Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung

19/12/2011 09:28

Căn hộ rộng 40m2 được trang trí theo phong cách rất ngọt ngào, tươi trẻ, sức sống căng tràn.

Không sử dụng quá nhiều thủ thuật hay giải pháp bài trí đặc biệt mà chỉ dựa trên một nguyên tắc màu sắc, coi đó như sợi chỉ xuyên suốt không gian thiết kế, bạn cũng có thể tạo ra một phong cách tươi tắn, hiện đại cho căn hộ không quá rộng rãi. Đây là một ứng dụng lý tưởng cho các căn hộ dành cho gia đình nhỏ hay vợ chồng trẻ.

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 1
Sơ đồ thiết kế của căn hộ

Diện tích 42.2m2 được chia khá đều cho 4 phòng chức năng phân tách thành hai phần không gian mở (bao gồm: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp) và không gian riêng (phòng tắm, phòng ngủ). Ngoài ra, diện tích hạn hẹp còn được ưu ái để sẻ chia cho phần ban công xanh mát khá rộng rãi. Đây là một bổ sung tốt đẹp cho nội thất được tổ chức tốt, góp phần đem lại bầu không khí thoáng mát và trong lành cho ngôi nhà

Không gian chung: Phòng khách, phòng ăn, nhà bếp

Phòng khách

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 2

Một bảng màu trung tính được pha loãng để làm nổi bật lên hai sắc độ đậm của xanh lá và hồng kim ngân mang đến một không gian ngọt ngào, ấn tượng. Những tông màu tự nhiên: xanh của trái táo và hồng của hoa kim ngân có hiệu quả xoa dịu, thư giãn rất tốt.

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 3

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 4
Không gian tươi tắn, hiện đại và gợi nhiều cảm xúc

Sự lặp đi lặp lại của nhiều chi tiết phụ kiện trong phòng khách như bình hoa, gối chăn phụ, bình trang trí, sách… tương đồng trong sắc xanh và hoa, gối, sách cùng giai điệu giúp tạo nên một phong cách cụ thể, sắc nét và rất nổi bật.

Phòng ăn - nhà bếp

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 5

Khu vực sinh hoạt và nhà bếp được ngăn cách bởi đường chéo phòng, bao gồm cả việc bố trí hình chữ L của đồ nội thất. Ở trung tâm hình học là một bàn ăn. Nó tạo thành một khu vực ăn uống rất thoải mái.

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 6

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 7

Lựa chọn nội thất bàn ăn bằng kính là một giải pháp thông minh, hoàn hảo cho không gian bị chia sẻ

Lựa chọn nội thất bàn ăn bằng kính (bàn ăn và ghế tựa) là một giải pháp thông minh, hoàn hảo. Chất liệu trong suốt cho phép ánh sáng xuyên thấu khiến cho thị giác không bị cản trở giúp cho không gian trải dài xuyên suốt.

Không gian riêng: phòng ngủ - phòng tắm

Phòng ngủ

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 8

Phòng ngủ ngọt ngào, nữ tính với tông hồng chủ đạo. Sự pha trộn của cặp đôi hồng – trắng trên khung nền trung tính của tường và nội thất tạo cái nhìn hiện đại, tươi trẻ. Việc sử dụng đủ các sắc độ của màu chủ đạo (hồng đậm, hồng phấn, hồng nhạt) rất linh hoạt và sống động.

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 9

Nội thất đã được lựa chọn để tối đa hóa ánh sáng và không mất không gian quá nhiều, chỉ có một tủ quần áo cao nằm trong phòng ngủ, những thứ khác được đặt trong ngăn kéo, và sách - trong giá đỡ phía sau chiếc ghế dài.

Phòng tắm

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 10

Cách bài trí gương vô cùng thông minh trên cánh cửa và bồn rửa tạo hiệu ứng trang trí đẹp mắt lại có tác dụng “kéo giãn” không gian nhỏ rất hiệu quả

Phòng tắm khép kín chuyển tiếp giữa không gian chung (phòng khách, phòng ăn và bếp) và biệt lập (phòng ngủ). Một bảng màu trung tính thống nhất trong nội thất chủ đạo toát lên sự thanh lịch. Cách bài trí gương vô cùng thông minh trên cánh cửa và bồn rửa tạo hiệu ứng trang trí đẹp mắt mà lại giúp “nhân đôi” không gian rất hiệu quả.

Bài trí căn hộ theo phong cách trẻ trung | ảnh 11

Sự xuất hiện của bình hoa là điểm nhấn nhẹ nhàng, thư giãn cho không gian thư giãn thêm phần cảm xúc

(Theo PLXH)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn