Vinh Heritage - những căn biệt thự đầu tiên chuẩn bị được bàn giao đến tay khách hàng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Việc hoàn thành bàn giao bất động sản cho khách hàng theo đúng tiến độ thể hiện sự minh bạch trong từng dự án, uy tín của chủ đầu tư và trách nhiệm của đơn vị phân phối đối với quyền lợi của khách hàng.

Thời điểm này đang là thời điểm vàng cho khách hàng đầu tư vì các tuyến đường trọng điểm Lê Mao kéo dài hay đường 30m vẫn chưa hoàn thành. Trên thị trường hiện nay, nhiều nhà đầu tư vẫn âm thầm tìm kiếm BĐS và thắng lớn ở các khu vực ăn theo các công trình hạ tầng giao thông lớn, các dự án có pháp lý rõ ràng, thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp.
Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp các nhà Đầu tư lớn cho biết : “Kinh nghiệm từ 3 làn sóng Covid-19 trước cho thấy, sau mỗi đợt dịch lượng quan tâm đến BĐS tăng vọt, đặc biệt các đợt sốt đất cũng diễn ra sau các đợt dịch này. Tâm lý nhà đầu tư muốn cất giữ tiền vào đất để giữ giá ngày càng được nhiều người sử dụng. Chính vì thế, tôi cho rằng sau đợt dịch lần này thị trường sẽ tiếp tục tăng giá".

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để trở thành khách hàng tiếp theo sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất tại KĐT Vinh Heritage.

Vinh Heritage: Mua nhà to – Không gánh lo tài chính

Âu Lạc Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án

Hotline: 0904 614 222

Email: [email protected]

Website: aulacland.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/08/25/vinh-heritage-nhung-can-biet-thu-dau-tien-chuan-bi-duoc-ban-giao-den-tay-khach-hang

VARS AWARDS 2024 - Vinh Danh Nghề Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam

Những Địa Phương Nào Sẽ Bị Cấm Phân Lô Bán Nền Từ 2025?

“Mách Nước” Kênh Đầu Tư Ít Vốn Cho Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao