Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

9 căn phòng màu hồng đẹp khó cưỡng

24/02/2012 09:30

9 căn phòng dưới đây sẽ cho bạn thấy màu hồng thực sự không hề nhàm chán và "sến" như bạn tưởng.

Hồng nữ tính

9 căn phòng màu hồng đẹp khó cưỡng | ảnh 1

Thiết kế bởi chuyên gia Melissa Rufty, căn phòng màu hồng trên đây là sự kết hợp có vẻ lộn xộn nhưng lại rất đáng yêu. Một tổng thể ăn nhập giữa giấy dán tường họa tiết dây hoa màu hồng nhạt, bức tranh không chủ đề với những vòng tròn hồng phấn đậm, và chiếc ghế bành kẻ ngang tông hồng.


Hồng lãng mạn

9 căn phòng màu hồng đẹp khó cưỡng | ảnh 2

Căn phòng ngủ trên nằm trong một căn biệt thự ven biển được thiết kế bởi Gary McBournie với tông hồng và trắng chủ đạo. Trần nhà và ghế bành màu hồng không quá phô trương trên nền sơn trắng. Phần chụp đèn được trang trí bằng vải màu hồng in họa tiết hình vỏ sò trắng.


Hồng rực nắng

9 căn phòng màu hồng đẹp khó cưỡng | ảnh 3

Nhà thiết kế Krista Ewart thậm chí mang màu hồng rực rỡ ra ngoài trời để điểm tô cho một góc bàn ăn nho nhỏ, tạo ra sự kết nối rất bắt mắt giữa không gian trong và ngoài ngôi nhà. Khăn trải bàn và đệm ghế ngồi cực kỳ tông xuyệt tông với màu chậu cây cảnh, nền gạch, và cả màu tường ngoài.


Hồng đáng yêu

9 căn phòng màu hồng đẹp khó cưỡng | ảnh 4

Điểm nổi bật rõ ràng nhất bạn có thể nhìn thấy ở gian bếp trên là chiếc tủ lạnh xinh xắn màu hồng đáng yêu như trong những ngôi nhà búp bê. Một vài sự điểm xuyết khác của gam màu này cũng được tìm thấy trên bức tranh tường, rèm xếp trên cửa sổ nhằm tạo ra sự kết nối có chủ ý.


Hồng xám nhẹ nhàng

9 căn phòng màu hồng đẹp khó cưỡng | ảnh 5

Với mục tiêu mang đến cho căn nhà vẻ đẹp tinh tế, giản đơn và phảng phất nét đẹp mộc mạc đồng quê, nhà thiết kế Smith Hanes chọn cho căn phòng ngủ trên đây sắc hồng xám yên tĩnh, nhẹ nhàng, và hầu như thanh khiết.


Hồng rêu

9 căn phòng màu hồng đẹp khó cưỡng | ảnh 6

Màu hồng rêu xuất hiện như sắc màu chủ đạo xuyên suốt trong các thiết kế của Penelope Bianchi ở ngôi nhà tại California trên. Sơn tường màu hồng nhợt nhạt, có phần cũ kỹ khi kết hợp với những bức tranh tường tông xám, đèn hắt sáng nhẹ nhàng, thảm màu gụ,... tạo nên tổng thể vừa lãng mạn, vừa như thể in đậm những dấu tích thời gian.


Hồng phếch bạc

9 căn phòng màu hồng đẹp khó cưỡng | ảnh 7

Bianchi sử dụng chất liệu vải yêu thích cho ga trải giường, vải theo phong cách thế kỷ 18 với họa tiết màu hồng xám hơi phếch bạc trên nền trắng. Tường phòng tông xuyệt tông với tông hồng rêu như phòng khách.


Hồng dịu nhẹ thư giãn

9 căn phòng màu hồng đẹp khó cưỡng | ảnh 8

Nhà thiết kế nội thất Maxwell Macdonald và Andrew Corrie lại đưa cảm giác thư giãn nhẹ nhàng của sắc hồng tới cho căn nhà ven biển ở Shelter Island. Trần và tường nhà được ốp gỗ, kết hợp với nội thất tông hồng và xanh biển tạo nên cảm giác ấm áp, dịu dàng, và mang đậm hơi thở của biển. "Chúng tôi chọn cho tất cả nội thất bằng vải trong nhà tông màu dịu, trầm nhằm tạo sự thư thái nhất có thể cho gia chủ".


Hồng tương phản

9 căn phòng màu hồng đẹp khó cưỡng | ảnh 9

Sự kết hợp ngẫu hứng và có phần tương phản giữa màu hồng cánh sen nhạt với màu xanh lá trong thiết kế của Mary Macdonald trên đây mang đến diện mạo đầy cổ tích cho căn phòng.


(Theo Dep/MSN)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang