WorldSteel Group khởi công xây dựng trung tâm thương mại tại Đắk Nông

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung


Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch tập đoàn T&T Group cùng các vị đại biểu và ông Nguyễn Khánh Lâm chủ tịch WorldSteel Group (ngoài cùng bên phải) tham gia bấm nút khởi công dự án

Tại dự án này, WorldSteel rất vinh hạnh và tự hào vì được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rau quả (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group (một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu của Việt Nam) tin tưởng lựa chọn và trao trọng trách đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công cho dự án.
Dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 7.500 m2, tại thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Dự án được thiết kế, xây dựng thành một tổ hợp công trình kiến trúc điểm nhấn với nhiều khu chức năng như: Trung tâm thương mại, gian hàng mua sắm, khu tổ chức sự kiện và hệ thống các tiện ích hiện đại gồm: rạp chiếu phim, nhà hàng, café, GYM, khách sạn… và các tiện ích khác đạt chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành điểm đến vui chơi – giải trí lý tưởng, tích hợp các loại hình kinh doanh và dịch vụ lưu trú hàng đầu tỉnh Đắk Nông cũng như khu vực Tây Nguyên. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành đưa vào sử dụng vào quý 3/2022.
Phát biểu tại lễ khởi công dự án, ông Trần Xuân Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông bày tỏ sự vui mừng khi những doanh nghiệp lớn như T&T Group đã lựa chọn Đắk Nông làm điểm đến đầu tư trọng điểm. “Tỉnh Đắk Nông xác định đây là một trong những dự án trọng điểm, mang ý nghĩa chiến lược, sau khi hoàn thiện và đi vào vận hành sẽ tác động tích cực đến đời sống – kinh tế – văn hóa – xã hội của Đắk Nông, tạo một điểm nhấn trong hệ thống hạ tầng thương mại – dịch vụ – du lịch của tỉnh”, ông Trần Xuân Hải nhấn mạnh.


Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group phát biểu tại buổi lễ

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group, đến với Đắk Nông, T&T Group mong muốn được đóng góp công sức xây dựng và phát triển kinh tế xã hội cho địa phương. Trong thời gian qua, được sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh, Tập đoàn đã nghiên cứu, đề xuất đầu tư các dự án chiến lược khai thác được tiềm năng lợi thế của Đắk Nông. Khi những dự án được triển khai thực hiện sẽ góp phần tạo động lực để phát triển kinh tế xã hội. “Sự kiện khởi công dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil hôm nay là dấu mốc quan trọng, khẳng định quyết tâm đầu tư của Tập đoàn T&T Group, quyết tâm xây dựng phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Đắk Nông”, ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.


Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc WorldSteel Group phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng World Steel đã chia sẻ rất tự hào vì được đồng hành cùng tập đoàn T&T Group – một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam trong dự án trọng điểm và rất quan trọng này; đồng thời cam kết với chủ đầu tư & lãnh đạo địa phương mong muốn mang đến tinh thần cống hiến cao nhất vì cộng đồng bằng sản phẩm tốt, dự án đạt chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ nhằm mang lại những giá trị thiết thực cho huyện Đắk Mil nói riêng và tỉnh Đắk Nông nói chung.
Ngoài dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil tại Việt Nam, WorldSteel Group được biết đến là một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu và đặc biệt có năng lực vượt trội trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói cho các lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng. WorldSteel Group đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế với việc sở hữu nhiều dự án quy mô trọng điểm như nhiều hạng mục quan trọng tại dự án Khu tổ hợp gang thép Hòa Phát; Nhiều hạng mục rất lớn và quan trọng tại dự án án Hoá Lọc Dầu Long Sơn Vũng Tàu, dự án nhà máy CPV Food; Tổng thầu tổ hợp nhà máy sản xuất PIN năng lượng GPPD – Becamex Bình Phước, Tổng thầu các dự án của tập đoàn Tongwei tại Tiền Giang, Hải dương nhiều giai đoạn khác nhau; các dự án xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường ĐNA như: Dự án 7 – Eleven Thái Lan,dự án Coca Cola Warehouse Philippines… . Đặc biệt là các dự án xuất khẩu thị trường Mỹ. Những dự án này đều nhận được sự tin tưởng, khen ngợi và đánh giá cao của chủ đầu tư về chất lượng công trình, tiến độ xây dựng và năng lực thực thi.
WorldSteel Group cũng là công ty đầu tiên của Việt Nam và Châu Á vinh dự đạt chứng nhận chất lượng IAS AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép. Đây là chứng chỉ uy tín được công nhận bởi hiệp hội các nhà sản xuất kết cấu thép, nhà thép tiền chế của Mỹ (MBMA) và ICC. Là thước đo tiêu chuẩn dành cho các công ty thiết kế và sản xuất các hệ thống nhà thép, kết cấu thép, nhà thép tiền chế cho thị trường Mỹ. Việc đạt được chứng chỉ IAS AC472 đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc và khẳng định năng lực cạnh tranh vững mạnh của WorldSteel Group trên thị trường thế giới.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/01/09/worldsteel-group-khoi-cong-xay-dung-trung-tam-thuong-mai-tai-dak-nong

Vì Sao Giá Nhà Dự Báo Vẫn Tăng Cao?

Lần Đầu Ra Mắt Gói Hội Viên Batdongsan.com.vn Giúp Tiết Kiệm Đến 30% Chi Phí Và Nhiều Lợi Ích Khác!

The Wisteria Đảm Bảo Sức Khỏe Vững Bền Cho Cư Dân Đô Thị