Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

3 sự kết hợp màu nổi bật cho căn hộ

31/07/2018 11:32  |  Theo Enternews.vn

Kết hợp màu không bao giờ là dễ dàng. Nếu biết cách phối hợp, căn hộ của bạn sẽ mang một diện mạo khác biệt đến bất ngờ.

Trắng - đen, vàng - xanh dương, xám - các màu gam tối khác... là một số kết hợp màu đơn giản, luôn là lựa chọn đáng tin cậy trong việc thiết kế căn hộ. Bởi, chúng không bao giờ bị lỗi mốt theo dòng thời gian. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn không được thử những gam màu khác. Nếu muốn thay đổi hoàn toàn diện mạo cho căn hộ, 3 kết hợp màu dưới đây chắc chắn sẽ đem đến sự khác biệt bất ngờ.

Màu cam + màu xanh dương

Trang trí ngôi nhà
Cam và xanh dương kết hợp với nhau sẽ tạo nên điểm nhấn vô cùng nổi bật

Màu xanh dương và màu cam là hai màu bổ túc, nhưng nếu bạn thay đổi sắc độ của một màu (chọn một màu sáng hơn hoặc tối hơn), chúng sẽ kết hợp hoàn hảo với nhau. Do đó màu xanh đậm hoặc xanh nhạt kết hợp với màu da cam sẽ phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ loại phòng nào.

Màu xanh dương + xanh ô liu

Màu sắc của căn phòng
Sự kết hợp giữa xanh dương và xanh ô - liu là sự kết hợp khá ăn ý

Tuy hai màu này đều thuộc tông xanh, nhưng khi kết hợp với nhau chúng lại hài hòa và mang lại cảm giác mới mẻ không ngờ. Sự hòa quyện màu sắc độc đáo này giúp không gian nhà bạn tươi mới và sống động hẳn lên.

Màu xanh lam + màu vàng chanh

Kết hợp màu cho căn phòng
Xanh lam kết hợp vàng chanh đem lại ấn tượng thị giác mạnh mẽ cho người nhìn

Sự kết hợp màu sắc cuối cùng này sẽ rất tuyệt vời cho bất kỳ người nào muốn tạo một sự đột phá cho nội thất trong căn hộ. Hai màu này phù hợp nhất cho phòng của trẻ em hoặc phòng ăn. Bạn có thể kết hợp chúng để trang trí đồ nội thất hoặc chi tiết nhỏ trong căn hộ. Những chiếc ghế vàng chanh cùng bức tường với họa tiết màu xanh lam cũng đem lại ấn tượng thị giác mạnh mẽ.

Hải Linh (dịch)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang