ phần Gamuda Land (TP. HCM). Đây cũng là đơn vị đạt danh hiệu “Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất”.
Bên cạnh đó, dự án Celesta Rice của Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã đoạt giải thưởng “Dự án chung cư tầm trung tốt nhất TP.HCM”. Còn giải thưởng “Dự án chung cư cao tầng tốt nhất Việt Nam” đã được trao cho dự án Define của CapitaLand – Thiên Đức.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021

Một số nhà phát triển BĐS đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc khác có thể kể đến là CapitaLand Development (Việt Nam); Công ty Cổ phần Tập đoàn Danh Khôi; Công ty Cổ phần Hưng Thịnh LandCông ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia, BIM Land (thành viên của tập đoàn BIM Group), TCG Land (thành viên của tập đoàn Thành Công), Công ty cổ phần Vinhomes, TNR Holdings Việt Nam, FILMORE Development, GFS Group, Gamuda Land Việt Nam,…
Đặc biệt năm nay có nhiều đơn vị uy tín lần đầu tham gia giải thưởng danh giá này như Phú Mỹ Hưng, Phát Đạt, Becamex Tokyu, BCG Land…
Phú Mỹ Hưng đã thắng giải ở hạng mục Dự án căn hộ có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất với công trình The Peak và giành được giải Dự án được đánh giá cao ở hạng mục Khu phức hợp có thiết kế tốt nhất cho dự án Midtown. Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng cũng được BGK bình chọn cho 2 giải đặc biệt là Chủ Đầu Tư có công tác xây dựng/kiến trúc bền vững & đóng góp lớn trong xây dựng cộng đồng.
Danh hiệu “Nhân vật BĐS của năm tại Việt Nam” đã được trao cho ông Lê Văn Kiểm – người sáng lập kiêm Chủ tịch KN Group. Đây là giải thưởng duy nhất không nằm trong hệ thống bầu chọn của hội đồng giám khảo.
Ông Lê Văn Kiểm chia sẻ: “Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2021 – giải thưởng uy tín đầu ngành trong việc lựa chọn những nhà phát triển nổi bật trong lĩnh vực BĐS Châu Á đã ghi nhận nỗ lực của chúng tôi trong những năm gần đây. Điều này vừa là niềm vinh dự, đồng thời là sự đánh giá có giá trị nhắc nhở chúng tôi về những cố gắng không ngừng để giữ vững vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh BĐS Việt Nam từ những năm 1990. Chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa để luôn xứng đáng với sự tin tưởng và bình chọn mà chúng tôi đã nhận được hôm nay.”
Ông Jules Kay – Giám đốc điều hành giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru và các sự kiện – cho biết: “Năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi ghi nhận và giới thiệu hàng loạt dự án bất động sản xuất sắc ở các địa điểm khác nhau trên khắp Việt Nam như Hà Nội, TP. HCM và một số khu vực quan trọng khác. Các giải thưởng đã được hội đồng giám khảo chuyên gia xác nhận chất lượng và sự đa dạng, là tiền đề để Việt Nam trở thành một trong những thị trường bất động sản quan trọng ở châu Á”.
Giải thưởng năm nay được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo độc lập, dưới sự chủ trì của ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru và Giám đốc điều hành Transform Architecture; ông Alex Crane, Giám đốc Điều hành Cushman & Wakefield Việt Nam; bà Châu Tạ, Giám đốc Điều hành – Giao dịch Pháp lý SC Capital Partners Pte; ông David McDonald, Tổng giám đốc WT Partnership Việt Nam LLC; ông Đức Trương, Giám đốc OJS Investment & Consulting kiêm Chủ tịch Edison Academy Việt Nam; ông Edward Haysom, Tổng giám đốc HAYSOM Architects Việt Nam; bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam; ông Jean-Francois Chevance, Giám đốc Thiết kế và Khách sạn Archetype Group; ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills khu vực Đông Nam Á; và ông Paul D. Volodarsky, chuyên viên cao cấp, Phó Trưởng phòng BĐS khu vực DFDL Legal & Tax.
Tính minh bạch và công bằng của quá trình đánh giá được đảm bảo ở tất cả các giai đoạn dưới sự giám sát kỹ lưỡng của AASC – HLB Việt Nam do ông Đỗ Mạnh Cường, đối tác kiêm Phó Tổng Giám đốc AASC Ltd. và bà Lan Ng Hoang và ông Hùng Ng Phạm phụ trách.
Chung kết giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru 2021 và Hội nghị thượng đỉnh BĐS Châu Á PropertyGuru 2021 sẽ diễn ra sau giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru, nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ PropertyGuru vào tháng 12 đang rất được mong đợi.
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 được tài trợ bởi các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm nhà tài trợ bạch kim Kohler; nhà tài trợ vàng Häfele; nhà tài trợ bạc Dulux Professional (AkzoNobel Paints Việt Nam) và Saint-Gobain Việt Nam; đối tác cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; đối tác tổ chức sự kiện Oriental Media Vietnam; đối tác truyền hình cáp chính thức History Channel; tạp chí PropertyGuru Property Report; đối tác truyền thông chính thức T&H Communications; các đơn vị bảo trợ thông tin khác như: Tạp chí Deluxe, Ơi Việt Nam, Vietnam Heritage, và Vietnam News; đối tác từ thiện chính thức Right To Play; đối tác chính thức về tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị của doanh nghiệp (ESG) – Baan Dek Foundation; hiệp hội hỗ trợ Asia MarTech Society và đơn vị giám sát chính thức HLB.
DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM PROPERTYGURU 2021: xem chi tiết Tại đây
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc truy cập trang web chính thức: AsiaPropertyAwards.com.

