Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ấn tượng đèn bàn

10/07/2008 15:02

Trong quá trình trang trí nội thất ngày nay, ánh sáng với những chiếc đèn đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật nét đẹp của một căn phòng. Những chiếc đèn bàn với kiểu dáng đẹp và phù hợp với khung cảnh cũng có thể là những điểm nhấn cho một căn phòng khách sang trọng hay phòng ngủ ấm cúng.

Ngày nay, đèn bàn không còn bị đóng khuôn theo kiểu dáng thấp với một chụp đèn hình nón cụt và chân đèn hình trụ hoặc bầu như xưa. Với các kiểu dáng đèn mới lạ và bắt mắt dưới đây, bạn có thể tự do sáng tạo để sắp đặt cho căn phòng của mình tràn ngập ánh sáng và thêm phần sang trọng.

 

Những chiếc đèn trên, dù cao hay thấp, đều có một vẻ mềm mại và nhẹ nhàng. Chúng rất thích hợp với những ngôi nhà có kiểu trang trí nội thất đơn giản và thanh nhã.

 
 

Bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên với hình dáng khác lạ và góc cạnh, những chiếc đèn trên có thể phần nào giúp chủ nhân của chúng thể hiện được cá tính của họ. Thích hợp với những căn nhà hiện đại của những người trẻ tuổi năng động.

Chiếc đèn này sẽ mang hương vị tươi mát của biển vào ngôi nhà nhỏ của bạn.

Với màu sắc và hơi hướng cổ điển, chiếc đèn nhỏ này sẽ giúp thắp sáng và sưởi ấm căn phòng ngủ của bạn. Chiếc đèn rất thích hợp với những người thích phong cách cổ điển sang trọng.

Hình ảnh: west elm
(Theo Nhịp sống thời đại)
 

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn