Xu hướng đầu tư nào sẽ lên ngôi tại thị trường Bình Dương trong năm 2022?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Ngay từ đầu năm 2022, Bình Dương đã đón nhận rất nhiều tin vui khi hàng loạt các tập đoàn lớn đã chọn Bình Dương làm nơi để “đóng quân”. Bên cạnh đó, gần đây thị xã Tân Uyên và Bến Cát đã được phê duyệt lên thành phố giúp cho Bình Dương có rất nhiều lợi thế để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.
Với những lợi thế đó, bà Đặng Thị Hồng Sơn – Phó giám đốc phòng nhà ở của Công ty TNHH Becamex Tokyu đã lựa chọn từ “bền vững” khi miêu tả về thị trường Bình Dương, bởi bản thân thị trường Bình Dương đang có rất nhiều nội lực để phát triển. Đồng tình với quan điểm của bà Sơn, ông Lê Đình Hảo – Giám đốc khối kinh doanh của Batdongsan.com.vn đã dùng từ “hứa hẹn” để nhận định về thị trường.
Ngoài việc đưa ra những nhận định chung về thị trường cũng như phân tích chi tiết về từng phần khúc, ông Lê Đình Hảo và bà Đặng Thị Hồng Sơn còn đưa ra những nhận định về thị trường trong giai đoạn tiếp theo. Theo đó, các bất động sản đi theo sự phát triển của các khu công nghiệp sẽ là xu hướng sắp tới tại Bình Dương. Để giải thích cho nhận định này, ông Lê Đình Hảo trả lời rằng: do Bình Dương được coi là “thủ phủ công nghiệp” với rất nhiều nhà máy hoạt động, mỗi một nhà máy sẽ thu hút hàng ngàn công nhân tham gia lao động, sản xuất và kéo theo đó là nhu cầu để ở rất lớn nên các loại hình BĐS gắn với khu công nghiệp sẽ rất phát triển.
Song song với việc phân tích thị trường, hai vị diễn giả còn đưa ra nhiều nhận định về chân dung khách hàng tiềm năng trong tương lai cũng như đưa ra những lời khuyên dành cho các nhà môi giới đang hoạt động tại thị trường này.
Để tìm hiểu chi tiết về những thông tin trên, các nhà môi giới, nhà đầu tư và những người đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS có thể theo dõi toàn bộ chương trình trong video dưới đây:

Ngoài kênh Youtube, nhà môi giới cũng như nhà đầu tư có thể lắng nghe chương trình trên các nền tảng khác như: Facebook, Spotify, Apple Podcast.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/05/30/xu-huong-dau-tu-nao-se-len-ngoi-tai-thi-truong-binh-duong-trong-nam-2022

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất