Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

4 sắc màu rèm cửa khiến ngôi nhà bừng sáng

02/04/2010 09:11 

Những tia nắng lọt qua tấm rèm sặc sỡ khiến căn phòng sống động hơn.

Bạn có thể làm bừng sáng căn phòng một cách dễ dàng bằng việc sử dụng màu sắc rực rỡ cho rèm cửa. Ánh sáng chiếu xuyên qua rèm cửa của bạn sẽ làm căn phòng tràn ngập màu sắc. Dưới đây là 4 sự chọn lựa để căn phòng bạn thêm rực rỡ.

1 – Màu đỏ tươi
 

 
 Màu đỏ tươi nên sử dụng trong phòng khách

Màu đỏ tươi của rèm cửa nên sử dụng trong phòng khách và phòng ăn. Nó có thể kết hợp với những màu trung lập của căn phòng như xanh, nâu, đen, xám… Bạn cũng có thể sử dụng màu đỏ tươi trong phòng bếp hoặc phòng tắm để làm sáng không giản ảm đạm của những căn phòng này.

2 – Màu vàng chanh
 

 
 Màu vàng chanh nên sử dụng trong phòng ngủ

Màu vàng chanh tươi là sự lựa chọn tuyệt vời khiến cho khoảng không nhỏ trong nhà bừng sáng lên. Sử dụng trong phòng tắm để luôn cảm nhận được ánh nắng. Màu vàng chanh cũng có thể được sử dụng trong phòng ngủ. Đây là một màu sáng, nhưng lại đem đến cảm giác bình yên.

3 - Màu tím
 

 
 Màu tím làm tăng sự cao quý

Màu tím đang trở nên thịnh hành một vài năm trở lại đây, đặc biệt là đối với các đồ nội thất trong nhà. Với rèm cửa màu tím sáng, căn phòng của bạn sẽ tăng thêm sự cao quý. Bạn nên sử dụng trong phòng riêng của mình, phòng khách hoặc phòng ăn.

4 - Màu nê-ông
 

 Màu nê-ông làm căn phòng thêm sống động

Màu nê-ông là màu hồng rực, vàng chanh, xanh tươi; tất cả đều được trẻ con rất yêu thích. Hãy để căn phòng của bạn thêm sống động với sắc màu nê-ông.
 

Theo Vzone

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang