Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Bất ngờ với trắng

22/03/2010 09:59

Màu trắng vốn vẫn được dùng trong nội thất, nhất là với những thiết kế kiến trúc hiện đại, nhưng việc sử dụng đúng một màu trắng tinh khiết cho cả không gian sống thì có thể xem là một thử nghiệm táo bạo.

Bất ngờ với trắng

Màu trắng luôn mang đến cảm giác sang trọng và sạch sẽ cho ngôi nhà. Sự tinh khiết của màu trắng sẽ mang lại bầu không khí thoáng đãng, tạo sự rộng rãi cần thiết cho các không gian sống. Tuy nhiên, với nhiều người, nhất là người phương Đông, việc sử dụng màu trắng để trang trí nội thất vốn chưa được ưa chuộng.

Bất ngờ với trắng 1

Khi trang trí các không gian sống, để tránh cảm giác buồn chán, nhiều nhà thiết kế khuyến khích sử dụng trắng kèm nhiều màu sắc nổi bật như cam, đỏ, đen... Phổ biến nhất là sử dụng trắng như một phông nền trên màu sơn tường, hoặc một số đồ nội thất trên những phông màu đối lập.

Bất ngờ với trắng 2

Vì thế, với một không gian trắng, hơn nữa là một không gian không phải nhỏ hẹp, việc sử dụng duy nhất một gam trắng xem ra lại khó thể hiện. Tuy nhiên, với những ví dụ độc đáo này, có thể bạn sẽ xóa tan mọi lo lắng.

Bất ngờ với trắng 3

Bạn hãy thử xem...

Bất ngờ với trắng 4

Bất ngờ với trắng 5

Theo Tuổi trẻ

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang