Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

9 cách trang trí giấy dán tường thú vị

01/02/2013 10:19  |  Theo Nhịp sống thời đại

Bạn có thể thay đổi diện mạo của những món đồ nội thất đã cũ hoặc làm mới không gian của mình chỉ với một cuộn giấy dán tường. Hãy cũng khám phá nhé!

Bức bình phong sống động
 


Hãy tham khảo ý tưởng này của nhà thiết kế Chirtian May và tự tạo cho mình một không gian mới nhé. Bạn có thể tìm thấy những vật dụng đơn giản này ở bất cứ cửa hàng nào tại nơi bạn sống.

Cùng bước lên nào
 

Một cách khá thú vị và dễ dàng thể hiện cá tính của riêng bạn là sử dụng giấy dán tường ở khu vực giữa hai bên cầu thang lên xuống trong nhà. Những cuốn giấy này bạn có thể tìm trên các trang như Ebay với giá rất phải chăng mà lại rất đẹp.

Không gian giấu mặt
 

Bạn đừng quên những khu vực tiện dụng nhưng ít nhận được sự chăm chút như tủ quần áo hay khu vực bày đồ ăn. Thêm chút hoa văn sẽ khiến những không gian này trở nên đáng yêu hơn đấy.

Bừng sáng không gian
 

Sao bạn lại cần mua chụp đèn mới trong khi bạn có thể tự tạo ra chúng theo phong cách ưa thích của mình? Hãy dùng giấy với họa tiết phù hợp dán lên chiếc chụp đèn hiện tại, làm khéo léo một chút bạn sẽ có được một sản phẩm trên cả hoàn hảo.

Những vị trí bên dưới
 

Biến một chiếc bàn hay chiếc ghế đẩu binh thường nhàm chán thành một điểm nhấn thú vị và tạo cảm hứng cho bất cứ ai thật đơn giản. bạn hãy dùng giấy dán lên bề mặt hay các phần chân của chúng, chỉ cần thêm chút sáng bóng là đã rất đẹp rồi.

Chú ý đến không gian nhỏ bên trong
 


Giấy dán tường là một trong những lựa chọn hợp lý để làm sáng lên những góc nhỏ bé trong nhà bếp, phòng tắm hay văn phòng nơi bạn làm việc. Hãy lựa chọn và kết hợp những hình ảnh, màu sắc tươi vui để thêm sức sống cho những khu vực đó nhé.

Tranh nghệ thuật
 


Bạn có từng nghĩ đến việc sẽ sử dụng giấy dán tường như những bức tranh nghệ thuật? hãy mạnh dạn thử điều đó và tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà chúng mang lại nhé. Tiện nhất là bạn có thể chuyển chúng dễ dàng từ phòng này sang phòng khác hay từ nhà này sang nhà khác mà không lo hỏng hóc.

Bữa ăn đặc biệt
 

Chiếc khay đựng thức ăn buồn tẻ sẽ trở nên hấp dẫn và vui tươi hơn dưới bàn tay của bạn. thật đơn giản, bạn chỉ cần cắt hình dính trên mặt bàn sau đó cố định chúng với khung nhỏ và bước cuối cùng là phủ lên một lớp bóng trắng để bảo vệ bề mặt. bữa ăn của bạn chắc chắn sẽ ngon hơn rất nhiều.

Bức tường tuyệt vời
 

 
Thay vì việc sử dụng giấy dán cho cả căn phòng bạn có thể chỉ cần nhấn vào một bức tường trung tâm để tạo điểm nhấn rõ rệt. nếu tường nhà bạn quá lớn và số giấy dán không đủ bạn có thể chuyển sự chú ý sang cánh cửa, cũng rất thú vị đấy.

Xuân Hoa

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang