Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Cách sắp xếp hợp lý để có căn hộ nhỏ tiện nghi

29/06/2011 10:44

Đại đa số mọi người cho rằng căn hộ nhỏ không bao giờ có thể có được vẻ sang trọng, lịch lãm và tính năng của các khu vực chức năng sẽ bị hạn chế khá nhiều. Tuy vậy, nhận định nay không phải lúc nào cũng đúng.

Với căn hộ nay, mặc dù chỉ có diện tích không quá 40 mét vuông nhưng vẫn có thiết kế rất hợp lý, không tạo cảm giác khó chịu bởi giới hạn mà nó còn toát lên vẻ sang trọng đến bất ngờ.

Cách sắp xếp hợp lý để có căn hộ nhỏ tiện nghi | ảnh 1

Đặc điểm quan trọng nhất để tạo ra sự cân bằng trong nội thất đó là không được để xuất hiện những góc chết, mỗi góc của ngôi nhà này đã được quan tâm đặc biệt để tạo nên hiệu quả trang trí liền mạch.

Cách sắp xếp hợp lý để có căn hộ nhỏ tiện nghi | ảnh 2

Cách sắp xếp hợp lý để có căn hộ nhỏ tiện nghi | ảnh 3

Giống như một ngôi nhà đặc trưng của vùng Xcăng-đi-na-vi, tông màu cơ bản của cả ngôi nhà được lựa chọn là màu trắng cùng với sàn làm bằng chất liệu gỗ.

Cách sắp xếp hợp lý để có căn hộ nhỏ tiện nghi | ảnh 4

Cửa sổ lớn không chỉ là nơi thu vào tầm mắt khung cảnh tuyệt vời phía bên ngoài căn hộ mà còn là nguồn cung cấp ánh sáng tự nhiên cho nội thất nhưng tác dụng lớn nhất đó chính là nó góp phần tạo cảm giác rộng, thoáng hơn.

Cách sắp xếp hợp lý để có căn hộ nhỏ tiện nghi | ảnh 5

Một chiếc bàn uống nước nhỏ làm bằng chất liệu kính đặt ở trung tâm nhưng không hề gây cảm giác vướng víu mà còn thổi vào phòng khách một không khí hiện đại ăn nhập với các món đồ khác trong phòng.

Cách sắp xếp hợp lý để có căn hộ nhỏ tiện nghi | ảnh 6

Giường ngủ, bàn làm việc…tất cả được “giấu” vào góc phòng tạo sự riêng tư nhất định, đối với chiếc giường, chỉ một động tác kéo tấm rèm lập tức không gian đã được chia tách đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Cách sắp xếp hợp lý để có căn hộ nhỏ tiện nghi | ảnh 7

(Theo Dothi)

Dành cho người xây nhà

Bạn quan tâm tới xe hơi?
Về đầu trang