Wonderhomes - hành trình 1 năm đánh thức bản lĩnh chiến binh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Hành trình khởi nghiệp đầy chông gai, thách thức

Bước chân vào thị trường bất động sản khi đại dịch Covid-19 đang ở đỉnh, các giao dịch bất động sản gần như “đóng băng”, khách hàng ngại tiếp xúc với sales, chi phí quảng cáo đắt đỏ… Chính trong thách thức ấy đã khơi dậy ý chí “biến khó khăn thành cơ hội, biến áp lực thành động lực vươn lên” của những chiến binh Wonderhomes. Bằng trí tuệ, nhiệt huyết và khát vọng mãnh liệt, họ đã không ngừng sáng tạo, tích cực đổi mới, linh hoạt chuyển mình “biến nguy thành cơ” tạo sự khác biệt, đồng thời chứng minh năng lực và bản lĩnh của những người trẻ tiên phong.

CEO Trần Thị Nguyệt – vị thuyền trưởng tài năng, đầy nhiệt huyết của Wonderhomes

Nhìn lại hành trình định vị thương hiệu đầy chông gai, CEO Trần Thị Nguyệt – Chủ tịch hội đồng quản trị Wonderhomes chia sẻ: “Ngay từ khi thành lập, Wonderhomes đã xác định rõ sứ mệnh cốt lõi của mình là luôn sát cánh cùng “người khổng lồ” Vinhomes vun tròn tổ ấm hạnh phúc trên khắp dải đất hình chữ S thanh bình và tươi đẹp. Wonderhomes chú trọng xây dựng giá trị từ những điều nhỏ nhất, không ngừng thử thách bản thân, khai phá giới hạn tiềm năng nhằm giúp chủ nhân tương lai lựa chọn nơi an cư xứng tầm vị thế. Kiên trì giữ vững mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững, Wonderhomes chỉ chọn lọc đầu tư, phân phối các dòng sản phẩm bất động sản giá trị thực, không chạy theo sóng thị trường, đáp ứng đúng “khẩu vị” khắt khe của các nhà đầu tư khó tính. Những thành tích đáng tự hào của Wonderhomes ngày hôm nay chính là kết quả từ sự nỗ lực của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên cũng như sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác và Chủ đầu tư”.
Bản lĩnh chiến binh chinh phục đỉnh cao trên đấu trường Vinhomes
Hành trình vạn dặm khởi đầu từ một bước chân, chỉ trong 1 năm thành lập Wonderhomes liên tiếp dẫn đầu top đại lý Platinum – thứ hạng cao cấp nhất trong bảng xếp hạng các đại lý phân phối bất động sản Vinhomes tại 2 đại dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City.
Tại đêm sự kiện Oscar 2022, Wonderhomes vinh dự nhận giải thưởng đại lý Platinum xuất sắc nhất từ Vinhomes đánh dấu mốc son trên chặng đường cùng Chủ đầu tư thắp sáng những chân trời mới.

CEO Trần Thị Nguyệt nhận giải thưởng đại lý Platinum xuất sắc tại sự kiện Oscars Night 2022

Không ngừng lớn mạnh, không ngừng mở rộng quy mô, từ 2 nhân sự ban đầu đến nay Wonderhomes đã cán mốc gần 200 nhân sự, 8 đội nhóm kinh doanh chuyên biệt, 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội, trở thành môi trường làm việc lý tưởng thu hút anh tài trong lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp. Wonderhomes đã, đang và sẽ tiếp tục sứ mệnh thay đổi tư duy nghề môi giới với những khoá đào tạo chuyên nghiệp, nhạy bén cập nhật kiến thức để phù hợp với thị trường bất động sản đầy thách thức và cạnh tranh.
Vượt qua những đợt sóng lớn của thị trường, Wonderhomes càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn, tiếp tục thực hiện sứ mệnh tiên phong phân phối hàng loạt dự án triệu đô, tạo được ấn tượng và tiếng vang với đối tác, chủ đầu tư bằng những giao dịch khủng như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Green Villas, Vinhomes Smart City… Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như: Grand World Phú Quốc…
Bên cạnh đó, Wonderhomes nhận định sự thành công, giá trị thương hiệu không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở mức độ đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội. Chính vì thế, Wonderhomes luôn chú trọng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua các hoạt động thiện nguyện. Năm 2021, tại Văn phòng Chính phủ, Wonderhomes vinh dự nhận vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – Asean 2021”. Kết quả này không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Wonderhomes tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn phía trước, trở thành một thương hiệu được tín nhiệm trên khắp cả nước.
Wonderhomes 2022: Vững vàng nội lực, sẵn sàng bứt phá vươn xa
Với vị thế đại lý cao cấp Platinum Vinhomes, Wonderhomes sở hữu nhiều đặc quyền hiếm có như nguồn hàng dồi dào, quỹ căn độc quyền lớn, chính sách hoa hồng hấp dẫn, thông tin dự án kịp thời, chuẩn xác đã và đang tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội, đồng thời thu hút anh tài bất động sản hội tụ, cùng nhau nuôi dưỡng đam mê và khát khao khởi nghiệp làm giàu.

Nội lực vững vàng, sẵn sàng bứt phá

Năm 2022, sẵn sàng vươn ra biển lớn, khẳng định vị thế dẫn đầu, Wonderhomes không ngừng mở rộng quy mô, gia tăng tối đa sức mạnh nội lực, tập trung phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao về tri thức lẫn kỹ năng. Gần 200 nhân sự Wonderhomes không chỉ được đào tạo chuyên sâu kiến thức bất động sản, tài chính, marketing truyền thông mà còn được hậu thuẫn bởi khối hỗ trợ phía sau để cùng mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm bất động sản giàu giá trị và tiềm năng sinh lời vượt trội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Wonderhomes

Website: wonderhomes.vn

Địa chỉ: Tòa nhà Eurowindow, Số 27, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

NT03-143, Khu đô thị Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park, Hà Nội

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/04/19/wonderhomes-hanh-trinh-1-nam-danh-thuc-ban-linh-chien-binh

Eaton Park Chính Thức Công Bố, Khuấy Động Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM

Hơn 100.000 Doanh Nghiệp, Nhà Môi Giới BĐS Hướng Về Ngày Hội Môi Giới BĐS Việt Nam 2024

Thị Trường Bất Động Sản Khánh Hòa Đang Phục Hồi Mạnh Mẽ