VỀ GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á PROPERTYGURU:

Được thành lập năm 2005, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru (Asia Property Awards) là giải thưởng bất động sản lớn nhất và danh giá nhất của khu vực. Giải thưởng đã được công nhận cao nhất về chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Châu Á. Với hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia và giám sát viên tin cậy, giải thưởng này được biết đến là giải thưởng uy tín, công bằng và minh bạch.

Năm 2021, giải thưởng Asia Property Awards đã mở rộng tới 16 thị trường bất động sản trọng điểm quanh khu vực. Với những đêm trao giải được diễn ra dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp, quy tụ nhiều lãnh đạo cấp cao trong ngành để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong mỗi thị trường Châu Á. Các giải thưởng đạt giải ở các nước sẽ được tôn vinh trong Lễ trao giải BĐS Châu Á PropertyGuru diễn ra sau Hội nghị thượng đỉnh BĐS Châu Á PropertyGuru trong ‘Tuần lễ PropertyGuru’ vào tháng 12 năm 2021.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập AsiaPropertyAwards.com

VỀ TẬP ĐOÀN PROPERTYGURU:

PropertyGuru là tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Châu Á và là sự lựa chọn tin cậy của hơn 37 triệu người tìm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hàng tháng. PropertyGuru và các công ty thành viên giúp cho những người tìm mua bất động sản có sự lựa chọn từ hơn 2,8 triệu căn nhà, cùng các thông tin chi tiết, và giải pháp giúp họ tự tin đưa ra quyết định về bất động sản tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

PropertyGuru.com.sg được ra mắt vào năm 2007 và đã cách mạng hóa thị trường bất động sản Singapore bằng việc trực tuyến hóa và giúp việc nghiên cứu về bất động sản minh bạch hơn cho những người có nhu cầu. Trong hơn một thập kỷ qua, Tập đoàn đã phát triển từ một thương hiệu về truyền thông bất động sản trong khu vực thành một công ty công nghệ cao với danh mục đầu tư bao gồm những hệ thống bất động sản hàng đầu thị trường chính; những ứng dụng điện thoại đã đoạt giải thưởng; nền tảng hỗ trợ chủ đầu tư kinh doanh tốt nhất trong cùng phân khúc, FastKey; nền tảng cho vay trực tuyến PropertyGuru Finance; và một loạt bất động sản hàng đầu trong ngành bao gồm giải thưởng, sự kiện và ấn phẩm trên khắp Châu Á.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
www.PropertyGuruGroup.com; https://www.linkedin.com/company/propertyguru

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: Batdongsan.com.vn

HDBank Quảng Ninh Tài Trợ Tín Dụng 1000 Tỷ Đồng Cho Dự Án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

T&A Corp Hợp Tác Chiến Lược Với Tập Đoàn CapitaLand, Chính Thức Phân Phối Dự Án Sycamore

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Tháng 3/2024 Mới Cập Nhật