Vĩnh Phúc đầu tư khu công nghiệp 247ha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Bá Thiện – phân khu 1, dự án có diện tích hơn 247ha, nằm tại thị trấn Bá Hiến, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án có số vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, do Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà thực hiện.

khu công nghiệp nhìn từ trên caoKhu công nghiệp Bá Thiện, phân khu 1 có diện tích hơn 247ha. Ảnh minh họa

Trước đó, tại Vĩnh Phúc, Khu công nghiệp Sông Lô I, huyện Sông Lô với diện tích hơn 177ha cũng được phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư. Tổng vốn đầu tư dự án là hơn 1.253 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng, kinh doanh đất có hạ tầng và kết cấu hạ tầng khu công nghiệp. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển hạ tầng Sông Lô.
Theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Vĩnh Phúc chịu trách nhiệm về việc thực hiện trình tự, thủ tục theo quy định về đấu giá tài sản, đất đai; Điều kiện để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất và việc đáp ứng điều kiện của các cá nhân, tổ chức tham gia đấu giá; Kết quả đấu giá và phê duyệt kết quả đấu giá, cho thuê khu đất dự kiến thực hiện dự án, đảm bảo tuân thủ đúng quy định; Công khai, minh bạch, không để xảy ra khiếu kiện.
UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng cần đảm bảo tính chính xác của thông tin, số liệu báo cáo, các nội dung tiếp thu, giải trình và thẩm định theo quy định; Bổ sung chỉ tiêu sử dụng đất của khu công nghiệp Bá Thiện vào quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của tỉnh; Đảm bảo nhà đầu tư chỉ thực hiện dự án sau khi chỉ tiêu sử dụng đất của khu công nghiệp Bá Thiện được cập nhật đầy đủ trong quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của tỉnh Vĩnh Phúc được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo Ban quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc và các cơ quan liên quan giám sát, đánh giá việc triển khai dự án; Cùng nhà đầu tư lên phương án xây nhà ở, công trình xã hội, thể thao, văn hóa cho lao động tại khu công nghiệp…

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/04/09/vinh-phuc-dau-tu-khu-cong-nghiep-247ha

Giá Thuê Trọ Tại TP.HCM Tăng 20-30%

Vì Sao Giá Nhà Dự Báo Vẫn Tăng Cao?

Lần Đầu Ra Mắt Gói Hội Viên Batdongsan.com.vn Giúp Tiết Kiệm Đến 30% Chi Phí Và Nhiều Lợi Ích Khác!