Vinh Heritage công bố chính sách bom tấn "mua nhà 3 không" đặc quyền chưa từng có tại Nghệ An

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Dự án bất động sản với mô hình "All-in-one" sở hữu trung tâm thương mại, hệ thống shophouse và tiện ích đa dạng được xem là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy gia tăng giá trị, đáp ứng cả nhu cầu ở thực và đầu tư. Đặc biệt, sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, nhu cầu sinh sống tại các tổ hợp tiện ích đa dạng các dịch vụ lại càng tăng cao bởi vừa đáp ứng tất cả các nhu cầu sống lý tưởng vừa đảm bảo tính riêng tư, có không gian xanh tốt cho sức khỏe.


Thành phố thông minh thu nhỏ với tổ hợp tiện ích đa dạng

Không chỉ gây ấn tượng với hệ thống tiện ích đẳng cấp, Vinh Heritage còn được khách hàng quan tâm bởi định hướng phát triển khu đô thị thành các “thành phố thông minh thu nhỏ” với 3 phân khu Giáng Hương, Hoàng Yến và Ruby. Vinh Heritage sở hữu 482 căn hộ đa dạng từ shophouse, shopvilla, biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự đảo. Cũng bởi vậy mà dự án mang lại cơ hội đầu tư hoàn hảo "3 trong 1": an cư – nghỉ dưỡng – kinh doanh.
Chương trình “mua nhà 3 không” lần đầu tiên xuất hiện tại Vinh
Tuy còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh nhưng thị trường bất động sản vẫn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là mảnh đất màu mỡ để phát triển và đầu tư sinh lời lâu dài. Điển hình như việc lãi suất ngân hàng hạ thấp trong thời gian qua sẽ hỗ trợ rất nhiều cho thị trường bất động sản, song song với đó, liên danh chủ đầu tư Mipec & Trang An công bố chính sách "mua nhà 3 không" từ ngày 20/7/2021 đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cộng đồng khách hàng trẻ hay giới đầu tư có cơ hội sở hữu những ngôi nhà, những sản phẩm bất động sản hấp dẫn trên thị trường trong bối cảnh nguồn tài chính còn hạn hẹp. Chính sách mới được áp dụng đồng thời với tất cả các sản phẩm được mở bán tại Vinh Heritage


Cơ hội vàng mua nhà to, không gánh lo tài chính

Không đồng vốn: Khi mua nhà tại Vinh Heritage, thay vì phải bỏ ra 25% tổng giá trị nhà ở bằng vốn tự có để đủ điều kiện ký HĐMB như thường lệ thì giờ đây khách hàng chỉ cần sở hữu tài sản đảm bảo theo quy định của ngân hàng và được chủ đầu tư chỉ định là đã có thể sở hữu ngôi nhà ưng ý cho riêng mình.
Không áp lực tài chính: Khách hàng được hỗ trợ cho vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 20 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.
Không phí quản lý: Dự án Vinh Heritage là khu đô thị đầu tiên tại TP. Vinh sở hữu đơn vị quản lý vận hành riêng biệt (Mipec M), hứa hẹn kiến tạo một cộng đồng an toàn, văn minh và hiện đại. Tuy nhiên khách hàng khi mua nhà tại Vinh Heritage sẽ không phải lo lắng về phí quản lý vận hành khi sẽ được tặng gói “Miễn phí quản lý đặc biệt” với thời hạn lên tới 36 tháng
Tiến độ thanh toán theo chính sách mới được chủ đầu tư công bố:
Khách hàng đặt cọc 300 hoặc 500 triệu tùy từng dòng sản phẩm
Trong vòng 15 ngày từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc, ngân hàng sẽ giải ngân 25% giá trị căn hộ
Trong vòng 60 ngày từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc, ngân hàng sẽ giải ngân 45% giá trị căn hộ
Theo thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư, ngân hàng tiếp tục giải ngân 25% giá trị căn hộ
Theo thông báo nhận “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất” từ chủ đầu tư, ngân hàng sẽ giải ngân 5% còn lại của giá trị căn hộ.
Với chính sách 3 không độc đáo, Vinh Heritage mang đến cho bạn vô vàn “Có!” nhờ các giải pháp tài chính tối ưu. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng nói “Có!” với chính sách của Vinh Heritage, để trở thành một trong những người đầu tiên nắm bắt giải pháp mua nhà đột phá – tiên phong – chưa từng có trên thị trường bất động sản Nghệ An?

Vinh Heritage: Phố thương mại châu Âu đầu tiên tại thành phố Vinh

Âu Lạc Land – đơn vị phân phối chính thức dự án

Hotline: 0964.265.568

Email: [email protected]

Website: aulacland.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/07/30/vinh-heritage-cong-bo-chinh-sach-bom-tan-mua-nha-3-khong-dac-quyen-chua-tung-co-tai-nghe-an

Thị Trường Chung Cư Hà Nội Đầu Năm: Giá Bán Căn Hộ Tiếp Tục Tăng

Giao Dịch Đất Nền, Biệt Thự Đồng Nai Rục Rịch Tăng

Bất Động Sản Hà Nội Đầu Năm 2024: Dòng Tiền Trở Lại Thị Trường